Sản Phẩm Skill Learning

Mua Tài khoản Quillbot Premium Giá Rẻ

By

Khi bạn có nhu cầu kiểm tra cú pháp hoặc tìm các từ ngữ tiếng Anh thay thế. Để diễn đạt hoàn chỉnh câu, văn bản tiếng Anh. Hay nói cách khác, khi muốn tìm kiếm một “AI Paraphrasing Tool” cho các văn bản tiếng Anh. Nên Mua tài khoản Quillbot Premium là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang cần Mua Tài khoản Quillbot Premium hãy tham khảo thêm bên dưới đây nhé!

Xem thêm: Mua Tài Khoản Turnitin Giá Rẻ

Mua Quillbot Premium là gì?

Mua Quillbot Premium là một công cụ Paraphrasing giá cả phải chăng và hiệu quả về chi phí hiện có trên thị trường. Mục đích chính Mua Quillbot Premium là diễn đạt lại nội dung bằng cách giữ nguyên ý nghĩa của nội dung gốc. Công cụ diễn giải khi Mua Quillbot Premium giúp hàng triệu người nâng cao khả năng viết lại câu. Cũng như bất kỳ đoạn văn hoặc bài báo cáo nào muốn chỉnh sửa phong cách ngôn ngữ.

Tài khoản Quillbot Premium
Mua Tài khoản Quillbot Premium Giá Rẻ

Các tính năng của tài khoản Quillbot Premium 

Mua Tài khoản Quillbot Premium cung cấp rất nhiều tính năng nổi bật giúp bạn chỉnh sửa câu từ hoàn hảo hơn bao giờ hết.

  • Clean & Neat Editor : Mua Quillbot Premium cung cấp cho bạn một giao diện nhìn rất đơn giản. Nhưng tinh tế, gọn gàng để làm việc, trong đó bất kỳ Newbie nào cũng có thể truy cập nó mà không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào.
  • Dựa trên web: Mua Quillbot Premium là một công cụ dựa trên web. Nên bạn có thể truy cập bất cứ đâu, dễ dàng sử dụng ở mọi lúc mọi nơi
  • Chế độ Quill: Nó cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ quill với tính năng quilling cực kì xịn. Những công cụ này sẽ giúp đoạn văn của bạn trở nên thuyết phục người đọc hơn.
  • Tiện ích mở rộng & Tiện ích bổ sung: Mua Quillbot Premium cũng cung cấp tiện ích mở rộng Google chrome, Microsoft Word. Và các tiện ích bổ sung Google Tài liệu để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.
  • Word Flipper: Mua Quillbot Premium cho phép bạn kiểm soát số lượng từ được thay thế bằng các từ đồng nghĩa trong nội dung xoay vòng của bạn. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng thanh trượt tương ứng của nó.
  • Quillbot API: Mua Quillbot Premium cũng cung cấp một API. Nếu bạn muốn triển khai chức năng của nó vào các ứng dụng của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng API của nó.

Dịch vụ mua tài khoản Quillbot Premium giá rẻ

Hiện tại, khi Mua Quillbot Premium sẽ được hỗ trợ thêm 2 tính năng hữu ích. Đó là bổ sung thêm Chế độ văn bản (tính năng hoàn thiện). Và thêm tính năng Kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh (đang ở giai đoạn beta). Dự đoán khi QuillBot hoàn thiện tính năng check ngữ pháp văn bản này thì tương lai sẽ thu hút được khá nhiều khách hàng của Grammarly hay ProwritingAid.

  • Mua Tài khoản Quillbot Premium 06 tháng dùng riêng: 450k
  • Mua Tài khoản Quillbot Premium 1 năm dùng chung: 550k
  • Mua Tài khoản Quillbot Premium 1 năm dùng riêng: 750k

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng ít hơn 1 năm thì hãy liên hệ trực tiếp mình để hỗ trợ. Ngoài ra mình còn cung cấp nhiều tài khoản Premium giá rẻ khác, bạn có thể tham khảo như: Bán Tài Khoản Quizlet Plus giá rẻ

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.