Get Link Codecanyon.
Sản Phẩm Theme Wordpress

Get Link Codecanyon giá rẻ – Mua WordPress Plugin giá rẻ

By

Đối với anh em hay dùng WordPress để làm website thì không xa lạ gì với Get Link Codecanyon. Đây là một phần của hệ thống Envato Market. CodeCanyon là chợ plugins WordPress lớn nhất thế giới. Với nhiều cái tên quá quen thuộc như Visual Composer, Revolution Slider, Layer Popup, TablePress…rất nhiều anh em đã mua plugin codecanyon để hỗ trợ cho việc làm website. Cũng không ít anh em thắc mắc rằng, việc mua Plugin WordPress dùng được nhiều website không? Trước hãy hãy để Hai’s Blog giới thiệu một chút về khái niệm Codecanyon là gì nhé!

Codecanyon là gì?

Codecanyon là gì?

Codecanyon là được hiểu đơn giản đó là một chợ trong hệ thống chợ Envato. Nền tảng này sẽ cho phép bạn thực hiện việc mua và bán tệp lệnh, khung, thành phần, tiện ích mở rộng, tiện ích bổ sung và nhiều thức khác được viết bởi các loại ngôn ngữ lập trình khác nhau như:

 • PHP
 • ASP.NET
 • Java
 • JavaScript
 • HTML
 • CSS
 • MySQL

Nền tảng Codecanyon là một địa chỉ uy tín để bạn có thể tìm thấy các loại kịch bản phù hợp cho trang web của mình.

Get Link Codecanyon có dùng được nhiều website không?

Get Link Codecanyon là một thị trường (Nền tảng bán hàng) nơi các kịch bản và mã của tất cả các loại có sẵn cho công chúng. Các tập lệnh này rất đa dạng và ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực của thế giới kỹ thuật số và liên quan đến một số ngôn ngữ lập trình. Vì các plugin WordPress được tạo bằng ngôn ngữ được nền tảng hỗ trợ. Nên chúng có một nơi dành riêng cho chúng. Mình cũng thường lên đây để download những plugin xịn về áp dụng cho website của mình. Từ đó, website được tối ưu hơn và sử dụng hoạt động một cách hiệu quả hơn.

Getngay.net – Dịch Vụ Get Link Codecanyon An Toàn
Codecanyon là gì? Dịch Vụ Get Link Codecanyon An Toàn

Trên thực tế thì việc Get Link Codecanyon dùng cho nhiều website còn tùy. Có loại dùng được cho nhiều website. Chỉ lưu lại số lần active của anh em và giới hạn số lần active hoặc có loại lại kiểu nhập thông tin domain để nó lưu giữ lại. Tuy nhiên phần lớn là anh em phải mua thêm license. Vì mỗi lần add vô một domain mới nó sẽ check code cho domain mới đấy.

Get Link Codecanyon giá rẻ mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Get Link Codecanyon cung cấp hơn 32.267 mã, tập lệnh và plugin. Tất cả mã bạn cần từ PHP đến Bootstrap. Được tạo bởi cộng đồng các nhà phát triển toàn cầu của Envato. Ngoài ra, các mã, tập lệnh và plugin độc đáo do những người sáng tạo đẳng cấp thế giới thực hiện. Chính vì vậy mà các Plugin Codecanyon luôn đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế và chức năng chất lượng cao. Khi sử dụng dịch vụ cung cấp codecanyon giá rẻ của Hai’s Blog thì sẽ giúp bạn những gì?

 • Download rất nhiều plugin xịn xò từ site codecanyon.net
 • Plugin được áp dụng một cách hiệu quả cho website wordpress
 • Bạn sẽ tối ưu hóa rất nhiều thời gian cho việc bắt đầu từ đầu
 • Tiết kiệm chi phí ban đầu cho dự án của bạn. Tập trung cho phát triển mục tiêu lâu dài

Dịch vụ mua Codecanyon bản quyền giá rẻ

Nhằm giúp anh em có nhu cầu sử dụng những Plugin Codecanyon bản quyền với giá cả phải chăng. Thay vì phải mua gốc từ site Codecanyon.net với giá cao hơn nhiều và thủ tục thanh toán phức tạp. Getngay mở thêm dịch vụ mua Codecanyon bản quyền giá rẻ. Cho anh em có thể tha hồ lựa chọn những mẫu Plugin WordPress chất lượng nhất hiện nay.

