Cách sử dụng quizlet
THỦ THUẬT

Quizlet là gì? Cách sử dụng quizlet học tiếng anh hiệu quả

By

Việc học tập online và chủ động tiếp thu kiến thức luôn mang lại hiệu quả tốt hơn. Nhiều bạn sẽ nghĩ, giữa vô vàn website và ứng dụng học trực tuyến, để tìm được một website phù hợp với bản thân mình là quá khó. Tuy nhiên, đấy là do bạn chưa biết đến nền tảng quizlet. Quizlet.com là một trong những ứng dụng rất nổi tiếng hiện nay. Nền tảng này là một dạng flashcard trực tuyến hỗ trợ giúp học viên ghi nhớ từ vựng. Vậy Quizlet là gì? Cách sử dụng quizlet học tiếng anh hiệu quả ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu tiếp nhé!

Quizlet là gì? Cách tạo flashcard trên quizlet là gì?

Quizlet là gì?

Quizlet là ứng dụng miễn phí để học các từ vựng và khái niệm, thuật ngữ qua các thẻ từ (flashcard). Ngoài ra, thì quizlet từ vựng tiếng anh còn cung cấp những trò chơi thú vị, giúp người học dễ nhớ, nhớ lâu hơn.

Bán Tài Khoản Quizlet Plus , Cách sử dụng quizlet
Quizlet là gì? Cách tạo flashcard trên quizlet

Cách tạo flashcard trên quizlet là gì?

Hiện nay quizlet hỗ trợ học tập sử dụng cả trên trình duyệt web và ứng dụng di động. Quizlet Plus cung cấp người dùng 2 phiên bản là dành cho giáo viên và học sinh. Đối với phiên bản học sinh sẽ có nhiều trò chơi thú vị, giúp phát triển trí não. Tuy nhiên nó chỉ phù hợp với các em học cấp 1 và cấp 2. Còn lại thì mình khuyến khích nên đăng ký bản quizlet từ vựng tiếng anh giáo viên nhé.

Thông tin về tài khoản quizlet từ vựng tiếng anh

Thèo mình tìm hiểu thì các cách dùng quizlet học tiếng anh chủ yếu là rèn luyện khả năng ghi nhớ với flashcard cùng nhiều tính năng khác như xử lý hình ảnh, sơ đồ, âm thanh,… dưới nhiều ngôn ngữ, hỗ trợ tiếng Việt rất tốt. Tất cả các học phần trên quizlet từ vựng tiếng anh là một danh sách bao gồm các thuật ngữ, khái niệm hay câu hỏi đi kèm với câu trả lời được trình bày dưới dạng văn bản, hình ảnh và audio. Thậm chí quizlet từ vựng tiếng anh có cả sơ đồ nếu bạn đăng ký Quizlet Plus.

 • Nền tảng này đã có đến hơn 30 triệu người sử dụng quizlet từ vựng tiếng anh mỗi tháng
 • Cách dùng quizlet học tiếng anh có thể giúp các bạn dễ dàng ôn tập kiểm tra từ vựng bằng chế độ Học
 • Bạn cũng có thể kiểm tra trí nhớ từ vựng tiếng Nhật của mình bằng chế độ Viết.
 • Tải quizlet cho máy tính có trò chơi ghép thẻ giúp bạn phản xạ nhanh hơn
 • Cách sử dụng quizlet dùng chia sẻ thẻ ghi nhớ với bạn bè và giáo viên của mình.
 • Nghe và phát âm nội dung ngoài tiếng Nhật còn có 18 thứ tiếng khác nhau.
 • Hiện tại, thì bạn có thể nâng cấp lên Quizlet Go để loại bỏ các chương trình quảng cáo. Bạn cũng có thể tải quizlet cho máy tính hình ảnh lên, và được sử dụng miễn phí đến 7 ngày

Lợi ích khi tải quizlet cho máy tính

Nền tảng quizlet đăng nhập mang một sứ mệnh đặc biệt đó là giúp học sinh (và giáo viên) học sâu. Bên cạnh đó còn giúp bạn hiểu chắc nội dung các em muốn học. Cách sử dụng quizlet tổ chức nhiều hoạt động tùy biến hấp dẫn nhờ sự đóng góp của mọi người trên khắp thế giới.

