Gumroad là gì
THỦ THUẬT

Gumroad là gì? Dịch vụ mua Gumroad Premium bản quyền giá rẻ

By

Bạn biết rồi đấy, hiện nay có rất nhiều nền tảng cung cấp các loại tài nguyên phục vụ công việc. Mục đích của các nền tảng này giúp các bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu suất làm việc. Ở Việt Nam thì rất nhiều anh em biết đến dịch vụ get link envato market. Tuy nhiên vẫn chưa nhiều anh em biết đến Gumroad. Đây là một nền tảng cung cấp tài nguyên cực kỳ chất lượng và uy tín. Vậy Gumroad là gì? Mua Gumroad Premium bản quyền như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Gumroad là gì?

Gumroad là gì?

Gumroad.com là một website nổi tiếng, không chỉ trên thế giới mà còn rất nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là một nền tảng chuyên cung cấp sản phẩm nổi bật từ các nhà sáng tạo digital: Film& Video, Music & Sound Design, Book & Writing, Education, App & Software, Drawing & Paints, và rất nhiều nội dung khác.

Gumroad là gì
Gumroad là gì? Get Gumroad giá rẻ như thế nào?

Nhu cầu get Gumroad giá rẻ như thế nào?

Hiện nay, nhu cầu get Gumroad giá rẻ khá lớn. Bởi nền tảng này đã trở thành một trong những siêu thị phổ biến mà các tín đồ thiết kế cho đến người yêu phim ảnh đều lên đây để tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp để mua.

Mua hàng trên Gumroad cung cấp những gì?

Để nói về quy mô của nền tảng, thì hiện tại khi bạn cần Mua hàng trên Gumroad thì không cần bàn cải về độ uy tín. Bởi dịch vụ get link Gumroad sỡ hữu gần 10.000 người sáng tạo. Cũng như đã tạo ra giá trị giao dịch lên đến gần 540 triệu đô la thông qua Gumroad. Những tác giả của các source trên đây làm ở đa dạng lĩnh vực như giáo dục, âm nhạc, kỹ thuật,…

Mua hàng trên Gumroad cung cấp gần 20 Danh mục lớn được đăng bán. Và trong mỗi danh mục lại có rất nhiều các danh mục con, các sản phẩm con được sắp xếp khoa học nhằm giúp người dùng dễ tìm kiếm sản phẩm cần thiết. 

Gumroad là gì?
Gumroad là gì? Mua hàng trên Gumroad Premium

Mua hàng trên Gumroad còn cung cấp kho tài nguyên rất hữu dụng, trực quan, và giao diện đẹp mắt. Cùng với đó là đầy đủ mọi loại tài nguyên thiết kế mà bạn cần: Film, Postcad, 3D, App & Soft, Music & Sound, Books…

Hiện tại, dịch vụ getlink Gumroad phù hợp cho rất nhiều người dùng tại Việt Nam. Bạn có thể mua các sản phẩm số để phục vụ cho nhu cầu công việc Thiết kế, Editor Video, bán model 3D hoặc thậm chí là mua các khoá học ở Gumroad.

Dịch vụ get link Gumroad giá rẻ

Theo như mình tìm hiểu, thì giá mua Gumroad Premium bản quyền là khá cao so với các chợ trực tuyến khác. Điều này cũng dễ hiểu, bởi nền tảng Gumroad là một dịch vụ cao cấp cung cấp các lợi ích bổ sung như bảo mật thanh toán, bảo vệ người mua và trải nghiệm duyệt web rõ ràng. Tuy giá mua Gumroad Premium bản quyền có thể cao hơn một số dịch vụ khác. Thế nhưng những lợi ích mà Gumroad mang lại rất xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Gumroad là gì?
Gumroad là gì? Dịch vụ get link Gumroad giá rẻ

Giá trên Gumroad.com là cao khi so sánh với các chợ trực tuyến khác. Điều này là do Gumroad là một dịch vụ cao cấp cung cấp các lợi ích bổ sung như bảo mật thanh toán, bảo vệ người mua và trải nghiệm duyệt web rõ ràng. Tuy giá có thể cao hơn một số dịch vụ khác nhưng những lợi ích khi getlink Gumroad mang lại rất xứng đáng với chi phí bỏ ra.

