Get Link 123rf
REVIEW

123rf là gì? Cách tải 123rf miễn phí thành công 100%

By

Về tài nguyên đồ họa, bên cạnh các dịch vụ cung cấp tài nguyên đồ họa nổi tiếng như: get link shutterstock, get link istock,…thì get link 123rf cũng được xem là một website đáp ứng hình ảnh rất chất lượng. Vậy 123rf là gì? Cách tải 123rf miễn phí như thế nào? Cùng Hai’s Blog tìm hiểu tiếp nhé..,.

123rf là gì?

123rf là gì?

123rf là một nền tảng chuyên cung cấp tài nguyên thiết kế, chủ yếu là ảnh. Đây có thể xem là một chợ chuyên cung cấp tất cả các bức ảnh cho những người phong cách thiết kế.

Với download 123rf free thì bạn sẽ nhận được đầy đủ tất cả các thể loại từ vạn vật thiên nhiên đến con người, quốc tế động vật hoang dã, công nghệ tiên tiến, bla … bla … những thứ.

Get Link 123rf , tải 123rf miễn phí
123rf là gì? Cách tải 123rf miễn phí

Get 123rf free còn cung cấp những gì?

Ngoài cung cấp kho ảnh phong phú, thì download 123rf free còn cung cấp kho vector, video, audio nhiều mẫu mã dành cho những bạn bè làm phim, TVC, .. hoặc trong nghành quảng cáo.

Đánh giá nhanh download 123rf free

Nếu như bạn vẫn còn khá mơ hồ về 123RF thì bên dưới đây là đánh giá nhanh những tính năng và ưu điểm về dịch vụ này.

 • 123RF là một công ty lâu đời, lớn và trong top 10 đại lý ảnh stock trực tuyến
 • Download 123rf free cung cấp thư viện lớn, đa dạng thể loại, giá rẻ và chất lượng cao
 • Cung cấp hơn 173 triệu kho ảnh, vector và được cập nhật mới mỗi ngày
 • Đầy đủ kho cảnh quay và thư viện âm thanh chất lượng cao
 • Hỗ trợ định dạng EVO, là hình ảnh cao cấp có giá cao nhất
 • Hỗ trợ quyền sử dụng giấy phép miễn phí bản quyền với chi phí thấp
 • Tác giả sẽ cung cấp cho bạn giấy phép mở rộng có thêm quyền sử dụng, với mức giá cao hơn. Đồng thời có sẵn giấy phép sử dụng biên tập
 • Cung cấp đa dạng các gói tín dụng với giới hạn tải xuống hàng ngày hoặc hàng tháng

Đây chỉ là đánh giá sơ bộ về download 123rf free. Để biết thêm chi tiết bạn hãy tham khảo thêm các thông tin bên dưới đây nhé!

Vì sao nên biết cách download ảnh từ 123rf?

Cách download ảnh từ 123rf ngoài việc giúp bạn biết thêm nhiều tính năng tuyệt vời. Còn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và cấp phép cho hình ảnh, và các lợi ích bổ sung nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Và đây là những lý do bạn nên biết cách download ảnh từ 123rf:

01. Kho ảnh tải 123rf miễn phí

Hiện nay, thì bạn có thể tải 123rf miễn phí mà không cần phải tốn khoản phí nào. Bởi theo chính sách của 123rf thì nền tảng này sẽ cung cấp khoản hơn 50.000 tệp download 123rf free.

Đương nhiên là việc download 123rf free sẽ có khoản thời gian nhất định sau đó chúng sẽ bị xóa. Tuy nhiên nếu bạn đã tải về rồi thì bạn sẽ sử dụng vĩnh viễn một cách miễn phí. Đồng thời tất cả các ảnh download 123rf free đều được phép sử dụng với mục đích thương mại, ở cả định dạng in ấn và kỹ thuật số (trong trường hợp in, giới hạn là 10.000 bản).

02. Get 123rf free hỗ trợ tìm kiếm nâng cao

Một trong những tính năng mà mình thích nhất khi Get 123rf free chính là tìm kiếm nâng cao. Nền tảng này có bộ xử lý khá tốt cho phép bạn tìm kiếm nội dung theo từ khóa và tinh chỉnh thêm theo loại phương tiện. Ngoài ra, thì bạn cũng có thể chọn hiển thị kết quả theo mức độ liên quan, đa dạng, mới nhất và phổ biển.

