Bán Tài Khoản Quizlet Plus
Sản Phẩm Skill Learning

Bán Tài Khoản Quizlet Plus giá rẻ

By

Bán Tài Khoản Quizlet Plus là một phần mềm học tập thông qua những từ vựng, khái niệm, thuật ngữ bằng thẻ flashcard. Có thể nói, Mua Tài Khoản Quizlet Plus là cách dễ dàng nhất để giúp bạn học, ôn luyện và nắm vững kiến thức. Có tới hơn 50 triệu người học miễn phí hàng tháng với ứng dụng Quizlet!

Mua Tài Khoản Quizlet Plus là gì?

Quizlet Plus là gì?

Quizlet Plus là một ứng dụng rất phổ biến và đã ra đời cách đây hơn 10 năm. Đây cũng là công cụ miễn phí giúp người dùng học các từ vựng, thuật ngữ, khái niệm thông qua các flashcard (thẻ từ) và các trò chơi thú vị.

Mua Tài Khoản Quizlet Plus là gì?

Mua Tài Khoản Quizlet Plus giúp học sinh, giáo viên thực hành thuần thục bất cứ thứ gì họ đang học. Người dùng có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu từ hàng triệu bộ nghiên cứu được tạo trước về hàng nghìn chủ đề hoặc tự tạo bộ nghiên cứu cho riêng mình..

Mua Tài Khoản Quizlet Plus sử dụng các công nghệ giảng dạy hiện đại như chuyển đổi âm thanh văn bản thành giọng nói, hình ảnh, sơ đồ tương tác và theo dõi tiến độ để làm cho việc học tập hấp dẫn và hiệu quả hơn. Mua Tài Khoản Quizlet Plus cũng giúp sinh viên có thể tiếp cận học tập bất kể họ ở đâu.

Mua tài khoản quizlet plus cung cấp tính năng và lợi ích nào?

Có thể khẳng định Mua tài khoản quizlet plus là thực sự cần thiết. Tài khoản quizlet miễn phí có thể giúp ích được rất nhiều những bạn trẻ đang gặp phải các vấn đề về học tập. Nơi mà bạn có thể ôn luyện những kiến thức đang chưa biết rõ. Qua đây nâng cao được trình độ của tất cả mọi người đang vướng mắc. Sẽ còn tuyệt vời hơn nửa khi bạn biết được các tính năng của Tài khoản quizlet miễn phí đặc biệt này.

01. Tính năng của phần mềm học từ vựng quizlet

 • Phần mềm học từ vựng quizlet Có thể chia sẻ Flashcard với bạn bè
 • Nghe tài liệu của bạn phát âm đúng hơn 18 ngôn ngữ
 • Tìm hiểu về khoa học, toán học, lịch sử, lập trình và nhiều hơn nữa
 • Tựa tạo và làm flashcards cho bất kỳ chủ đề nào
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng và có ngôn ngữ Tiếng Việt
 • Giúp cho học sinh, giáo viên tạo ra các bài học thú vị
 • Giáo viên cũng có thể tạo Quizlet Live để hỗ trợ các bạn học sinh

Xem thêm: Mua Tài Khoản Skillshare Premium Giá Rẻ

02. Lợi ích khi sử dụng Phần mềm học từ vựng quizlet

Phần mềm học từ vựng quizle giúp loại bỏ quảng cáo khi học tập, tải lên ảnh cho học phần dễ dàng. Ghi âm tùy biến, tạo hoặc tham gia không giới hạn số lớp. Tính năng học dài hạn, công cụ tạo học phần sơ đồ nâng cao, truy cập ngoại tuyến trên ứng dụng…

Bán Tài Khoản Quizlet Plus
Quizlet Plus là gì? Mua tài khoản quizlet plus giá rẻ

Dịch vụ mua, bán tài khoản Quizlet Plus

Bởi vì nhu cầu người sử dụng Phần mềm học từ vựng quizlet ngày càng nhiều nên hôm nay. Mình mở thêm dịch vụ mua, bán tài khoản Quizlet Plus giá rẻ cho các bạn sử dụng. Bảng giá tài khoản được mình cập nhật liên tục dưới đây:

 • Bán Tài khoản Quizlet Plus: 90k/01 tháng
 • Bán Tài khoản Quizlet Plus: 150k/03 tháng
 • Bán Tài khoản Quizlet Plus: 300k/01 năm

Hiện tại do một số thay đổi trong chính sách bán hàng của quizlet. Nên mình chỉ có thể Bán Tài Khoản Quizlet gói 1 năm bảo hành full time.


