Get Link Vectorstock
Đồ Họa 2D Đồ Họa 3D Sản Phẩm

Get Link Vectorstock Giá Rẻ Chỉ 8k/File

By

Hầu như tất cả chúng ta đều có thể chụp một bức ảnh đẹp, ra hồn, thậm chí có thể bán được. Nhưng không phải ai cũng có thể tạo hình minh họa vector được. Chính vì vậy mà VectorStock là một trang website dành riêng cho đồ họa Vector, được thiết kế cho các Nghệ sĩ Vector và nhà thiết kế. Vectorstock luôn được xem là một trong những website cung cấp tài nguyên vector bậc nhất hiện nay. Vậy Get Link Vectorstock có dễ dàng không?

Tài Khoản Vectorstock dùng thiết kế có dễ dàng không?

Ngoài Vectorstock, thì có rất nhiều website cung cấp vector hiện nay như tài khoản Freepik, Pngtree, Pikbest,…Tuy nhiên để so sánh với Vectorstock thì rất khó. Bởi Vectorstock được thiết kế các nhà thiết kế chuyên nghiệp và nổi tiếng. Người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm bộ sưu tập vector mà mình mong muốn, tránh rắc rối khi chọn lọc qua hàng triệu bức ảnh để tìm kiếm đồ họa vector mà anh em cần.

Get Link Vectorstock Giá Rẻ Chỉ 5k/File
Get Link Vectorstock Giá Rẻ Chỉ 5k/File

Get Link Vectorstock sử dụng các tính năng đơn giản dễ sử dụng. Nhằm để giúp anh em dễ dàng quản lý và chỉnh sửa hình ảnh của riêng mình với giao diện danh mục đầu tư dễ sử dụng. Ngoài ra, Các tệp có sẵn để tải xuống dưới dạng lưu trữ zip chứa các định dạng tệp EPS, AI và PDF. Sau khi giải nén, anh em sẽ cần phần mềm chỉnh sửa vectơ như Adobe Illustrator là sử dụng được.

Để sử dụng các thiết kế trên Vectorstock. Thì anh em cần có các tài khoản PayPal, Skrill và Payoneer để thanh toán. Đây là một trong những khó khăn gặp phải khi Get Link Vectorstock. Vì không phải anh em nào cũng có các tài khoản thanh toán trên. Chính vì vậy Get Link Vectorstock Giá Rẻ là giải pháp hiệu quả mà anh em đang cần.

Dịch vụ Get Link Vectorstock Giá Rẻ

Hiện tại, một Tài Khoản Vectorstock cung cấp 2 loại license chính: Standard và Expanded. Mỗi license có những gói theo file và theo tháng khác nhau. Giá Get Link Vectorstock thấp nhất cũng 1$ hoặc muaTài Khoản Vectorstock theo tháng thấp nhất cũng 14$

Bảng giá trên thì cũng không phải gọi là quá đắt, nhưng anh em nào tải thường xuyên thì cũng tiêu tốn khá nhiều ngân sách. Chính vì vậy, mà Getngay đang cung cấp có gói Get Link Vectorstock giá rẻ chỉ 8k/file hỗ trợ anh em trong nghề một cách tốt nhất có thể

Dưới đây là các gói mua Tài Khoản Vectorstock. Anh em chỉ cần vào Hai’s Blog đăng ký tài khoản. Sau đó nạp điểm theo các gói bên dưới. Cuối cùng là nhận điểm để tải file thôi.

  • Tài Khoản Vectorstock 40k/40đ
  • Tài Khoản Vectorstock 60k/60đ (bonus 5đ)
  • Tài Khoản Vectorstock 100k/100đ (bonus 10đ)
  • Tài Khoản Vectorstock 200k/200đ (bonus 15đ)

Lưu ý: Các gói nạp điểm trên muastocks.com để tải ảnh Vectorstock không giới hạn thời gian. Mỗi file Vectorstock trừ 8đ (đ = điểm). Nào trừ hết điểm thì ngưng thôi nhé anh em. Ngoài ra, khi đăng ký trên Hai’s Blog thì anh em tải được tổng cộng 21 site nổi tiếng nhất hiện nay chứ không chỉ Vectorstock.

You may also like