THỦ THUẬT

Có nên tải themeforest miễn phí trên internet hay không?

By

Bạn biết rồi đấy, Themeforest là nơi mua bán themes, templates website phong phú và chất lượng nhất của envato market. Do đó nhu cầu tìm kiếm và get link themeforest free rất lớn. Vậy có thể get link themeforest free từ đâu? và tải themeforest miễn phí có an toàn không?

Có thể get link themeforest free từ đâu?

Themeforest là gì? Có thể get link themeforest free từ đâu? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Nếu như trước đây, cụ thể là trước năm 2016 hầu như mọi theme trên ThemeForeѕt đều có thể cài đặt, import demo ᴠà inѕtall các pluginѕ đi kèm rất dễ dàng mà không cần nhập licenѕe keу. Thì từ sau 2016, hàng loạt themes đã thay đổi cơ chế check bản quyền. Do đó rất nhiều themes cần phải null mới có thể dùng được mọi tính năng.

Chính vì lý do này mà để get link themeforest free không còn dễ dàng. Tuy nhiên thì vẫn có một vài cách get link themeforest free dưới đây mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng.

01. Tải themeforest miễn phí được chia sẻ trên các group, diễn đàn

Nếu bạn là người thường xuyên hoạt động trên facebook, cụ thể là các group facebook có nội dung về wesbite, wordpress. Thì không khó để tìm thấy rất nhiều bạn share source get themeforest free null full quyền. Các bạn chỉ cần tải về và import vào là sử dụng luôn.

Ngoài ra, thì trên các diễn đàn ở khắp google đều có người share. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu và tìm kiếm thì chắc chắn sẽ tìm gặp được themeforest mình đang cần.

02. Tải themeforest miễn phí qua github

Github thì không xa lạ gì với dân freelancer, bởi nó là kho lưu trữ mã nguồn Git miễn phí lớn nhất. Tại đây, có rất nhiều bạn chọn github là nơi lưu trữ mã nguồn web, và trong số sẽ có nhiều mã nguồn theme của themeforest được public lên đây. Dưới đây là các bước get themeforest free trên Github

  • Bước 01: Chọn keyword chính cho theme của bạn. Đầu tiên, bạn hãy vào trang demo của theme bạn đã chọn, kéo xuống cuối trang thường sẽ thấy dòng Copyright © …Vd: Copyright © 2021 huynhchihai.com, bạn copy từ khoá “huynhchihai.com”.
  • Bước 02: Tìm kiếm theme. Vào website: https://github.com và paste từ khoá ở bước 1 vào ô search và enter. Kết quả như bên dưới https://github.com/search?q=huynhchihai.com&type=code

Ở đây nó sẽ xuất hiện rất nhiều kết quả, bạn tìm trong mớ đó nếu may mắn sẽ thấy thứ cần tìm. Ngoài ra bạn cũng có thể thử search các từ khoá liên quan khác ở trang demo để có nhiều kết quả hơn.

Tải themeforest miễn phí có an toàn không?

Tải themeforest miễn phí có an toàn hay không?

Nếu trả lời thật sự, thì chắc chắn là KHÔNG an toàn đâu nhé. Bởi không ai đủ dư giả để mua theme rồi còn hào phóng share theme đã mua đó trên mạng cho bạn tải về. Chưa kể là họ phải tốn một khoản thời gian ngồi nghiên cứu để null, crack dùng cho nhiều website các thứ.

Tải themeforest miễn phí có an toàn hay không?

Do đó mà trong source bạn nhận được từ việc get themeforest free rất có thể chứa Virus, Code độc hại hoặc một chương trình giám sát được Hacker cài đặt sẵn vào có thể khiến bạn bị lấy cắp dữ liệu hoặc tệ hơn là bị đánh sập Website. Tuy nhiên, vẫn có nhiều ông tốt chia sẻ thực sự để hỗ trợ cộng đồng. Trước khi get themeforest free từ ai đó, hãy check kỹ xem độ uy tín của người đó rồi hẳn dùng nhé.

Có cách nào get themeforest free mà an toàn không?

Nếu bạn không tin tưởng từ các chia sẻ trên internet hay không có ngân sách. Mà vẫn muốn sử dụng theme bản quyền miễn phí chất lượng cao trên themeforest. Thì cũng có thể sử dụng một cách chính thống và đầy đủ bản quyền theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 01 – Hãy vào link này: Free WordPress Themes, để đến trang nhận theme miễn phí từ themeforest. Bởi theo quy định của themeforest thì hàng tháng sẽ có những theme được miễn phí xoay vòng.

Bước 02 – Chọn Download now để đến theme free được chia sẻ. Thông thường trong 1 tháng sẽ có 3 theme miễn phí được lựa chọn để chia sẻ.

tải themeforest miễn phí
Hướng dẫn get themeforest free an toàn

Bước 03 – Khi đó nó sẽ dẫn bạn đến theme free, bạn có thể xem Demo. Cuối cùng hãy click vào Sign in to download it for free! để đăng nhập vào tài khoản và tải theme về máy.

tải themeforest miễn phí
Hướng dẫn get themeforest free an toàn

Có nên sử dụng dịch vụ get themeforest từ các website ngoài ThemeForest?

Với những hướng dẫn trên, hi vọng sẽ giúp bạn tải themeforest miễn phí đúng nhu cầu. Tuy nhiên, nếu không may mắn thì bạn có thể tìm đến các dịch vụ get themeforest. Vậy các dịch vụ get themeforest từ các website ngoài ThemeForest có an toàn không?

Nếu như bạn có một khoản ngân sách tốt, thì mình khuyên nên mua trực tiếp từ tác giả. Lúc này bạn không cần phải lo nghĩ gì cả, được support tận răng. Tuy nhiên nếu các bạn không có ngân sách tốt thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ get themeforest từ các cá nhân uy tín. Bởi hiện tại, có rất nhiều ông doᴡnload theme từ các trang chia ѕẻ free ᴠà bán lại. Nếu bạn mua phải những dạng như này, tiền mất thì có thể kiếm lại nhưng dữ liệu, chất xám bỏ ra cho dự án chưa kể nó là dự án của khách hàng thì thật tai hại.

Do đó, khi mua dịch vụ get themeforest giá rẻ thì sau khi nhận source. Bạn cần check xem thời điểm nhận key active có đúng với thời điểm bạn mua không. Nếu đúng thì chắc chắn uy tín, còn không thì khả năng đó là theme được share rất cao.

Trên đây là những chia sẻ của mình về nội dung tải themeforest miễn phí. Hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được theme hoặc dịch vụ get link themeforest uy tín như Hai’s Blog nhé. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn thì có thể inbox mình để được tư vấn. Chúc các bạn tìm được giải pháp phù hợp.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.