Tài Khoản Lovepik Premium
Đồ Họa 2D Sản Phẩm

Bán Tài Khoản Lovepik Premium giá rẻ

By

Là Designer, chắc bạn nào cũng từng trải qua những giai đoạn deadline căng thẳng khi mà ý tưởng cạn kiệt. Lúc này việc sử dụng những mẫu design có sẵn là cứu cánh và là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm thời gian. Mua Tài khoản Lovepik Premium sẽ giúp cho bạn có thể giải quyết hết công việc của mình.

Mua Tài khoản Lovepik Premium cung cấp gì cho Designer?

Hiện nay, có rất nhiều site cung cấp tài nguyên như Freepik, Pikbest, Pngtree,..Tuy nhiên Lovepik Premium vẫn có một chổ đứng nhất định. Bởi các thiết kế trên Lovepik đa phần từ các Designer bên Trung Quốc tạo ra và nó thiên về stype Á Đông rất phù hợp với phong cách thiết kế của Designer Việt Nam.

Ngoài ra ở Việt Nam thường xuyên có các sự kiện, event. Nên tài nguyên trên lovepik rất phù hợp với bạn hơn so với Freepik. Mua Tài Khoản Lovepik Premium cung cấp kho tài nguyên với đầy đủ loại đang cần như:

  • Mẫu thiết kế định dạng PSD, EPS, Ai, Corel có thể edit thoải mái
  • Có video template nhiều chủ đề
  • Có mẫu Powerpoint sinh động, đẹp mắt

Khi Mua Tài Khoản Lovepik Premium, bạn sẽ có thể tải về hơn 1.4 triệu hình ảnh chất lượng cao. Thoả sức sáng tạo với những background đẹp, đa dạng chủ đề. Thích hợp sử dụng trong thiết kế đồ hoạ: Banner, Poster, Flyer, Video quảng cáo,…hoặc có thể làm slide thuyết trình chuyên nghiệp, ấn tượng.

Giá bán Tài Khoản Lovepik Premium giá rẻ

Hiện nay, giá bán Tài Khoản Lovepik Premium nếu mua từ website khoảng 49$ (~ 1.5 triệu) với nhiều thủ tục. Mà có rất nhiều bạn ít dùng tới nên để bỏ 1.5 triệu ra mua cũng hơi tiếc. Chính vì vậy, mà rất nhiều bạn đã tìm mua Tài Khoản Lovepik giá rẻ. Hiện tại mình đang triển khai 02 gói chính mà bạn có thể tham khảo ở bên dưới đây!

01. Mua tài khoản Lovepik giá rẻ 1k/file trên Getngay

Để hỗ trợ các bạn nhanh chóng có được sản phẩm ưng ý, mình giới thiệu với các bạn dịch vụ tải file Lovepik Premium giá rẻ 1k/file. Những anh em không thường xuyên get link Lovepik Premium thì nên mua theo gói để tiết kiệm chi phí. Hai’s Blog có cung cấp các gói để các bạn lựa chọn:

  • Gói Lovepik Premium 40k/40đ
  • Gói Lovepik Premium 60k/60đ (bonus 10đ)
  • Gói Lovepik Premium 100k/100đ (bonus 20đ)
  • Gói Lovepik Premium 200k/200đ (bonus 45đ)

Hầu hết các gói Lovepik Premium đều không giới hạn thời gian tải, khi nào đủ file thì ngưng. Ngoài ra, khi mua các Gói Lovepik Premium ở trên bạn không chỉ Tải file Lovepik Premium mà còn tải được các file trên Freepik, Pikbest, Pngtree, Adobe Stock,…Vì vậy, bạn nào có nhu cầu thì vào muastocks.com tham khảo thêm quy trình hoặc xem video hướng dẫn bên dưới đây nhé!

02. Bán tài khoản Lovepik giá rẻ dùng chung

Vơi các bạn thường xuyên thiết kế thì chắc chắn không thể mua theo file được. Mà nên mua theo tháng hoặc năm để tiết kiệm chi phí cũng như tải file thoải mái hơn. Mình đang bán tài khoản Lovepik giá rẻ dùng chung với bảng giá:

  • Bán Tài khoản Lovepik giá rẻ 06 tháng: 179k
  • Bán Tài khoản Lovepik giá rẻ 01 năm: 279k 

Tài khoản dùng chung bạn không share hay thay đổi thông tin. Bên mình sẽ hỗ trợ bảo hành theo thời gian mua, các vấn đề phát sinh như “die acc” sẽ được đổi mới 100%. Ngoài gói bán tài khoản Lovepik giá rẻ dùng chung thì mình còn bán gói Combo theo tháng hoặc năm có thể tải được cả 04 site: Freepik, Pikbest, Pngtree và Lovepik với chính sách không giới hạn số thiết bị.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.