Cách tải khóa học udemy
THỦ THUẬT

Cách tải khóa học udemy miễn phí 100%

By

Bạn biết rồi đấy, Udemy.com là một nền tảng cực kỳ nổi tiếng trên thế giới. Ở đây, có tất cả các khóa học mà bạn cần từ khóa học về nghệ thuật cho đến những khóa học thực sự có ích cho nghề nghiệp của mình chẳng hạn như các khóa học về đồ họa và lập trình. Biết cách tải khóa học udemy miễn phí 100% sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Mà vẫn sỡ hữu được khóa học mà mình muốn tham gia học.

Download khóa học udemy là gì?

Theo mình thấy, thì udemy là nền tảng cung cấp khóa học cực tốt với khả năng đề xuất khóa học cực kỳ chuẩn. Tất cả các khóa học Udemy cung cấp cho người học tất cả các kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Thậm chí có những khóa học về những chủ đề khá hẹp như sở thích như chơi game, gấp giấy, làm đồ điện gia dụng,..v..v…

mua khóa học Udemy - Cách tải khóa học udemy
Cách tải khóa học udemy miễn phí 100%

Download khóa học udemy là gì?

Download khóa học udemy miễn phí là chính là bạn được quyền truy cập vào các khóa học mà tác giả hoặc Udemy miễn phí truy cập vĩnh viễn hoặc miễn phí đăng ký – giống như sử dụng coupon giảm giá 100%.

Udemy có một tính năng khá hay, mà mình nghĩ không có nền tảng nào có được. Chính là việc cho phép người học đánh giá khóa học thoải mái và nội dung mang tính thực tế rất cao. Vì thế, căn cứ vào lượng review của người dùng có thể bạn mua khóa học Udemy chất lượng. Tránh đi những khóa học không có tính ứng dụng cao hoặc nội dung không chất lượng. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của Udemy, hơn hẳn Coursera, vốn tương đối nặng về lý thuyết.

Cách download khóa học trên udemy có cả video và phụ đề

Thật ra thì nhiều lúc bạn cũng không cần đến phụ đề, tuy nhiên đôi khi bạn cần download khóa học udemy trọn bộ (full) vì một mục đích nào đó, và bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện.

Hẳn là, nhiều bạn khi download khóa học udemy sẽ nhìn thấy thông tin hỗ trợ của Udemy có ghi:

Tất cả các giảng viên đều có thể thêm phụ đề vào video bài giảng hoặc sử dụng phụ đề được tạo tự động bởi Udemy dựa trên công nghệ nhận dạng giọng nói. Phụ đề được tạo tự động hiện chỉ có cho các các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

Hướng dẫn cách download khóa học trên udemy

Như vậy, cách download khóa học trên udemy này có thể hiểu như:

  • Phụ đề được tạo tự động. (Như mình thấy cách download khóa học trên udemy có đến 60-70% là có phụ đề tự động)
  • Phụ đề do giảng viên thêm vào. (cách download khóa học trên udemy này mình rất thích, vì thông tin nhận được sẽ chính xác tuyệt đối).

Trước đây, cách download khóa học trên udemy kèm phụ đề khá là phức tạp. Bạn cần sử dụng một số kỹ năng không phù hợp với người dùng phổ thông (như cài python, set up môi trường chạy, cài extensions cho trình duyệt để bắt link…).

Cách download khóa học trên udemy kèm phụ đề

Hiện tại thì cách download khóa học trên udemy đều có mục Transcript. Toàn bộ nội dung phụ đề được đều tìm thấy ở đây. Bạn chỉ cần copy thành một file text.

Cách tải khóa học udemy miễn phí 100%

Hiện tại, thì Udemy không cung cấp link tải trực tiếp mà là file torrent. Cách tải khóa học udemy mà mình cung cấp với một số trang web mà có link tải trực tiếp sẽ giúp bạn tải nhanh chóng.

  • Cách tải khóa học udemy freetutsdownload.net: Tải trực tiếp từ drive. Cách download khóa học udemy này với số lượng khóa học cực kỳ nhiều.
  • Cách tải khóa học udemy downloadly.net: Trang web tải trực tiếp, không quảng cáo nhưng tốc độ tải chậm. Với Cách download khóa học udemy này bạn có thể tăng tốc bằng IDM và quan trọng nhất là trang web này chứa rất nhiều khóa học hiếm (ít người tải, khóa học nâng cao).
  • Cách tải khóa học udemy Link 300tb : Link trực tiếp vào drive. Một kho tài liệu khổng lồ. Đây là link tổng hợp rất nhiều khóa học đa dạng thể loại từ design, IT, web,…Ngoài ra còn phim, sách, ảnh,…
  • Cách tải khóa học udemy freestudyweb.com: Có quảng cáo, link drive, khóa học mới :
  • Cách tải khóa học udemy freetutsdownload.com: Người việt, link drive
  • Cách tải khóa học udemy googledrivelinks.com: Tổng hợp môt số khóa học được public trên driver

Với cách download khóa học trên udemy này thì mình hay chọn link đầu tiên và link thứ 2. Link drive thì tải rất nhanh (4Mb/s) nhưng link rất dễ die và không có các khóa học hiếm. Còn về link của downloadly thì link khó die, nhiều khóa học hiếm, nhưng tốc độ tải chậm (800kb/s).

Hi vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn Download khóa học udemy thành công. Nếu bạn không download được, thì có thể tham khảo thêm dịch vụ get link Udemy mà mình đang cung cấp chỉ 149k/khóa thôi nhé. Chúc các bạn tìm và chọn được khóa học ưng ý nhất.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.