tài khoản ELSA Speak
Sản Phẩm Skill Learning

Bán tài khoản ELSA Speak giá rẻ

By

Rất nhiều người, trong đó có mình thật sự yếu về kỹ năng Nói trong 4 kỹ năng ngoại ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết. Mọi người thường rèn luyện kỹ năng này bằng cách tham gia các lớp học tại các trung tâm, các lớp online, khóa học online,…Tuy nhiên có một cách mà mình muốn chia sẻ với các bạn chính là ELSA Speak – ứng dụng luyện tập phát âm trên điện thoại được đánh giá rất cao. Khi sỡ hữu tài khoản ELSA Speak thì bạn sẽ có cơ hội học cách nói tiếng Anh như người bản xứ thông qua một lộ trình học chuyên nghiệp và hiệu quả. Vậy tài khoản ELSA Speak là gì?

Tài khoản ELSA Speak là gì?

ELSA Speak là một ứng dụng học tiếng anh tuyệt với nhất hiện nay. ELSA Speak áp dụng công nghệ A.I giúp nhận diện giọng nói của người học. Sau đó so sánh kết quả nghe được với cách phát âm tiếng anh đúng. Đây là cách học tiếng anh rất tốt mà ai cũng nên học.

01. Kho tài nguyên khi sỡ hữu tài khoản ELSA Speak Pro

ELSA Speak Pro cung cấp cho người dùng với hơn 1.600 bài tập và 6.000 bài luyện tập hội thoại phong phú. Và cùng với 40 chủ đề về kinh doanh, cuộc sống, du lịch, tình yêu, gia đình, IELTS, giải trí, giáo dục… Chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện được kỹ năng Nói một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất!

tài khoản ELSA Speak

02. Tính năng chính của tài khoản ELSA Speak Pro

Với bạn hoàn toàn được test thử kỹ năng Nói với ELSA Speak. Thông qua đó bạn sẽ đánh giá được khả năng của bạn ở đâu. Để có một chương trình luyện tập phù hợp nhất với bạn. Đây được xem là tính năng rất đặc biệt mà ELSA Speak mang lại.

Ngoài ra, tài khoản ELSA Pro còn hỗ trợ chỉ ra lỗi phát âm bạn mắc phải. Hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm. Đồng thời, ELSA Speak sẽ theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những từ bạn còn yếu hay cung cấp cho bạn nhiều trò chơi để rèn luyện cách phát âm, xây dựng hội thoại và kỹ năng nghe.

Việc sử dụng công nghệ A.I vào ứng dụng, nó sẽ giúp người dùng trãi nghiệm một cách chân thật nhất như đang học trực tiếp tại lớp

  • So sánh giọng nói của bản thân với người bản xứ
  • Có hướng dẫn chi tiết để sửa lỗi sai về cách phát âm
  • Xem video hướng dẫn những từ, cụm từ khó phát âm
  • Nhận phản hồi về âm thanh qua bảng phiên âm IPA.

Bán tài khoản ELSA Speak giá rẻ

Việc sỡ hữu kho tài nguyên khủng cùng với nhiều tính năng thú vị vào việc học tiếng anh. ELSA Speak sẽ giúp quá trình học tập của bạn trở nên vui vẻ và cuốn hút hơn nếu bạn biết kết hợp với các bài tập giải trí thú vị.

Một ứng dụng tuyệt vời như vậy thì giá bán của nó không hề rẻ. Bảng giá bán tài khoản ELSA Speak Pro khi bạn mua trực tiếp có thể lên đến gần 2tr/vĩnh viễn (đã sale 79%, thực tế là hơn 9tr).

tài khoản ELSA Speak

Với những bạn sinh viên hoặc mới vọc vạch học tiếng anh thì nó là một khoản phí không nhỏ. Để tiết kiệm chi phí, thì các bạn có thể tham khảo bảng giá bán tài khoản ELSA giá rẻ của mình:

  • Tài khoản ELSA Speak giá rẻ dùng chung: 150k/lifetime
  • Tài khoản ELSA Speak giá rẻ dùng riêng: 500k/lifetime

Các dạng tài khoản trên đều sẽ được mình bảo hành trong 1 năm đầu sử dụng. Với những bạn có một nhóm nhiều người có nhu cầu. Thì nên mua tài khoản ELSA Speak dùng riêng. Bởi ELSA Speak dùng riêng có thể chia sẻ cho 05 thành viên khác nhau cùng vào học để tiết kiệm.

Nếu bạn muốn cải thiện nhanh chóng khả năng phát âm tiếng Anh. Thì hãy thử cài đặt và sử dụng ứng dụng ELSA Speak. Mình tin rằng bạn sẽ có được những tiến bộ rõ rệt khi dùng ứng dụng này. Chúc các bạn sớm cải thiện được kỹ năng nói!

Xem thêm: Bán tài khoản Grammarly Premium giá rẻ

You may also like

Comment (1)
  1. […] Ngoài Grammarly, thì bạn có thể tham khảo thêm: Bán tài khoản ELSA Speak giá rẻ […]

    Reply

Post A Comment

Your email address will not be published.