Bởi getlink Gumroad với giá cao nên Gumroad thực sự là 1 trở ngại với bất kỳ ai muốn tiếp cận. Vậy nên, dịch vụ get Gumroad giá rẻ tại Hai’s Blog với giá siêu rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá ngân sách để có được nó.

01. Bảng giá get Gumroad giá rẻ

Bảng giá get Gumroad giá rẻ bản quyền (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

  • Get Link Gumroad bản quyền > 100$ giá 50% x giá gốc
  • Get Link Gumroad bản quyền < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 20$, thì giá get link Gumroad: 20$*0.55*23.500=258.500 VNĐ.

Gumroad là gì?
Bảng giá get Gumroad giá rẻ

Hai’s Blog là địa chỉ tin cậy, chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm hiện có trên website Gumroad với giá getlink Gumroad cực rẻ. Nhưng vẫn đảm bảo bản quyền cho mỗi sản phẩm đó.

02. Quy trình getlink Gumroad giá rẻ

Quy trình mua Gumroad giá rẻ tại Hai’s Blog khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 01: Các bạn gửi link Gumroad cần mua cho mình theo các phần inbox trên.
  • Bước 02: Mình sẽ tiến hành báo giá link vừa nhận được, mua Gumroad giá rẻ được tính theo cách phía trên mình đã chia sẽ
  • Bước 03: Khách hàng sẽ chuyển khoản cho mình qua STK ngân hàng hoặc MOMO
  • Bước 04: Sau khi nhận được chuyển khoản và bắt đầu tiến hành làm và tải file gốc từ Gumroad – Upload lên Drive – gửi link cho khách hàng
Cần lưu ý gì khi mua Gumroad giá rẻ

03. Lưu ý khi mua Gumroad giá rẻ

Lưu ý: Khi mua Gumroad giá rẻ tại Hai’s Blog:

  • Mua Gumroad giá rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
  • Thời gian get link Gumroad nhanh nhất 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Gumroad duyệt thanh toán nữa)
  • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ site bạn tải file về
  • Cung cấp đầy đủ file bản quyền, license, pdf payment…

Đặc biệt: Mình chỉ nhận older mua Gumroad Premium bản quyền trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé!

Câu hỏi thường gặp khi mua Gumroad Premium bản quyền

01. Câu hỏi: mua Gumroad Premium bản quyền tại Hai’s Blog có phải bản quyền gốc trực tiếp từ gumroad không?

Trả lời: Tất nhiên là source gốc trực tiếp từ Gumroad rồi. Bởi nếu không thì làm sao có hình ảnh thanh toán thành công, và file license theo kèm tại thời điểm mua được. Phần này bạn có thể kiểm tra ngay sau khi nhận bàn giao.

02. Câu hỏi: Có mua được tất cả các source trên Gumroad không?

Trả lời: mình mua Gumroad Premium bản quyền được mọi template tại site này!

03. Câu hỏi: Thời gian get link Gumroad giá rẻ như thế nào nhỉ?

Trả lời: Thông thường khoảng 30p, đôi lúc có thể nhanh hơn 5-10 phút nhé. Nhưng các bạn cứ xác định giúp mình 2-3 tiếng, vì mua trên chợ. Nó còn phụ thuộc rất nhiều vào tác giả support.

04. Câu hỏi: Mình sẽ nhận được Gumroad bằng hình thức thế nào sau khi thanh toán

Trả lời: Sau khi mua xong mình sẽ gửi các bạn qua google driver bao gồm đầy đủ source gốc, license, pdf payment và cả purchase code.

Tiếp tục update…

            Baixar              Bytebaixar

Stumble Guys APK 

Snaptube 

kinemaster for windows 11

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.