Get Link Shutterstock
Đồ Họa 3D Sản Phẩm

Mua Footage Shutterstock – Get Video Shutterstock giá rẻ

By

Với kho tài nguyên hình ảnh video chất lượng cao khổng lồ và tăng lên mỗi ngày. Get Video Shutterstock hẳn sẽ là một website lý tưởng để các anh em design tìm kiếm những tài nguyên phù hợp nhất với dự án của mình. Nhưng có nhiều anh em vẫn chưa biết rõ về website Get Video Shutterstock này cũng như cách mua Footage Shutterstock. Vậy thì hãy xem ngay chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Get Video Shutterstock, Video Shutterstock Footage là gì?

Get Video Shutterstock, Video Shutterstock Footage là một website chuyên cung cấp các tài nguyên đồ họa như: images, Footage, Editorial, Music…Và trong đó đó thì chuyên mục Video Shutterstock Footage có hàng trăm ngàn Video rất chuyên nghiệp, được upload hàng ngày. Điển hình như: Slow Motion, People, Cartoon, Backgrounds, Bussiness, Gaming, Funny, Office, …

Mua Footage Shutterstock
Get Video Shutterstock, Video Shutterstock Footage là gì?

Những tài nguyên trên Video Shutterstock được sử dụng phổ biến bởi các anh em trong ngành dựng phim, đồ họa, marketing, youtuber…

Vì sao nên mua Footage Shutterstock?

Bên cạnh Shutterstock vẫn có rất nhiều website tương tự. Tuy nhiên, mua Footage Shutterstock, anh em sẽ được tận hưởng những ưu điểm sau đây:

  • Dữ liệu video đa dạng, phong phú, có thể nói tìm gì cũng có.
  • Giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt
  • Định dạng Video đầy đủ: SD, HD, 4K và có định dạng mới gọi là Select Video (Giá gốc 399$)

Dịch vụ Get Video Shutterstock giá rẻ

Có thể anh em đã biết giá bán video shutterstock trên shutterstock.com khá đắt đỏ. Trung bình từ 2 – 4 triệu đồng một video cho chất lượng HD đến 4K. Thật sự là một mức giá khó tiếp cận nổi với nhiều anh em lâu năm chứ nói chi đến những anh em mới vào nghề.

Mua Footage Shutterstock
Bảng giá dịch vụ get link shutterstock giá rẻ

Chính vì vậy, nhằm giúp anh em có thể mua Footage Shutterstock với chi phí tiết kiệm và thủ tục nhanh gọn hơn. Thì Hai’s Blog đã chính thức mở dịch vụ Get Video Shutterstock giá rẻ.

01. Giá bán Video Shutterstock tại shutterstock.com

Tại Shutterstock thì mức giá gốc anh em bỏ tiền ra mua khá cao

  • Giá bán Video Shutterstock chất lượng 4K – 179$/Video (gần 4 triệu đồng)
  • Giá bán Video Shutterstock chất lượng HD – 79$/Video (gần 2 triệu đồng)

Với mức giá đó thì khó có điều kiện nào mua được. Nhất là với mấy anh em có vợ như mình, mua 1 cái video chắc toang luôn cái quỹ đen  . Chính vì vậy, để giúp anh em vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được những Video Shutterstock thì anh em có thể mua Video Shutterstock giá rẻ tại website của mình nhé.

02. Bảng giá get link Shutterstock

Dưới đây là bảng giá get link shutterstock do Hai’s Blog cung cấp!

  • Get Video Shutterstock chỉ với 165.000đ/1 video HD
  • Get Video Shutterstock chỉ với 280.000đ/1 video 4K

Để get link shutterstock, thì các bạn chỉ việc chọn video mà bạn muốn tải trên shutterstock. Sau đó, copy id hoặc là link video gửi cho Getngay. Sau khi trao đổi và chuyển khoản cho bên mình, thì mình sẽ tiến hành get link shutterstock.

Lưu ý khi Get Video Shutterstock trên Getngay

Hiện tại thì việc Get Video Shutterstock bạn có thể gửi link qua mình mua hoặc bạn cũng có thể mua điểm để tự get link shutterstock này thông qua công cụ tải file Getngay.net. Chi tiết về tool get link shutterstock bạn xem thêm bài viết: Hướng dẫn đăng ký tài khoản Getngay

Các chính sách khi Get Video Shutterstock tuân thủ chính sách của shutter. Tức là chỉ nhận mỗi video, chứ không bao gồm license. Do đó bên mình không thể cung cấp license giúp bạn được. Bạn có nạp tiền vào shutter mua trực tiếp cũng không có license. Trường hợp các dự án quan trọng đối với bạn thì bạn nên chủ động liên hệ tác giả. Để nhờ họ xem có cung cấp license khi Get Video Shutterstock được không nhé.

Ngoài Get Video Shutterstock ra, thì anh em còn có thể tìm kiếm thêm ở website istockphoto. Đây là website cung cấp chất lượng video và mức giá tương tự như Shutterstock. Để tham khảo site này, anh em xem thêm bài viết: Get Video Istock, Tải video iStock giá rẻ

Câu hỏi thường gặp khi mua video shutterstock giá rẻ

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.