Mua Tài Khoản Lynda
Sản Phẩm Skill Learning

Mua Tài Khoản Lynda Premium Giá Rẻ

By

Hiện nay, vì nhiều lý do như: công việc, vị trí địa lý, gia đình, điều kiện kinh tế…mà rất nhiều người không có thời gian tham gia học trực tiếp tại trường học, lớp học, trung tâm. Chính vì vậy, mà việc các khóa học online ra đời với đầy đủ kiến thức, kỹ năng. Cùng với việc được tương tác trực tiếp với giáo viên đã khiến đông đảo người tham gia. Một trong những nền tảng trực tuyến ra đời không thể không nhắc đến chính là Lynda. Tài Khoản Lynda Premium là nền tảng đào tạo trực tuyến sở hữu nhiều lớp học với nhiều chủ đề khác nhau. Vậy lynda com là gì? lynda lifetime là gì? có nên Mua Tài Khoản Lynda Premium không?

Xem thêm: Mua Tài Khoản Skillshare Premium Giá Rẻ Chỉ 149k

Giới thiệu về Tài Khoản Lynda Premium

Đầu tiên, Bán tài khoản lynda premium là trang web tổ chức các khóa học trực tuyến hàng đầu tại Mỹ. Ở Lynda cung cấp rất nhiều khóa học chất lượng được giảng dậy bởi các chuyên gia từ rất nhiều ngành nghề. Với thư viện khóa học cực lớn cùng với số lượng Video hướng dẫn được cập nhật thường xuyên mỗi ngày. Đặc biệt chất lượng các khóa học online ở Lynda luôn được đánh giá cao trên thế giới. Đã khiến cho Lynda trở thành website được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy lynda com là gì? lynda lifetime là gì?

Lynda Com là gì?

Lynda Com là gì? Tài khoản Lynda Premium là một trong những nguồn tốt nhất cho việc học trực tuyến. Trong nhiều năm gần đây, Lynda.com đã phát triển mạnh nền tảng Video học tập trực tuyến. Hiện tại, thì Lynda có rất nhiều khóa học với nhiều chuyên nghành để giúp các sinh viên, nghiên cứu sinh, chuyên gia có được những kỹ năng mới.

Lynda Com là gì? Lynda Lifetime là gì?

Lynda Lifetime là gì?

Lynda Lifetime là gì? Tài khoản Lynda Premium Lifetime là tài khoản sử dụng trọn đời nền tảng Lynda. Tuy nhiên do những hạn chế nhất định nên hiện tại thì người dùng gần như không thể mua được tài khoản này. Mà chỉ có thể Mua Tài Khoản Lynda Premium 1 năm sử dụng.

Vì sao bạn nên Mua Tài Khoản Lynda Premium?

Tài Khoản Lynda Premium ra đời hơn 20 năm qua và đã cung cấp cho hơn 10.000 tổ chức trên thế giới. Chủ đề trên Tài Khoản Lynda Premium cực kỳ đa dạng như kinh doanh, phần mềm, công nghệ, sáng tạo,.. với rất nhiều lớp học. So với Skillshare Premium thì Lynda Premium là nền tảng lâu đời và đa dạng khóa học hơn. Dưới đây là những lý do mà bạn nên Mua Tài Khoản Lynda Premium:

01. Đa dạng các khóa học 

Ưu điểm nổi trội hơn khi Tài Khoản Lynda Premium so với các nền tảng khác là có nhiều chuyên ngành để học. Từ Marketing online, âm nhạc, chụp ảnh, thiết kế web, phát triển phần mềm,….đến khởi nghiệp, quản lý. Các bạn có thể tha hồ tích lũy kiến thức không giới hạn luôn nhen.

02. Nội dung truyền tải tốt

Khoảng hơn 90% những giáo viên giảng dạy trên Lynda hầu hết là chuyên gia hay giáo sư nhiều kinh nghiệm. Người dạy thì thân thiện, có nghiệp vụ sư phạm tốt, các khóa học được phân cấp rõ ràng. Người mới bắt đầu học sẽ có lộ trình đào tạo được cung cấp chi tiết và đầy đủ. Đây là lý do mà rất nhiều người đăng ký Mua Tài Khoản Lynda Premium

03. Hỗ trợ truy cập trên nhiều thiết bị

Giao diện dễ dùng là một điểm cộng nữa cho nền tảng này. Khi sở hữu Tài khoản Lynda Premium bạn có thể truy cập nhiều thiết bị khác nhau. Đó là Website, Tablet, Windows, Mac OS, Android, ios App. Ngoài ra, chất lượng âm thanh các video khá tốt giúp người dạy truyền tải bài học tới học viên tốt hơn, hiệu quả hơn.