Getngay cam kết với các bạn dịch vụ cung cấp Plugin Codecanyon giá rẻ bản quyền hoàn toàn 100%. Tất cả các plugin codecanyon đều được download trực tiếp từ codecanyon.net hoặc các site thuộc hệ thống envato. Mình cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn.

Báo Giá Mua Codecanyon Bản Quyền 100%
Codecanyon là gì? Báo Giá Mua Codecanyon Bản Quyền 100%

Bảng giá mua Codecanyon bản quyền (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

 • Mua Codecanyon bản quyền > 100$ giá 50% x giá gốc
 • Mua Codecanyon bản quyền < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 20$, thì giá bán: 20$*0.55*23.500=258.500 VNĐ.

01. Quy trình mua plugin codecanyon

Việc mua plugin codecanyon được diễn ra với quy trình như sau:

 • Gửi link cần mua plugin codecanyon để nhận báo giá
 • Chờ mình mua plugin codecanyon và gửi lại link Google Drive
 • Cung cấp đầy đủ file source gốc, license, hình ảnh giao dịch
 • Các bạn tiến hành tải về và tự sao lưu, để phòng trường hợp mất link drive hoặc die link drive.

Anh em lưu ý, tùy vào số lượng mua plugin codecanyon giá rẻ mà mình sẽ cân đối gửi file sớm nhất. Các bạn sẽ nhận được Codecanyon từ 15 phút hoặc vài giờ sau khi thanh toán. Sau khi có được Codecanyon các bạn tải về và tự sao lưu rồi tha hồ trải nghiệm nhé!

02. Một số lưu ý quan trọng khi mua plugin Codecanyon

Hiện nay có rất nhiều nơi bán Plugin xuất hiện tràn lan, bạn phải thật cẩn trọng khi mua Plugin . Khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc mua Plugin Codecanyon và sử dụng một cách thoải mái mà không có bất kì sự cố nào xảy ra.

Lưu ý: Khi mua Codecanyon bản quyền tại Hai’s Blog:

 • Get Link Codecanyon giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link Codecanyon nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Codecanyon duyệt thanh toán nữa)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Codecanyoncho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Graphicriver
 • Cung cấp đầy đủ file đồ họa Codecanyon, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé.

03. Câu hỏi thường gặp khi mua plugin wordpress

01. Câu hỏi: Mua plugin wordpress trên codecanyon khi lỗi có được hỗ trợ không?

Trả lời: Khi bạn mua plugin wordpress mà gặp lỗi do source từ phía tác giả. Thì đừng quá lo lắng, hãy list ra danh sách các yêu cầu cần chỉnh sửa theo tiếng anh và gửi qua email mình. Thông qua list đó mình sẽ yêu cầu bên tác giả support cho dự án của bạn.

02. Câu hỏi: Mua plugin wordpress có dùng nhiều website được không?

Trả lời: Hiện nay, theo luật bản quyền của Codecanyon thì mỗi một key active chỉ dành cho 1 website hoặc 1 dự án. Bạn không thể active cho 2-3 website trở lên được. Tuy nhiên nếu bạn pro thì vẫn có thể null, cr@ck hoặc nếu tác giả pro thì bạn xác định chỉ dùng cho 1 dự abs, website.

03. Câu hỏi: Ngoài mua plugin wordpress codecanyon bạn có mua được thêm website nào khác không?

Trả lời: Ngoài việc mua plugin wordpress codecanyon thì mình còn mua được plugin của rất nhiều website như odoo.com, Gumroad.com, ultimatefosters.com, UI8.net, store.wpindeed.com, getcloudskills.com,…và nhiều website khác. Ngay khi bạn có nhu cầu về bất cứ website nào đó, hãy inbox mình để được tư vấn báo giá sớm nhất.

Tiếp tục update…

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.