Bán Tài Khoản Skillshare Premium
Sản Phẩm Skill Learning

Mua Tài Khoản Skillshare Premium Giá Rẻ Chỉ 149k

By

Xu hướng áp dụng công nghệ vào cuộc sống, học tập và việc làm đang rất phổ biến. Nhằm mục đích cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong đó có việc phát minh ra các nền tảng học trực tuyến đã hỗ trợ rất nhiều. Mua Tài Khoản Skillshare Premium là một trong những số đó. Bán Tài Khoản Skillshare Premium là nền tảng đào tạo trực tuyến sở hữu nhiều lớp học với nhiều chủ đề khác nhau. Vậy skillshare là gì? có nên Mua Tài Khoản Skillshare Premium không?

Xem thêm:

Skillshare là gì?

Skillshare là gì?

Cũng giống như các nền tảng học online khác, nó cũng là một nền tảng giáo dục và học tập trực tuyến. Shillshare có thể cung cấp cho sinh viên khả năng học các kỹ năng khác nhau. Mà sau đó họ có thể ứng dụng trong sự nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân của họ, tùy thuộc vào tình huống.

Skillshare là gì? Lợi ích khi Mua Tài Khoản Skillshare Premium

Hiện tại, thì Skillshare chỉ tập trung vào sự đa dạng thực tế thay vì bám vào một chủ đề duy nhất. Đây thực sự là một mạnh của Skillshare từ khi nó thay đổi. Thông qua việc này, nó giúp cho người dùng cảm thấy được tham gia nhiều hơn, ngay cả khi họ không có kế hoạch học chủ đề chính, chủ đề được quảng bá.

Vì sao bạn nên Mua Tài Khoản Skillshare Premium?

Tài Khoản Skillshare Premium có hàng ngàn khóa học. Với đa dạng chủ đề về đồ họa, marketing, thiết kế, công nghệ, kinh doanh,… . Điều đặc biệt là Mua Tài Khoản Skillshare Premium có cách dạy học áp dụng được vào thực tế. Chính vì vậy đã thu hút gần 5 triệu học viên và Mua Tài Khoản Skillshare Premium sử dụng.

Nếu bạn vẫn chưa biết vì sao có nhiều người Mua Tài Khoản Skillshare Premium đến vậy, thì hãy xem thêm một số ưu điểm bên dưới đây nhé!

01. Dễ tiếp thu, học được mọi lúc, mọi nơi

Mua Tài Khoản Skillshare Premium cho phép thảo luận trực tiếp với giáo viên. Mỗi video có bài học tương đối ngắn, có bài tập thực hành đi cùng. Điều đặc biệt là khi Mua Tài Khoản Skillshare Premium. Người học được quyền truy cập vào mọi khóa học bất cứ khi nào muốn học mọi lúc mọi nơi.

02. Không bị quảng cáo làm phiền

Hiện nay, việc quảng cáo giữa lúc đang xem phim, đọc báo, hay học tập thật là không dễ chịu chút nào. Mua Tài Khoản Skillshare Premium sẽ không xuất hiện bất cứ quảng cáo nào trong quá trình truy cập. Điều này giúp cho việc học trở nên thoải mái, độ tập trung và chất lượng truyền tải bài học tới học viên cao hơn.

03. Hưởng nhiều quyền lợi khi là thành viên Premium

So với phiên bản Basic thì phiên bản Premium có những đặc quyền hấp dẫn. Đó là các chính sách ưu đãi học phí, được ưu tiên lựa chọn bài học độc đáo, hấp dẫn. Mà mình cảm thấy thích thú, muốn được học, nhận được feedback về dự án thực tế, bài tập thực hành của mình.

