Office 365 giá rẻ
Sản Phẩm Skill Learning

Bán key office 365 giá rẻ

By

Office 365 giá rẻ bản quyền là một trong những ứng dụng nổi tiếng hiện nay. Với nhiều công cụ hỗ trợ người dùng làm việc rất hiệu quả. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu về office 365, thành phần, ứng dụng. Cũng như là dịch vụ bán key office 365 bản quyền 100% mà mình đang cung cấp! 😀

Office 365 bản quyền là gì ?

Office 365 bản quyền là một gói office của Microsoft thiết lập bằng điện toán đám mây. Người dùng có thể sử dụng online theo thời gian thực.

Thành phần và tính năng của Office 365 vĩnh viễn

Khác với Ms Office 2019 hay Office 2016 thì phiên bản này là gói phần mềm dịch vụ thương mại cao cấp. Chúng dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Gồm có các thành phần chính và tính năng từng phần như sau:

  • Microsoft Office: là bộ ứng dụng văn phòng. Dùng hỗ trợ các công việc quản lý nhập, trình bày, thống kê dữ liệu. Microsoft Office gồm tất cả các chức năng của Office Professional Plus (Word, Excel, PowerPoint, etc..) và Office Web App.
  • Exchange Online: cung cấp các dịch vụ e-mail trên cloud, calendar, các danh bạ…..tất cả đều được truy cập thông qua Internet. Bằng tất cả các thiết bị di động smartphone hoặc laptop.
  • Office SharePoint Online: cho phép người dùng cộng tác với các tính năng mạng xã hội thông qua Internet.
  • Lync Online: cung cấp tin nhắn tức thời, hội nghị trực tuyến, audio và video hội nghị và cũng thông qua Internet. Đây là một tính phần khá quan trọng và cần thiết ở hầu hết các công ty.

Dịch vụ bán key office 365 giá rẻ

Khi sỡ hữu key office 365 giá rẻ thì bạn có thể sử dụng phần mềm office bản quyền ở mọi nơi có kết nối Internet. Trên tất cả thiết bị từ PC, Laptop, máy tính bảng hay thậm chí cả Smartphone.

Ngoài ra, Office 365 còn thường xuyên được cập nhật auto update các bản cải tiến, vá lỗi mới nhất. Chính vì vậy, key office 365 giá rẻ rất được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. Tuy nhiên, để sỡ hữu Key Office 365 bản quyền vĩnh viễn thì bạn cần bỏ ra một khoản phí không nhỏ để sử dụng.

Dịch vụ bán key office 365 giá rẻ
Dịch vụ bán key office 365 giá rẻ

Với những bạn có ngân sách hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm chi phí. Thì hoàn toàn có thể mua key office 365 giá rẻ 239k/lifetime do mình cung cấp. Dù là key office 365 giá rẻ nhưng mình vẫn bảo hành và hỗ trợ cho các bạn đầy đủ

Chính sách bán key office 365 bản quyền:

  • Bản quyền Microsoft Office 365 sử dụng trọn đời
  • Miễn phí 1 TB Onedrive và sử dụng Skype miễn phí.
  • Sử dụng được cùng lúc 5 thiết bị
  • Sử dụng Hàng Ngàn Templates Premium Office Download Miễn Phí
  • Hỗ trợ và bảo hành 1 năm

Với rất nhiều dịch vụ uy tín mình đang triển khai như tài khoản Google Drive Unlimited. Thì mình tin chắc sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn lựa chọn giao dịch. Thanh toán ngay để active office 365 nhanh chóng trong 30s nhé!

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.