01. Cách dùng quizlet học tiếng anh là cách pháp học từ vựng thông minh, mới mẻ

Tải quizlet cho máy tính đã đem đến cho nhiều bạn phương pháp học mới mẻ, thông minh. Đặc biệt là các đối tượng trẻ nhỏ, học sinh và giáo viên. Bởi theo các nghiên cứu gần đây, phần mềm Quizlet giúp các em học sinh cải thiện đáng kể về điểm số học tập.

Phần mềm Quizlet giúp cho tất cả các bạn đang học có thể tìm kiếm bất kỳ nội dung nào ở tất cả các môn học, từ đại số, hình học hay lịch sử, kinh tế cấp bậc đại học,…

02. Phần mềm Quizlet đăng nhập cung cấp kiến thức cho người học

Hiện nay, Phần mềm Quizlet đăng nhập đang thu hút được sự quan tâm từ đông đảo đối tượng học sinh và giáo viên. Ngoài việc, tạo ra được các học phần cho các lớp học thì Quizlet còn có các trò chơi live để học sinh tiếp thu thêm nhiều tài liệu, kiến thức hữu ích.

Cách sử dụng quizlet
Quizlet là gì? Cách tạo flashcard trên quizlet

Bên cạnh đó, thì Phần mềm Quizlet đăng nhập còn giúp người học nắm vững và hiểu rõ về những nội dung mà họ quan tâm. Phần mềm này cũng tổ chức rất nhiều hoạt động và hấp dẫn người dùng hơn nhờ vào chính sự đóng góp của mọi người trên thế giới.

03. Quizlet đăng nhập làm thẻ học tập dễ dàng

Tải quizlet cho máy tính chính là một sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn ghi nhớ kiến thức qua các thẻ flashcards. Phần mềm Quizlet mang đến cho bạn một ứng dụng học tập cá nhân hóa hay cũng có thể tìm kiếm từ các kho lưu trữ hàng triệu thẻ học tập từ các bạn học sinh, sinh viên khác.

04. Tải quizlet cho máy tính giúp tìm kiếm flashcard online

Với cách dùng quizlet học tiếng anh, thì bạn có thể tìm kiếm được các thẻ học tập ở bất kỳ chủ đề, lĩnh vực nào. Nó sẽ bao gồm cả thẻ học tập từ các giáo viên, học sinh khác. Thông qua đó, bạn có thể tùy ý lựa chọn các bộ thẻ flashcards chỉ có hình ảnh hoặc vừa hình ảnh và chữ để giúp cho việc học của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, cách dùng quizlet học tiếng anh thì bạn có thể mang theo những thẻ ghi chú đó đi bất cứ nơi đâu, thời gian nào bằng việc truy cập vào ứng dụng đã tải về trên thiết bị di động.

Sự khác nhau tài khoản quizlet đăng nhập miễn phí và trả phí

Dù là cách dùng quizlet học tiếng anh dành cho đối tượng học sinh, sinh viên và giáo viên thì đều sẽ có 2 chế độ: miễn phí và có phí. Cụ thể sự khác nhau giữa 2 chế độ như:

Tài khoản Quizlet miễn phí

Tài khoản Quizlet miễn phí, thì bạn chỉ có quyền truy cập vào website và học tập những từ vựng, học phần, lớp học có sẵn. Những học phần này thường do cộng đồng Quizlet chia sẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tạo học phần của riêng mình.

Quizlet là gì? Cách sử dụng quizlet học tiếng anh hiệu quả

Tài khoản Quizlet có phí

Đối với Tài khoản Quizlet có phí, phần mềm sẽ cung cấp nhiều tính năng và tiện ích hơn. Nhằm để hỗ trợ quá trình học tập của người dùng. Bạn có thể mua một gói đăng ký trên trang web, ứng dụng iOS hoặc Android để có quyền truy cập vào các tính năng nâng cấp này bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào tài khoản. Có 3 loại tài khoản trả phí phổ biến sau:

 • Quizlet Go
 • Quizlet Plus
 • Quizlet Teacher

Với Tài khoản Quizlet có phí sẽ giúp loại bỏ quảng cáo. Đặc biệt không giới hạn số lớp học có thể tạo, công cụ tạo học phần sơ đồ nâng cao, truy cập ngoại tuyến trên ứng dụng, hình nền đêm.

