cách kiếm tiền online
REVIEW

Review những cách kiếm tiền online mùa dịch Covid

By

Hiện nay, tình hình dịch bệnh đã ảnh hướng đến thu nhập của rất nhiều người. Đặc biệt là dân văn phòng, các seller và nhiều thành phần khác tại Việt Nam. Chính vì vậy mà xu hướng kiếm tiền online mùa dịch đang được nhiều người quan tâm. Nó là một cách giúp bạn kiếm thêm thu nhập trong thời buổi dịch bệnh đe dọa đến hầu bao của mỗi người.

Kiếm tiền online tại nhà có an toàn không?

Theo các báo cáo mới nhất, thì gần 90% các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đã chết lâm sàn. Thời gian để phục hồi lại là rất khó khăn và còn nhiều bỏ ngõ. Chính vì vậy, ảnh hưởng thu nhập của rất nhiều người. Là một Freelancer đã hơn 3 năm thì mình cũng không quá bị ảnh hưởng, bởi đã quen việc không vào công ty làm và tự kiếm tiền online tại nhà rồi.

Có rất nhiều cách giúp bạn kiếm tiền online tại nhà, tuy nhiên lừa đảo cũng khá nhiều. Dẫn tới việc bạn có thể bị mất thời gian, đôi khi còn bị mất tiền oan uổng. Đặc biệt là những quảng cáo hứa hẹn thu nhập khủng hàng ngày đều là đầu tư, cờ bạc, cá độ, tài xỉu mà bạn sẽ mất hết khi nào không hay. Hãy cảnh giác và tránh xa giùm mình

Trong bài viết này mình chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm kiếm tiền online tại nhà “an toàn 100%” luôn nhé. Những cách kiếm tiền online mùa dịch mà mình sắp chia sẻ dưới đây có thể kiếm thêm một chút thu nhập tạo thêm niềm vui và để trang trải cuộc sống.

Một số cách kiếm tiền online mùa dịch Covid

Với những bạn không thường xuyên làm việc và kiếm tiền online. Thì việc kiếm tiền online ổn định với bạn cần đầu tư rất nhiều thời gian. Bạn cần có sự kiên trì, chịu khó thì mới mang lại thu nhập. Bởi việc kiếm tiền online không quá khó. Cái khó chính là ở mỗi người. Mình xuất phát điểm là dân kế toán, mà vẫn làm việc với nghề freelancer hơn 03 năm rồi đấy thôi. Nên mình tin bạn cũng có thể kiếm được thu nhập, chỉ cần chịu bỏ thời gian.

Dưới đây là những công việc được mình đề xuất “an toàn 100%”. Có thể giúp bạn có thể kiếm được tiền trong mùa dịch này. Vừa đốt cháy thời gian rảnh rỗi một cách ý nghĩa. Vừa có thể cho bạn đủ trang trải để bước qua mùa dịch khó khăn. Bạn có thể làm ngay và kiếm về thu nhập.

01. Kiếm tiền online qua Ví Bitback

Ví Bitback là ví điện tử và nhận thưởng bitcoin. Ví được thiết kế với giao diện thân thiện, An toàn tiện lợi khi giao dịch. Khiến việc sở hữu Bitcoin thật dễ dàng. Mà Bitcoin thì bạn biết rồi đấy, giá trị nó khá cao. Chỉ cần 1 đồng Bitcoin thôi cũng đủ để bạn sống thoải mái trong vài năm mà không cần lo nghĩ. Vì giá 1 đồng Bitcoin đã hơn 1 tỷ đồng rồi đấy.

Hiện nay, Ví Bitback đang có nhiều chương trình thu hút người dùng. Bạn có thể tham gia tải Ví Bitback trên điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản. Ngay khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận ngay 10.000đ. Ngoài ra, nếu bạn giới thiệu thêm người khác tải app. Thì bạn có thể nhận thêm từ 10.000đ – 35.000đ và còn rất nhiều giải thưởng khác theo tuần. Nếu bạn nào đã từng tham gia nhận thưởng Ví MoMo ở giai đoạn đầu mới thành lập thì sẽ hiểu được. Để tham gia nhận thưởng Ví Bitback, thì bạn tham khảo thêm bài viết: Hướng dẫn đăng ký Ví Bitback và tham gia nhận thưởng đơn giản

02. Kiếm tiền online bằng cách nhập captcha

Nhập captcha kiếm tiền đang là hình thức kiếm tiền online được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Captcha nó thực chất là 1 hình ảnh gồm các con số, ký tự, 1 đoạn ký tự dùng để phân biệt giữa người và chương trình máy tính. Số tiền kiếm được từ nhập Captcha khoảng 0.4-3$ cho 1000 lần nhập tùy website.

Vì công việc nhập captcha này không đòi hỏi nhiều kiến thức và vì thế số tiền kiếm được không cao. Công việc nhập mã quảng cáo kiếm tiền không khó nhưng nó đòi hỏi sự kiên trì.

03. Làm nhiệm vụ tăng like kiếm 500k/tuần

Golike là một ứng dụng trao đổi like. Mà thông qua đó bạn chỉ việc vào tải app làm các nhiệm vụ như tăng like, follow, share,…thì bạn có thể nhận tiền. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn có thể kiếm thẻ cào điện thoại, thẻ Zing, thẻ Garena, thẻ Vcoin (VTC), rút tiền mặt (chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ví điện tử Momo).

Ứng dụng này liên kết trực tiếp với Facebook. Nên chỉ cần có tài khoản Facebook là bạn có thể tham gia nhận thưởng được. Bạn có thể vào CH Play đối với Android và App Store đối với Iphone tải về và bắt đầu kiếm tiền.

04. Xây dựng blog kiếm tiền online

Xu hướng xây dựng blog kiếm tiền online là khá phổ biến hiện nay. So với 3 cách kiếm tiền online trên, thì cách này bền vững và kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên bạn cần có kiến thức và kỹ năng thì mới có thể thực hiện được.

Với những bạn bắt đầu làm, thì đầu tiên cần định hướng mình giỏi về mảng nào trước. Sau đó bạn tìm hiểu thêm về cách tạo blog trên theme WordPress. Cuối cùng là viết bài chia sẻ các thông tin về ngành của mình, để nhiều người đọc và biết đến. Thông qua việc website có nhiều view, traffic thì bạn có rất nhiều cách kiếm tiền online. Một trong những cách mà bạn có thể làm như Google Adsense, bán Guest Post, Backlink hoặc có thể nhận quảng cáo cho các nhãn hàng, doanh nghiệp.


Nghỉ dịch tại nhà sẽ không còn là những khoảng thời gian vô nghĩa. Nếu bạn biết tận dụng và sử dụng triệt để những cách kiếm tiền online tại nhà để tăng thu nhập. Hy vọng với 04 cách kiếm tiền online mùa dịch được chia sẻ trên đã có thể giúp bạn tìm ra giải pháp cho riêng mình. Chúc bạn sớm đạt được những thành công rực rỡ đầu tiên.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.