Get Link 123rf tải 123rf miễn phí
123rf là gì? Cách download ảnh từ 123rf

Chưa dừng lại ở đó, Get 123rf free còn hỗ trợ tìm ảnh tương tự. Tức là bạn có thể upload một hình ảnh nào đó lên hoặc URL hình ảnh. Sau đó hệ thống sẽ tính toán và phân tích giúp bạn đưa ra những kết quả phù hợp nhất.

03. Trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Nếu như bạn đã quá quen với việc chỉnh sửa ảnh trực tuyến trên canva, thì nay bạn có thể sử dụng chúng trên get 123rf free. Với cách download ảnh từ 123rf này, bạn sẽ xử lý đơn giản và hiệu quả để tạo hình ảnh cho phương tiện truyền thông xã hội của bạn hoặc các mục đích tương tự, đồng thời nó rất nhanh chóng và thân thiện.

Tuy nhiên công cụ chỉnh sửa này chỉ ở mức cơ bản chứ không thể nào có nhiều tác vụ như canva. Do đó mà nếu bạn cần tính năng này thì có thể cân nhắc mua Canva Pro giá rẻ nhé!

Dịch vụ get 123rf free có giá bao nhiêu?

Nền tảng 123RF với kho ảnh khổng lồ chất lượng cao được cập nhật mỗi ngày. Chúng rất đa dạng về thể loại và chi phí thấp cùng với đó đi kèm với các điều khoản sử dụng rất tiện lợi. Do đó, mà các cách download ảnh từ 123rf đều sẽ bị mất phí. Cụ thể, bạn có thể đưa ra lựa chọn cách download ảnh từ 123rf với 4 kích thước với mức giá như sau:

 • 3 hình ảnh: $27 – hoặc $9 cho mỗi hình ảnh
 • 10 hình ảnh: $45 – hoặc $4,50 cho mỗi hình ảnh
 • 25 hình ảnh: $89 – hoặc $3,56 cho mỗi hình ảnh
 • 100 hình ảnh: $299 – hoặc $2,99 cho mỗi hình ảnh

Nhìn vào bảng giá này, thì cách download ảnh từ 123rf sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nếu bạn mua gói tải xuống càng lớn.

Hướng dẫn cách tải 123rf miễn phí 100%

Hiện nay, thì gần như rất ít website chia sẻ cách tải 123rf miễn phí. Bởi những cơ chế của 123rf đã khiến chúng không còn tồn tại, tuy nhiên vẫn có một số website có thể tải 123rf miễn phí được nhé. Dưới đây là một trong những website hiếm hoi giúp bạn tải 123rf miễn phí thành công mà bạn có thể áp dụng.

Bước 01: Copy link cần tải 123rf miễn phí

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website: 123rf.com, tìm kiếm một hình ảnh thích. Sau đó click chuột phải vào hình ảnh và chọn: Sao chép địa chỉ hình ảnh

tải 123rf miễn phí
123rf là gì? Cách tải 123rf miễn phí

Bước 02: Past link vào website để get 123rf free

Có rất nhiều website để get 123rf free, tuy nhiên chúng không còn hoạt động nửa. Nên trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ đường link: downloader.la/123rf-downloader.html, đây là địa chỉ có tỷ lệ thành công cao nhất nhé. Bạn chỉ cần vào đường link trên và dán link cần tải 123rf miễn phí vào ô tìm kiếm và chọn Download thôi nhé!

123rf là gì? Cách tải 123rf miễn phí

Lưu ý: cách tải 123rf miễn phí không phải lúc nào cũng thành công. Do hệ thống có chứa tệp của bạn thì bạn sẽ tải về được còn hệ thống không có thì xem như bạn không may mắn. Do đó mà bạn có thể tham khảo dịch vụ getlink 123rf của mình nhé, chỉ 7k/file thôi.

Hi vọng với các thông tin cùng với cách tải 123rf miễn phí mà mình vừa chia sẻ. Sẽ giúp bạn thành công lấy được những tấm ảnh mà mình mong muốn. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên share bài viết này nếu thấy nó hữu ích nhé!

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.