Mua Tài Khoản Lynda
Sản Phẩm Skill Learning

Mua Tài Khoản Lynda Premium Giá Rẻ

By

Hiện nay, vì nhiều lý do như: công việc, vị trí địa lý, gia đình, điều kiện kinh tế…mà rất nhiều người không có thời gian tham gia học trực tiếp tại trường học, lớp học, trung tâm. Chính vì vậy, mà việc các khóa học online ra đời với đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Cùng với việc được tương tác trực tiếp với giáo viên đã khiến đông đảo người tham gia. Một trong những nền tảng trực tuyến ra đời không thể không nhắc đến chính là Lynda. Tài Khoản Lynda Premium là nền tảng đào tạo trực tuyến sở hữu nhiều lớp học với nhiều chủ đề khác nhau. Vậy có nên Mua Tài Khoản Lynda Premium không?

Vì sao bạn nên Mua Tài Khoản Lynda Premium?

Tài Khoản Lynda Premium ra đời hơn 20 năm qua và đã cung cấp cho hơn 10.000 tổ chức trên thế giới. Chủ đề trên Tài Khoản Lynda Premium cực kỳ đa dạng như kinh doanh, phần mềm, công nghệ, sáng tạo,.. với rất nhiều lớp học. So với Skillshare Premium thì Lynda Premium là nền tảng lâu đời và đa dạng khóa học hơn. Dưới đây là những lý do mà bạn nên Mua Tài Khoản Lynda Premium:

01. Đa dạng các khóa học 

Ưu điểm nổi trội hơn khi Tài Khoản Lynda Premium so với các nền tảng khác là có nhiều chuyên ngành để học. Từ Marketing online, âm nhạc, chụp ảnh, thiết kế web, phát triển phần mềm,….đến khởi nghiệp, quản lý. Các bạn có thể tha hồ tích lũy kiến thức không giới hạn luôn nhen.

02. Nội dung truyền tải tốt

Khoảng hơn 90% những giáo viên giảng dạy trên Lynda hầu hết là chuyên gia hay giáo sư nhiều kinh nghiệm. Người dạy thì thân thiện, có nghiệp vụ sư phạm tốt, các khóa học được phân cấp rõ ràng. Người mới bắt đầu học sẽ có lộ trình đào tạo được cung cấp chi tiết và đầy đủ. Đây là lý do mà rất nhiều người đăng ký Mua Tài Khoản Lynda Premium

03. Hỗ trợ truy cập trên nhiều thiết bị

Giao diện dễ dùng là một điểm cộng nữa cho nền tảng này. Khi sở hữu Tài khoản Lynda Premium bạn có thể truy cập nhiều thiết bị khác nhau. Đó là Website, Tablet, Windows, Mac OS, Android, ios App. Ngoài ra, chất lượng âm thanh các video khá tốt giúp người dạy truyền tải bài học tới học viên tốt hơn, hiệu quả hơn.

Mua Tài Khoản Lynda Premium 2021
Mua Tài Khoản Lynda Premium 2021

Nhược điểm khi Mua Tài Khoản Lynda Premium

Dù là nền tảng có lịch sử lâu đời cũng không tránh khỏi những nhược điểm của nó. Tuy nhiên, thì đây vẫn là một trong những nền tảng học trực tuyến lâu đời và tốt nhất hiện nay.

  • Mức giá để Mua Tài Khoản Lynda Premium rất cao. Chính vì vậy, mà mọi người sẽ bỏ chạy qua các nền tảng khác có mức giá khiêm tốn hơn hoặc xài phiên bản Basic.
  • Hiện tại đang bị cạnh tranh gay gắt với các nền tảng khác có lộ trình đào tạo cho những bạn đam mê lập trình, đồ họa.

Tuy Mua Tài Khoản Lynda Premium có vài nhược điểm khá nhỏ. Nhưng nhìn chung đây là nền tảng đáng để bạn đầu tư học hỏi. Cung cấp lượng bài học khổng lồ, mang về lượng kiến thức chất lượng cho bản thân thì ngại gì mà không sử dụng ngay.

Xem thêm: Bán tài khoản Grammarly Premium giá rẻ

Giá bán Tài Khoản Lynda Premium giá rẻ

Để Mua Tài Khoản Lynda Premium thì bạn cần bỏ ra khoảng hơn 300$/năm (7tr/năm) hay 25$ mỗi tháng. Nghe xong là bỏ của chạy lấy người luôn chứ sao dám xài. Đặc biệt là học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp càng không thể sử dụng. Nên mình có 2 giải pháp để anh em có thể Mua Tài Khoản Lynda Premium giá rẻ này.

  • Bán Tài khoản Lynda Premium giá rẻ dùng chung: 199k/năm
  • Bán Tài khoản Lynda Premium giá rẻ dùng riêng: 399k/năm

Lưu ý khi Mua Tài Khoản Lynda Premium giá rẻ tại Getngay

  • Với dạng dùng chung thì bạn chỉ login tối đa 02 thiết bị. Không được chia sẻ cho ai hay không thay đổi thông tin tài khoản.
  • Với dạng dùng riêng thì bạn có thể thay đổi hoặc chia sẻ cho bạn bè tùy ý. Tuy nhiên nên login khoảng 4 – 6 thiết bị để tài khoản được hoạt động tốt nhất.
  • Bên mình sẽ bảo hành 1 năm tính từ lúc thời bạn mua. Nếu phát sinh các vấn đề như die tài khoản sẽ được đổi tài khoản mới 100%.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.