THỦ THUẬT

Mua VideoHive giá rẻ là gì? Mua tài khoản videohive an toàn không?

By

Tài Khoản Videohive là một trong những website thuộc hệ thống của Envato Market. Đối với dân đồ họa và chuyên làm video trên các phần mềm After Effect hoặc Premiere Pro không còn xa lạ. Tuy nhiên thì để mua file videohive như vậy giá thường ít nhất 10$. Có khi lên đến vài chục đô hoặc cả trăm đô. Đây là một mức giá cũng khá cao so với nhiều anh em mới chập chững vào nghề hoặc ngân sách dự án không đủ lớn để sử dụng tài nguyên trên videohive.

Thế nhưng dạo gần đây nổi trội lên Dịch Vụ Get Link Videohive giá rẻ chỉ 50-55% giá gốc. Tức là kiểu trên website tác giả bán 20$ thì bạn chỉ cần thanh toán cho bên cung cấp là 11$ là nhận file. Vậy mua videohive giá rẻ có an toàn không? Để hiểu rõ được vấn đề này thì bạn cần nắm rõ cách thức hoạt động của videohive.net

Hiểu rõ về Tài Khoản Videohive

Nhiều bạn inbox mình bảo rằng muốn mua tài khoản videohive. Thật ra thì mình cũng muốn bán lắm nhưng không thể được. Do chính sách của videohive họ chỉ bán theo file thôi. Còn Tài Khoản Videohive nó cho bạn đăng ký là để Mua file videohive với các thông tin trên tài khoản videohive đã đăng ký. Do đó mà mình chỉ có thể bán theo file, bạn cần mua link nào cung cấp link đó qua cho mình báo giá.

Get Link Videohive - Tài Khoản Videohive
Tìm hiểu về Tài Khoản Videohive

Hiểu một cách đơn giản, nền tảng videohive thực chất nó giống như là cái chợ. Mỗi một file được bán trên đó là những tác giả khác nhau. Cũng chính vì vậy mà giá cả cũng khác nhau do tác giả họ tự quyết định. Mặc dù mỗi file là mỗi tác giả nhưng khi bạn mua vẫn nhận đầy đủ file gốc, license, payment.

Sau khi hiểu rõ được cách thức hoạt động và chính sách bán hàng. Thì sẽ có nhiều bạn thắc mắc hơn là chính sách cụ thể như vậy. Mà tại sao nhiều ông có thể Mua videohive giá rẻ được nhỉ, mà lại còn 50 – 55%?

Mua videohive giá rẻ có nguồn gốc từ đâu?

Mua videohive giá rẻ có nguồn gốc từ đâu? Đây có lẻ là câu hỏi mình nhận được rất nhiều khi tư vấn khách hàng. Bởi thông thường thì sẽ thật khó tin khi sỡ hữu một file trên videohive xịn sò mà giá chỉ 55% thậm chí là 50%.

Tài Khoản Videohive
Nguồn gốc của dịch vụ get link videohive giá rẻ

01. Nguồn gốc get videohive stock footage

Một số nguồn gốc get videohive stock footage mà mình tạm giải thích cho anh em được rõ:

  • Dư paypal nên get link Videohive giá rẻ để đổi sang tiền Việt
  • Có các redeem từ những chương trình đối tác của Envato
  • Mua đầu tư và bán lại cho người tiếp theo.
  • Sỡ hữu được các gif code nên mua được giá rẻ

Đây chỉ là các nguồn gốc get videohive stock footage giá rẻ mà mình biết. Nếu các bạn biết thêm cách nào có thể get videohive stock footage giá rẻ. Thì có thể bổ sung bên dưới cuối bài để mình cùng trao đổi nhé.

02. Có nên get videohive net free không?

Hiện nay, có rất nhiều anh em đang share videohive đã mua hoặc đã dùng. Vậy việc get videohive net free như vậy có nên không?

=>> Theo mình thấy thì nó cũng tùy vào dự án bạn đang làm là gì. Nếu dự án bạn chỉ là một event, sự kiện gì đấy nho nhỏ và cần template thì có thể get videohive net free. Tuy nhiên nếu dự án bạn đang dùng và làm thương mại online có active purchase code. Thì chắc chắn không nên đâu nhé.

Bởi cùng một file videohive tác giả bán ra, thì chỉ cấp duy nhất một key active. Hay nó còn gọi là purchase code, mà key active này chắc chắn là ông share hoặc ông mua đã dùng rồi. Chứ đâu có ai bỏ tiền ra mua share cho các bạn là phần bản quyền họ không dùng tới chứ. Nên các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi get videohive net free nhé.

Tìm hiểu về get videohive stock footage, Có nên get videohive net free không?

Đến đây thì anh em đã hiểu hơn về các nguồn gốc mà các bên cung cấp dịch vụ mua videohive giá rẻ. Vậy thì với các nguồn gốc mua file videohive như trên liệu có an toàn cho một dự án không?

Mua file video giá rẻ có an toàn không?

Mình có thể khẳng định với bạn 100% là Mua videohive giá rẻ cực kỳ an toàn. Tuy nhiên có một số vấn đề cần lưu ý đó là bạn cần phải xem mục đích bạn sử dụng dịch vụ Mua file videohive để làm gì. Nếu mua tài Khoản Videohive làm youtube, event, tvc, phim,…thì không vấn đề gì cả. Chỉ trường hợp các bạn sử dụng tài nguyên trên Tài Khoản Videohive cho mục đích xuất khẩu sang nước ngoài thì cần cân nhắc các vấn đề về hải quan.

Do đó khi Mua file videohive giá rẻ, quan trọng nhất vẫn là tìm được một đơn vị uy tín để mua. Sau khi nhận file thì cần check xem cái license bạn nhận có phải tại thời điểm mua không hay trước đó. Nếu trước đó thì cái license đã có người khác dùng rồi bạn không nên nhận. Bởi cùng 1 template tác giả bán ra sẽ cấp 1 license khác nhau và duy nhất.

Bạn cần chú ý việc này để tránh các tranh chấp về sau. Ví dụ như: 1 cái license mà 2 ông cùng kháng trên youtube thì sẽ khá rắc rối đấy. Trường hợp này cũng khá hy hữu nhưng mình nghĩ bạn bỏ tiền ra mua thì có quyền nhận cái license chỉ dùng cho mỗi dự án của bạn.

Trên đây là một số thông tin mình gửi đến bạn khi mua Tài Khoản Videohive giá rẻ. Nếu bạn đang cần một nơi uy tín để mua hàng thì có thể inbox mình để được tư vấn nhé.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.