Cách dùng quizlet học tiếng anh như thế nào?

Cách dùng quizlet học tiếng anh giúp học từ vựng qua Flashcard.

 • Đầu tiên thì người học tự tạo bộ flashcard cho riêng mình tùy theo nhu cầu học
 • Người học còn có thể chia sẻ bộ flashcard của mình cho người khác,
 • Bên cạnh đó người học có thể tìm cho mình những flashcard phù hợp trong kho dữ liệu khổng lồ chứa hàng trăm ngôn ngữ của Quizlet do những người dùng khác tự tạo và chia sẻ, tất nhiên là miễn phí. 

Cách sử dụng quizlet học tiếng anh theo gợi ý chủ yếu là thông qua các trò chơi với Flashcard. Người học có thể học bằng cách lật Flashcard truyền thống, hoặc chơi những trò chơi thú vị với từ vựng và ghi nhớ chúng từ đó.  

Cách sử dụng quizlet học tiếng anh hiệu quả

Để các bạn dễ hình dung hơn về cách sử dụng quizlet học tiếng anh. Thì mình sẽ chia thành 4 bước cơ bản như bên dưới đây. Bây giờ hãy lần lượt làm theo các bước nhé.

Bước 01 – Đăng ký tài khoản

 • Truy cập vào Quizlet.com và đăng ký tài khoản (hoàn toàn miễn phí đăng ký)
 • Cung cấp thông tin theo hướng dẫn.

Bước 02 – Tìm kiếm học phần

Ở phần này, các bạn chọn biểu tượng kính phóng đại bên trên trang web Quizlet.com. Sau đó nhập chủ đề hoặc tên bài thi để tìm kiếm được học phần. Cuối cùng click nút Enter để có thể xem kết quả tìm kiếm.

Sau khi thực hiện, thì trang kết quả sẽ hiển thị những học phần theo đúng quy định. Khi đó bạn có thể chọn lựa những phần học bạn mong muốn về lớp học hay chính người dùng.

Bước 03 – Bắt đầu học

Ở phần này, thì bạn chỉ cần click chuột vào phần bạn muốn học. Sau đó hãy lựa chọn 1 trong 5 cách học và bắt đầu chơi học từ vựng. (thẻ nhớ, học, viết, chính tả, kiểm tra, ghép thẻ, thiên thạch).

Bước 04 – Tự tạo học phần

Bạn có thể tự tạo ra phần học riêng để tập trung vào những phần bạn mong muốn học trên Quizlet. Có hai loại học phần cơ bản như:

 • Học phần văn bản: Thuật ngữ, định nghĩa kèm hình ảnh tùy chọn.
 • Học phần sơ đồ: hình ảnh, thuật ngữ và định nghĩa các vị trí đi kèm.

Chọn nút tạo để bắt đầu học trên trang Quizlet. Sau đó nhập tiêu đề cho chính học phần của bạn hoặc thêm mô tả và chọn I

Một lưu ý quan trọng là các phần học trên Quizlet hiển thị công khai theo mặc định và sẽ giới hạn hiển thị cho những bạn sử dụng mật khẩu hoặc các lớp học cụ thể. Để thiết lập các học phần riêng bạn thì nên để chế độ chỉ hiển thị cho bản thân. Cuối cùng là chọn thay đổi bên dưới hiển thị mọi người để thiết lập học phần.

Trên đây là những thông tin cần nắm rõ về Quizlet là gì và Cách sử dụng quizlet cho các bạn chưa nắm được. Đây là phần mềm hữu ích rất quan trọng đối với những bạn đang học từ vựng, thuật ngữ và định nghĩa. Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng, hãy tham khảo dịch vụ của mình tại: Bán Tài Khoản Quizlet Plus giá rẻ

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.