Lưu ý khi mua Phần mềm học từ vựng quizlet:

 • Phần mềm học từ vựng quizlet sử dụng được trên cả các nền tảng iOS, Android và trên máy tính.
 • Phần mềm học từ vựng quizlet được update trực tiếp từ email của bạn.
 • Điều kiện là email của bạn chưa từng đăng ký sử dụng Phần mềm học từ vựng quizlet
 • Do một số vấn đề về khâu thanh toán, nên mình chỉ nhập mua Phần mềm học từ vựng quizlet 1 năm. Được bảo hành full time.

Xem thêm: Mua Tài Khoản Lynda Premium Giá Rẻ

Có nên mua tài khoản Quizlet plus?

Hiện nay, thì Quizlet Plus cung cấp cho người dùng 02 dạng để sử dụng. Đó là dạng miễn phí và trả phí, tùy vào nhu cầu của người dùng mà có những sự lựa chọn khác nhau. Ở đây, dưới góc độ là người dùng mình sẽ gửi đến các bạn những điểm khác nhau khi sử dụng dạng miễn phí và trả phí.

01. Mua Tài Khoản Quizlet Plus miễn phí

Đối với dạng mua tài khoản Quizlet miễn phí. Thì người dùng sẽ chỉ truy cập và học được các từ vựng theo học phần có sẵn. Các học phần này đã được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng Quizlet. Và cũng có thể tự tạo học phần riêng của mình. Còn là thì gần như không được sử dụng gì thêm với tài khoản Quizlet miễn phí

02. Mua Tài Khoản Quizlet Plus trả phí

Với việc Mua Tài Khoản Quizlet Plus trả phí. Thì bạn có thể đăng ký 3 loại tài khoản trả phí:

 • Mua Tài Khoản Quizlet Go
 • Mua Tài Khoản Quizlet Plus
 • Mua Tài Khoản Quizlet Teacher.

Bên cạnh đó, người dùng sẽ chọn một trong các gói tài khoản đó và đăng ký học trên web hoặc tải ứng dụng iOS, Android để truy cập vào tài khoản. Dù là loại Mua Tài Khoản Quizlet Plus trả phí nào thì người học sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tính năng nâng cấp của Quizlet.

Bán Tài Khoản Quizlet Plus
Quizlet Plus là gì? Mua Tài Khoản Quizlet Plus trả phí

Ngoài ra, việc Mua Tài Khoản Quizlet Plus trả phí sẽ giúp bạn không bị làm phiền bởi quảng cáo khi học. Đặc biệt, đối với Quizlet Plus (3,99 USD/tháng) thì cho phép tải ảnh, ghi âm tùy biến và lựa chọn các tính năng học dài hạn, công cụ học nâng cao.

Như vậy, thì việc mua Mua Tài Khoản Quizlet Plus trả phí là rất cần thiết. Nó sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học cập của các học sinh, đặc biệt là các giao viên. Khi có nhu cầu hãy inbox mình tư vấn ngay nhé!

Câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản quizlet plus

01. Câu hỏi: Sau khi thanh toán mua tài khoản quizlet plus thì bao lâu được update?

Trả lời: Sau khi bạn thanh toán và mua tài khoản quizlet plus thành công. Mình sẽ tiến hành update trong vòng 30-60p. Nhưng đôi khi tài khoản quizlet plus gặp một số vấn đề ở khâu xét duyệt nên có thể lâu hơn dự định. Nhưng cam kết không quá 24h và hoàn tiền 100% nếu quá giờ vẫn chưa hoàn thành.

02. Câu hỏi: mua tài khoản quizlet plus có chuyển nội dung từ tài khoản củ sang mới được không?

Trả lời: Hiện tại, theo chính sách của quizlet thì khi mua tài khoản quizlet plus bạn không thể chuyển nội dung từ email củ sang mới được. Thay vào đó bạn có thể đổi email củ sang email mới luôn nhé.

03. Câu hỏi: Mình cần mua tài khoản Quizlet Plus ngắn hạn, bạn có thể cung cấp không?

Trả lời: Hiện tại do các thay đổi của quizlet, nên mình chỉ có thể cung cấp tài khoản quizlet plus 1 năm.

Tiếp tục update…

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.