THỦ THUẬT

Mua Tài khoản Hotspot Shield VPN Giá Rẻ

By

Hiện nay, có rất nhiều tài khoản VPN ra đời nhằm phục vụ nhu cầu người dùng. Thông qua các Phần Mềm Fake IP, mà bạn được tự do truy cập trực tuyến một cách an toàn. Đồng thời truy cập tất cả các nội dung trên toàn thế giới chỉ cần một lần nhấn. Phần mềm VPN Hotspot Shield là VPN đáng tin cậy nhất trên thế giới với hơn 650 triệu lượt tải xuống. Vậy Phần mềm VPN Hotspot Shield là gì? Mua Tài khoản Hotspot Shield VPN có giá bao nhiêu?

Phần mềm VPN Hotspot Shield là gì?

Phần mềm VPN Hotspot Shield là gì?

Phần mềm VPN Hotspot Shield là một ứng dụng với mục đích vượt tường lửa. Phần mềm VPN Hotspot Shield giúp người dùng có thể truy cập vào các trang web bị chặn bởi quốc gia, nhà mạng qua máy chủ trung gian. Khi Mua Tài khoản Hotspot Shield 1 năm sẽ giúp các thông tin cá nhân trực tuyến của bạn luôn luôn được an toàn và họ có thể tránh được các kiểm duyệt. Phần mềm VPN Hotspot Shield được coi nền tảng bảo mật đáng tin cậy với hiệu suất hàng đầu về tốc độ, sự ổn định.

Mua Tài khoản Hotspot Shield
Phần mềm VPN Hotspot Shield là gì?

Hiện nay, thì Mua Tài khoản Hotspot Shield VPN khả dụng cho Mac, Windows, iPhone/iPad & thiết bị Android. Bạn có thể dễ dàng tải bản cài đặt và cũng như dạng tiện ích mở rộng cho các trình duyệt gồm Hotspot Shield Chrome hay Hotspot Shield FireFox và một số trình duyệt khác.

Tính năng của tài khoản Hotspot Shield 1 năm

Có thể nói rằng, tài khoản Hotspot Shield 1 năm là một trong các dịch vụ nhanh nhất của nền tảng VPN. Tài khoản Hotspot Shield 1 năm bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi các đối tượng tin tặc, hacker.

Mua Tài khoản Hotspot Shield
Tính năng của tài khoản Hotspot Shield 1 năm

Dưới đây là một số tính năng chính của tài khoản Hotspot Shield 1 năm mà bạn nên biết:

 • Mua Tài khoản Hotspot Shield VPN sử dụng web ẩn danh: Chắc chắn rồi. Tất cả các phần mềm vpn đều sẽ hỗ trợ tính năng này. Khi đó bạn sẽ lướt web cực kỳ riêng tư, không sợ tin tặc, bị theo dõi hay rình rập các ISP khi sử dụng web ẩn danh của tài khoản vip này.
 • Phần mềm VPN Hotspot Shield có tốc độ và hiệu suất rất nhanh
 • Tất cả các bảo mật online sẽ được tăng cường. Việc bạn dùng các mật khẩu, tài khoản online để làm việc rất thường xuyên. Nên sử dụng Hotspot Shield sẽ giúp thông tin được an toàn nhờ việc mã hóa bảo mật mạnh mẽ.
 • Đây là một trong những VPN chống các phần mềm độc hại cực hay. Phần mềm VPN Hotspot Shield khi phát hiện ra ứng dụng độc hại. Sẽ giúp ngăn chặn ứng dụng đó để ngăn thiết bị của người dùng bị lây nhiễm.
 • Mở khóa các trang web bị chặn như ở một số quốc gia
 • Khi Mua Tài khoản Hotspot Shield VPN không phục vụ quảng cáo. Các nhà quảng cáo sẽ không thu thập được dữ liệu của người dùng
Mua Tài khoản Hotspot Shield
Mua Tài khoản Hotspot Shield VPN chỉ 250k/6 tháng

Ngoài ra VPN còn cung cấp thêm nhiều tài khoản dịch vụ tốt được khách hàng yêu thích như: Mua Tài Khoản ExpressVPN, Mua Tài Khoản NordVPN, Mua Tài khoản IPVanish.

Lợi ích khi Mua Tài khoản Hotspot Shield VPN

Ngoài cung cấp cho bạn khả năng duyệt Web riêng tư và an toàn. Phần mềm VPN Hotspot Shield còn đem lại nhiều lợi ích quan trọng khác. So với proxy web, Phần mềm VPN Hotspot Shield còn cung cấp khả năng bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến tốt hơn nhiều.

 • Mua Tài khoản Hotspot Shield VPN sẽ giúp bỏ chặn các nội dung bị giới hạn địa lý. Hotspot Shield sẽ mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của người dùng và truy cập vào phương tiện truyền thông, video, nhắn tin toàn cầu hoặc các ứng dụng và mạng xã hội.
 • Tất cả các hoạt động trực tuyến của người dùng được bảo mật. Bởi việc ẩn địa chỉ IP giúp danh tính và vị trí của người dùng tránh khỏi trình theo dõi thoải mái tận hưởng quyền riêng tư
 • Bán Tài khoản Hotspot Shield có phạm vi phủ sóng từ 20 quốc gia bao gồm CN, CA, US, UK, IN, AU, JP,…
 • Bán Tài khoản Hotspot Shield không theo dõi hay lưu giữ nhật ký, hoạt động của người dùng.
 • Bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại và lừa đảo. Giúp người dùng tránh khỏi các trang web, phần mềm độc hại. Bán Tài khoản Hotspot Shield sẽ chủ động cảnh báo và bảo vệ người dùng. Khi họ đang truy cập vào một trang web không an toàn.

Bán Tài khoản Hotspot Shield Giá Rẻ

Hiện nay, thì Phần mềm VPN Hotspot Shield cung cấp cả những gói trải nghiệm miễn phí và trả phí. Với mức giá hợp lý người dùng hoàn toàn có thể sở hữu ngay cho mình một tài khoản Hotspot Shield 1 năm để bảo đảm an toàn thông tin cá nhân của mình.

Mua Tài khoản Hotspot Shield
Bán Tài khoản Hotspot Shield Giá Rẻ

Để sử dụng tài khoản Hotspot Shield 1 năm thì các bạn sẽ phải trả phí khá cao, trung bình khoảng 8-12$/tháng. Đây là một khoản chi phí khá cao so với nhiều bạn muốn tiếp cận nền tảng này. Do đó, mình đang cung cấp dịch vụ Bán Tài khoản Hotspot Shield Giá Rẻ cho các bạn dễ dàng sử dụng.

 • Bán Tài khoản Hotspot Shield 06 tháng: 250k
 • Bán Tài khoản Hotspot Shield 01 năm: 450k

Lưu ý khi Bán Tài khoản Hotspot Shield giá rẻ:

 • Bảo hành 1 đổi 1
 • Sử dụng ẩn danh, duyệt web, lướt web an toàn.
 • Chuyển vùng, fake IP ra được nhiều quốc gia khác nhau.
 • Không giới hạn dung lượng băng thông.
 • Sử dụng tối đa 5 thiết bị cùng lúc.
 • Dùng trên tất cả các thiết bị IOS, Android, Windows, MacOS

MX Player

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.