Get Link Codecanyon.
Sản Phẩm Theme Wordpress

Get Link Codecanyon giá rẻ – Mua WordPress Plugin giá rẻ

By

Đối với anh em hay dùng WordPress để làm website thì không xa lạ gì với Get Link Codecanyon. Đây là một phần của hệ thống Envato Market. CodeCanyon là chợ plugins WordPress lớn nhất thế giới. Với nhiều cái tên quá quen thuộc như Visual Composer, Revolution Slider, Layer Popup, TablePress…rất nhiều anh em đã mua plugin codecanyon để hỗ trợ cho việc làm website. Cũng không ít anh em thắc mắc rằng, việc mua Plugin WordPress dùng được nhiều website không? Trước hãy hãy để Hai’s Blog giới thiệu một chút về khái niệm Codecanyon nhé!

Get Link Codecanyon có dùng được nhiều website không?

Get Link Codecanyon là một thị trường (Nền tảng bán hàng) nơi các kịch bản và mã của tất cả các loại có sẵn cho công chúng. Các tập lệnh này rất đa dạng và ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực của thế giới kỹ thuật số và liên quan đến một số ngôn ngữ lập trình. Vì các plugin WordPress được tạo bằng ngôn ngữ được nền tảng hỗ trợ. Nên chúng có một nơi dành riêng cho chúng. Mình cũng thường lên đây để download những plugin xịn về áp dụng cho website của mình. Từ đó, website được tối ưu hơn và sử dụng hoạt động một cách hiệu quả hơn.

Get Link Codecanyon
Getngay.net – Dịch Vụ Get Link Codecanyon An Toàn

Trên thực tế thì việc Get Link Codecanyon dùng cho nhiều website còn tùy. Có loại dùng được cho nhiều website. Chỉ lưu lại số lần active của anh em và giới hạn số lần active hoặc có loại lại kiểu nhập thông tin domain để nó lưu giữ lại. Tuy nhiên phần lớn là anh em phải mua thêm license. Vì mỗi lần add vô một domain mới nó sẽ check code cho domain mới đấy.

Get Link Codecanyon giá rẻ mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Get Link Codecanyon cung cấp hơn 32.267 mã, tập lệnh và plugin. Tất cả mã bạn cần từ PHP đến Bootstrap. Được tạo bởi cộng đồng các nhà phát triển toàn cầu của Envato. Ngoài ra, các mã, tập lệnh và plugin độc đáo do những người sáng tạo đẳng cấp thế giới thực hiện. Chính vì vậy mà các Plugin Codecanyon luôn đảm bảo các tiêu chuẩn thiết kế và chức năng chất lượng cao. Khi sử dụng dịch vụ cung cấp codecanyon giá rẻ của Hai’s Blog thì sẽ giúp bạn những gì?

 • Download rất nhiều plugin xịn xò từ site codecanyon.net
 • Plugin được áp dụng một cách hiệu quả cho website wordpress
 • Bạn sẽ tối ưu hóa rất nhiều thời gian cho việc bắt đầu từ đầu
 • Tiết kiệm chi phí ban đầu cho dự án của bạn. Tập trung cho phát triển mục tiêu lâu dài

Dịch vụ mua Codecanyon bản quyền giá rẻ

Nhằm giúp anh em có nhu cầu sử dụng những Plugin Codecanyon bản quyền với giá cả phải chăng. Thay vì phải mua gốc từ site Codecanyon.net với giá cao hơn nhiều và thủ tục thanh toán phức tạp. Getngay mở thêm dịch vụ mua Codecanyon bản quyền giá rẻ. Cho anh em có thể tha hồ lựa chọn những mẫu Plugin WordPress chất lượng nhất hiện nay.

Getngay cam kết với các bạn dịch vụ cung cấp Plugin Codecanyon giá rẻ bản quyền hoàn toàn 100%. Tất cả các plugin codecanyon đều được download trực tiếp từ codecanyon.net hoặc các site thuộc hệ thống envato. Mình cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn.

get LINK codecanyon
Báo Giá Mua Codecanyon Bản Quyền 100%

Bảng giá mua Codecanyon bản quyền (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

 • Mua Codecanyon bản quyền > 100$ giá 50% x giá gốc
 • Mua Codecanyon bản quyền < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 20$, thì giá bán: 20$*0.55*23.500=258.500 VNĐ.


Lưu ý: Khi mua Codecanyon bản quyền tại Hai’s Blog:

 • Get Link Codecanyon giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link Codecanyon nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Codecanyon duyệt thanh toán nữa)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Codecanyoncho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Graphicriver
 • Cung cấp đầy đủ file đồ họa Codecanyon, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.