Bán tài khoản Vecteezy
Đồ Họa 2D Sản Phẩm

Bán tài khoản Vecteezy giá rẻ | Tải Vecteezy không giới hạn

By

Trong lĩnh vực thiết kế 2D rất dễ dàng tên các website cung cấp tài nguyên như Freepik, Pngtree, Pikbest,…Tuy nhiên có một website cung cấp tài nguyên khá giống với Freepik mà nhiều anh em chưa biết đến đó là Vecteezy. Tài khoản Vecteezy, ngoài việc đa dạng tài nguyên như Freepik thì anh em có thể tải không giới hạn. Điều này là không thể ở Freepik, vì mua tài khoản Freepik premium giới hạn 100file/ngày. Vậy tài khoản Vecteezy giá rẻ cung cấp những gì nào?

Tài khoản Vecteezy Premium là gì?

Tài khoản Vecteezy Premium là một trong những kho vector miễn phí lớn nhất dành cho dân thiết kế. Tài khoản Vecteezy Premium cung cấp các mẫu vector, icon nghệ thuật và đa dạng các loại hình ảnh sử dụng cho các mục đích đồ họa khác nhau. Ngoài ra, Vecteezy cũng là môi trường để những người quan tâm đến lĩnh vực design có thể cùng nhau khám phá và thảo luận những vấn đề liên quan.

Bán tài khoản Vecteezy giá rẻ

Tài khoản Vecteezy Premium còn là nơi bạn có thể khám phá và thảo luận về tác phẩm của những nhà thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới. Tác giả tạo Vecteezy đã cung cấp một kho dữ liệu để người dùng có thể thực hiện cho các hoạt động quảng cáo, thiết kế,…Trong website này còn có những tài liệu vector cao cấp mà bạn khó có thể tìm thấy ở những trang web khác.

Tính năng chính của Tài khoản Vecteezy Premium

Phần tính năng thì không khác gì Freepik mấy, nhưng nền tảng này là một nền tảng mới. Các thiết kế cũng đa dạng hơn so với Freepik. Ngoài ra việc biết nhiều website cung cấp tài nguyên cũng giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng design.

Một số tính năng của Tài khoản Vecteezy Premium:

01. Nội dung chủ đề

Tài khoản Vecteezy Premium có rất nhiều tài nguyên đa dạng được phân loại thành nhiều chủ đề: Hình nền, Biểu tượng, Thực phẩm, Thực vật, Động vật, Thiên nhiên,…

Bán tài khoản Vecteezy giá rẻ

Ngoài ra, Mục Vecteezy Editor rất hữu ích để hỗ trợ anh em chỉnh sửa ảnh vectơ trực tuyến một cách nhanh chóng.

02. Mục đích sử dụng

Nếu như Freepik, anh em chỉ có thể lấy 1 license duy nhất thì ở Vecteezy có 4 loại giấy phép cho phép bạn sử dụng đồ họa theo những cách khác nhau.

03. Số file tải trong 01 ngày

Ngay từ đầu mình nói rồi, Vecteezy sẽkhông có giới hạn về số lượng tải xuống mỗi ngày. Nhưng tương lai thì chưa biết được, vì lúc trước tài khoản dùng chung pngtree, pikbest cũng không giới hạn. Thì về sau nó lại giới hạn 100-150file/ngày rồi. Những không sao, anh em cứ tận hưởng trước đi đã

Ngoài ra, anh em đã đăng ký thì có thể tải xuống file nhanh hơn nhiều so với người chưa đăng ký.

04. Tương tác với tác giả

Đây là một điểm mình rất thích ở website này. Bởi thông qua đó mình có thể góp ý, hoặc xin những lời khuyên từ tác giả mình đang dùng.

Để tương tác với cộng đồng của Vecteezy, thì bạn cần tạo một tài khoản Vecteezy. Nền tảng này cho phép bạn lưu các tài nguyên khác nhau theo từng mục yêu thích. Ngoài ra còn có thể để lại đánh giá / nhận xét về tác phẩm của người khác.

Bán tài khoản Vecteezy giá rẻ

Tài khoản Vecteezy giá rẻ cung cấp cho anh em một giao diện đơn giản tiện lợi dễ sử dụng. Bởi vì nó đơn giản nhưng đầy đủ tính năng, có nhiều công cụ để tùy chỉnh hình ảnh. Trang web này cho phép người dùng chưa có kinh nghiệm về thiết kế có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách rất hoàn chỉnh.

Chính vì một website tuyệt vời như vậy, nên có rất nhiều anh em đăng ký dùng. Tuy nhiên dạng miễn phí thì anh em chỉ tải được một số ít file. Để trãi nghiệm full tính năng anh em cần có tài khoản Vecteezy Premium.

01. Mua tài khoản Vecteezy giá rẻ theo file

Hiện tại thì với Vecteezy các bạn sẽ ít sử dụng hoặc không có nhu cầu dùng nhiều. Do đó mà bạn có thể Mua tài khoản Vecteezy theo file giá chỉ 3k/file.

Các bạn vào http://muastocks.com/ đăng ký tài khoản. Sau đó thanh toán gói nạp 50k/50 điểm thôi nhé. Mỗi file sẽ trừ 3 điểm, hết điểm thì nạp tiếp chứ không giới hạn thời gian. Trường hợp các bạn không rõ cứ inbox zalo mình: 0918625175 (Hải) để được hướng dẫn cụ thể.

02. Mua tài khoản Vecteezy giá rẻ theo tháng

Hiện tại, giá bán tài khoản Vecteezy Premium khoảng 14$/tháng và 108$/năm. Để giúp anh em có thể Tải Vecteezy không giới hạn thì mình có cung cấp Tài khoản Vecteezy giá rẻ

  • Giá bán tài khoản Vecteezy giá rẻ 03 tháng: 199k
  • Giá bán tài khoản Vecteezy giá rẻ 06 tháng: 379k
  • Giá bán tài khoản Vecteezy giá rẻ 01 năm: 579k

Một số lưu ý khi Tải Vecteezy không giới hạn

Nhiều anh em nhắn tin hỏi mình về Tải Vecteezy không giới hạn và việc cung cấp Tài khoản Vecteezy giá rẻ. Nên mình sẽ tổng hợp ở đây một số lưu ý để anh em tiện theo dõi trước khi nhờ mình tư vấn nhé!

  • Đây là một tài khoản dùng chung, mình đã mua tài khoản chính chủ trên Vecteezy. Sau đó mình share cho khoảng 8 vào cùng sử dụng.
  • Tài khoản Vecteezy giá rẻ dùng chung nếu die sẽ được cung cấp tài khoản mới, đảm bảo full thời gian sử dụng.
  • Không được thay đổi thông tin hay share, nếu phát hiện ngưng bảo hành. Bên mình sẽ cấp code để vào, mỗi anh em chỉ dùng được một thiết bị.

You may also like