Mua nhạc bản quyền
THỦ THUẬT

Mua nhạc bản quyền ở đâu? Cách mua nhạc bản quyền làm Youtube

By

Hiện nay, thì nhạc bản quyền được sử dụng khá phổ biến ở nhiều lĩnh vực. Dù bạn đang làm nhà sản xuất video, tạo video hoặc làm nhạc nền cho vlog, phim ngắn, clip quảng cáo, clip giới thiệu, ….thì đều rất cần mua nhạc bản quyền. Nó gần như là một gia vị không thể nào thiếu được trong các công đoạn sản xuất video. Vậy nhạc bản quyền là gì? nên mua nhạc bản quyền ở đâu?

Nhạc bản quyền là gì?

Nhạc bản quyền là gì?

Nói một cách đơn giàn, thì Nhạc Bản Quyền là tác phẩm nguyên gốc được tác giả đăng ký bảo hộ bản quyền sáng tác và sử dụng. Bản quyền nhạc có vai trò quan trọng trong việc xác định ai có thể sử dụng bản nhạc. Đồng thời xác định cách người khác có thể kiếm tiền từ bài nhạc đó.

Nên mua nhạc bản quyền ở đâu?

Hiện nay, để mua nhạc bản quyền thì bạn có thể mua nhạc bản quyền từ các ca sĩ, nghệ sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nghiệp dư hay những nghệ sĩ tự do. Bởi vì những người này không nổi tiếng cho nên những sản phẩm của họ sẽ có giá rất rẻ. Bởi họ còn phụ thuộc vào những công ty kinh doanh âm nhạc để bán sản phẩm của họ. Tuy nhiên, để tiện nhất thì bạn nên mua trên các website chuyên bán nhạc bản quyền.

Cách mua nhạc bản quyền làm Youtube

Có rất nhiều bạn hiểu lầm nhạc để nghe và nhạc để mua. Rằng các kho nhạc để nghe như: Itunes Music của Apple, Spotify, Amazon Music, Soundcloud,…. có thể mua hoặc lấy về sử dụng được. Đây là một sự nhầm lẫn rất hai hại nhé, vì các sản phẩm trên đây đã có bản quyền. Mình tải về sử dụng thì khả năng bị tác giả reports rất cao.

Thật ra, thì mua nhạc bản quyền có rất nhiều mục đích. Tuy nhiên mục đích làm youtube thì thường được ứng dụng khá nhiều. Bởi đây là nền tảng sáng tạo nội dung kiếm tiền rất phổ biến ở Việt Nam. Dưới đây là các website mà bạn có thể mua bản quyền âm nhạc dễ dàng.

01. Mua bản quyền âm nhạc trên Audiojungle

Audiojungle.net với kho nhạc rất phong phú, với hàng triệu bản nhạc audio được up lên. Và hàng ngàn bài khác được update lên mỗi ngày. Đến hiện tại thì số lượng bài hát tại Audiojungle là: 1.200.060 bài nhạc. Với rất nhiều chủ đề, như là: Children’s, Cinematic, Classical, Corporate, House, Pop, Rock, Jazz, Funk, Groove,…

Mua nhạc bản quyền
Mua bản quyền âm nhạc trên Audiojungle

Mua bản quyền âm nhạc trên Audiojungle cung cấp những đoạn âm thanh chất lượng cao, đa dạng. Nhằm để lồng ghép vào các đoạn video được ấn tượng, mạnh mẽ nhất. Đây là một kho nhạc rất phong phú, với hàng trăm ngàn bản nhạc audio được update lên mỗi ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các anh em dựng phim, youtube, và design nói chung.

=>> Xem thêm: Get Link Audiojungle Giá Rẻ Có License, Payment

02. Mua bản quyền âm nhạc trên Premiumbeat

Premiumbeat.com là một thư viện âm nhạc khổng lồ thuộc sở hữu của Shutterstock. Mua bản quyền âm nhạc trên Premiumbeat cung cấp bộ sưu tập âm nhạc chất lượng và đa dạng nhất hiện nay.

Mua Nhạc PremiumBeat Bản Quyền Mua nhạc bản quyền
Mua Nhạc PremiumBeat Bản Quyền

Sở hữu Tài Khoản Premiumbeat bạn sẽ được trải nghiệm hơn 10.000 bài hát  theo nhiều thể loại, tâm trạng, nghệ sĩ, nhạc cụ,…Premium Beat sẽ là một cuộc hành trình truyền cảm hứng tuyệt vời để bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

=>> Xem thêm: Bán Tài Khoản PremiumBeat – Mua Nhạc PremiumBeat Bản Quyền

03. Mua nhạc bản quyền trên Indiemusicbox

Indiemusicbox.com là một website cung cấp nhạc bản quyền giá rẻ hiện nay. Mua nhạc bản quyền trên Indiemusicbox cung cấp bộ sưu tập âm nhạc chất lượng và đa dạng nhất hiện nay.

  • Sử dụng nhạc trong nền dự án của bạn sau khi mua
  • Bán, kiếm tiền, phân phối và phát trực tuyến dự án của bạn (miễn là nó khác biệt hẳn với nhạc gốc)
  • Phát nhạc trong các lớp học trực tiếp hoặc trực tuyến
  • Phát nhạc ở mặt tiền cửa hàng , phòng tập yoga và cơ sở thể chất
  • Sửa đổi thời lượng của nhạc để sử dụng trong nền dự án của bạn
  • Sử dụng nhạc vô thời hạn
  • Sử dụng âm nhạc trong nhiều dự án
  • Miễn là bạn đang tạo ra thứ gì đó mới (với nhạc nền), sẽ có rất ít hạn chế về những gì bạn có thể làm với tác phẩm của mình!

=>> Xem thêm: Get Link Indiemusicbox Giá Rẻ Có License, Payment

04. Mua nhạc bản quyền trên Audionetwork

AudioNetwork.com là một website chuyên cung cấp nhạc bản quyền cho đủ mọi lĩnh vực. Một trong số những lĩnh vực mà mình có thể kể đến như: chương trình truyền hình, quảng cáo, quảng bá thương hiệu, giải trí kĩ thuật số, digital marketing, dựng video Youtube…bạn đều có thể sử dụng tài nguyên trên Audionetwork. 

Mua Nhạc Audionetwork giá rẻ
Mua Nhạc Audionetwork giá rẻ

Tại Audionetwork thì nhạc được cung cấp rõ ràng, không lo vấn đề vi phạm quyền tác giả. Khi bạn Mua Nhạc Audionetwork sẽ nhận đầy đủ giấy phép sử dụng âm thanh nhanh chóng, đơn giản, cho phép ứng dụng và đăng tải trên nhiều nền tảng.

=>> Xem thêm: Mua Nhạc Audionetwork giá rẻ | Get Link Audionetwork bản quyền 100%

Trên đây là những thông tin được cung cấp trong bài đã giúp bạn cách chọn mua và sử dụng nhạc bản quyền nhạc bản quyền một cách hợp lý, đúng luật và chắc chắn về sản phẩm khi xuất bản trên các nền tảng online. Nếu bạn cần mua nhạc bản quyền ở site nào thì đừng quên Hai’s Blog có nhận dịch vụ mua nhạc, get link nhạc giá rẻ nhé.

Baixar WinRAR Crackeado

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.