Mua Tài Khoản Lynda Premium 2021
Mua Tài Khoản Lynda Premium 2021

Nhược điểm khi Mua Tài Khoản Lynda Premium

Dù là nền tảng có lịch sử lâu đời cũng không tránh khỏi những nhược điểm của nó. Tuy nhiên, thì đây vẫn là một trong những nền tảng học trực tuyến lâu đời và tốt nhất hiện nay.

  • Mức giá để Mua Tài Khoản Lynda Premium rất cao. Chính vì vậy, mà mọi người sẽ bỏ chạy qua các nền tảng khác có mức giá khiêm tốn hơn hoặc xài phiên bản Basic.
  • Hiện tại đang bị cạnh tranh gay gắt với các nền tảng khác có lộ trình đào tạo cho những bạn đam mê lập trình, đồ họa.

Tuy Mua Tài Khoản Lynda Premium có vài nhược điểm khá nhỏ. Nhưng nhìn chung đây là nền tảng đáng để bạn đầu tư học hỏi. Cung cấp lượng bài học khổng lồ, mang về lượng kiến thức chất lượng cho bản thân thì ngại gì mà không sử dụng ngay.

Xem thêm: Bán tài khoản Grammarly Premium giá rẻ

Giá bán Tài Khoản Lynda Premium giá rẻ

Để Mua Tài Khoản Lynda Premium thì bạn cần bỏ ra khoảng hơn 300$/năm (7tr/năm) hay 25$ mỗi tháng. Nghe xong là bỏ của chạy lấy người luôn chứ sao dám xài. Đặc biệt là học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp càng không thể sử dụng. Nên mình có 2 giải pháp để anh em có thể Mua Tài Khoản Lynda Premium giá rẻ này.

  • Bán Tài khoản Lynda Premium giá rẻ dùng chung: 199k/năm
  • Bán Tài khoản Lynda Premium giá rẻ dùng riêng: 399k/năm

Lưu ý khi Mua Tài Khoản Lynda Premium giá rẻ tại Getngay

  • Với dạng dùng chung thì bạn chỉ login tối đa 02 thiết bị. Không được chia sẻ cho ai hay không thay đổi thông tin tài khoản.
  • Với dạng dùng riêng thì bạn có thể thay đổi hoặc chia sẻ cho bạn bè tùy ý. Tuy nhiên nên login khoảng 4 – 6 thiết bị để tài khoản được hoạt động tốt nhất.
  • Bán tài khoản lynda premium được bảo hành 1 năm tính từ lúc thời bạn mua. Nếu phát sinh các vấn đề như die tài khoản sẽ được đổi tài khoản mới 100%.

Câu hỏi thường gặp khi mua bán tài khoản lynda premium

01. Câu hỏi: Shop có bán tài khoản lynda premium nâng cấp từ email không?

Trả lời: Hiện tại, do nhiều thay đổi của lynda nên mình chỉ bán tài khoản lynda premium được setup bằng email bên mình. Xong giao qua bạn nhận và sử dụng thôi.

02. Câu hỏi: Shop có bán tài khoản lynda premium lifetime không?

Trả lời: Hiện mình chỉ bán tài khoản lynda premium gói cao nhất 1 năm. Không bán được gói bán tài khoản lynda premium lifeitime do các chính sách của lynda.

03. Câu hỏi: Quy trình thanh toán khi mua bán tài khoản lynda premium như thế nào?

Trả lời: Sau khi đã nhận được tư vấn, bạn nhắn email hoặc số điện thoại qua mình lưu bảo hành. Sau đó thanh toán theo các công tin ngân hàng Vietcombank hoặc MoMo và đợi mình bàn giao tài khoản lynda premium.

Tiếp tục update…

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.