Bán Tài Khoản Skillshare
Skillshare là gì? Mua Tài Khoản Skillshare Premium 2022

Nhược điểm khi Mua Tài Khoản Skillshare Premium

Mãi nói về những ưu điểm nhưng Skillshare vẫn tồn tại những nhược điểm dù không quá lớn. Tuy nhiên, thì đây vẫn là một trong những nền tảng học trực tuyến được ưa chuộng nhất hiện nay. Dưới đây là vài nhược điểm khi Mua Tài Khoản Skillshare Premium mà bạn nên biết:

 • Mức giá để Mua Tài Khoản Skillshare Premium khá cao. Làm người dùng lo ngại không biết nên đầu tư mua không.
 • Học viên có thể để lại bình luận trên dòng thời gian của video khiến những học viên khác cảm thấy khó chịu.

Tuy Tài Khoản Skillshare Premium có những nhược điểm. Nhưng đây là những nhược điểm có thể khắc phục được. Nền tảng này rất thích hợp cho những bạn đam mê về thiết kế, kinh doanh, công nghệ, nhiếp ảnh,…. học hỏi mà khó tìm được ở những ứng dụng khác.

Giá bán Tài Khoản Skillshare Premium giá rẻ

Sở hữu trong tay được một Tài khoản Skillshare Premium cần bỏ ra khoảng 2tr4/năm (99$/năm). Khá là cao để có được nó, đặc biệt là học sinh, sinh viên nhìn thấy giá tiền đã chạy thục mạng. Nên mình chỉ cho anh em 2 cách để có thể dùng được Skillshare Premium này.

 • Bán Tài khoản Skillshare Premium giá rẻ dùng chung: 149k/06 tháng
 • Bán Tài khoản Skillshare Premium giá rẻ dùng chung: 239k/năm
 • Bán Tài khoản Skillshare Premium giá rẻ dùng riêng: 199k/03 tháng
 • Bán Tài khoản Skillshare Premium giá rẻ dùng riêng: 349k/06 tháng

Lưu ý khi mua Tài khoản Skillshare Premium tại Getngay:

 • Bán Tài Khoản Skillshare dùng chung không được chia sẻ cho ai hay thay đổi thông tin tài khoản, chỉ login tối đa 02 thiết bị.
 • Bán Tài Khoản Skillshare dùng riêng thì bạn có thể thay đổi hoặc chia sẻ cho bạn bè tùy ý, login tối đa 4 – 6 thiết bị để đảm bảo tài khoản được hoạt động tốt nhất.
 • Bên mình sẽ luôn bảo hành theo thời gian bạn mua. Nếu phát sinh các vấn đề như die tài khoản sẽ được đổi tài khoản mới 100%.

Câu hỏi thường gặp khi bán tài khoản skillshare

01. Câu hỏi: Bán tài khoản skillshare có dễ sử dụng không?

Trả lời: Không thể nói chắc chắn rằng Skillshare dễ cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc Bán Tài Khoản Skillshare cho người sử dụng khá đơn giản và dễ sử dụng – nó trực quan và không làm bạn choáng ngợp với các nút, biểu ngữ, cửa sổ bật lên, v.v

02. Câu hỏi: Bán Tài Khoản Skillshare dùng riêng đăng nhập tối đa bao nhiêu thiết bị?

Trả lời: Một tài khoản skillshare, các bạn có thể đăng nhập tốt đa 8 thiết bị.

03. Câu hỏi: Mua Tài Khoản Skillshare có hỗ trợ phân cấp bậc các lớp và khoá học không?

Trả lời: Hiện tại, Bán Tài Khoản Skillshare hỗ trợ phân cấp bạn có thể chọn level như Beginner, Intermediate, Advanced, hoặc có thể chọn độ dài của Video và các skill liên quan để tiện lợi cho việc học của mình.

Tiếp tục update…

You may also like

Comment (1)
 1. […] kinh doanh, phần mềm, công nghệ, sáng tạo,.. với rất nhiều lớp học. So với Skillshare Premium thì Lynda Premium là nền tảng lâu đời và đa dạng khóa học hơn. Dưới đây là […]

  Reply

Post A Comment

Your email address will not be published.