tài khoản Freepik giá rẻ
Đồ Họa 2D Sản Phẩm

Bán tài khoản Freepik giá rẻ

By

Freepik là một website chuyên cung cấp hàng triệu tài nguyên đồ họa mà gần như tất cả anh em designer đều biết đến. Khi sỡ hữu tài khoản Freepik giá rẻ thì anh em có thể tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tạo nên các thiết kế chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Tại sao bạn nên mua Tài khoản Freepik Premium?

Theo các số liệu thống kê từ Freepik, thì hiện tại website này cung cấp hơn 3.393.000 Premium vector, khoảng 7,131,000+ Kho ảnh cao cấp và hơn 272.000 tệp PSD. Nên việc Mua Tài khoản Freepik Premium là anh em đã có trong tay hàng triệu triệu tài nguyên đồ họa đỉnh cao luôn được cập nhật mới nhất.

Khi mua tài khoản freepik bạn sẽ sỡ hữu được kho tài nguyên khổng lồ và tiện ít này sẽ rất cần cho những dự án thiết kế của anh em như:

 • Vectors: Logo, Animals, Birthday, Banners, Background…
 • Photos: Lifestyle, Dance, Couple, Animal, Coffee…
 • PSD: Poster, Banner, Effects, Logos, illustrations, Text Effects…
 • icons

Giá bán tài khoản Freepik Premium

Hiện nay, để mua tài khoản Freepik Premium đang được bán chính thức trên website của Freepik là 90$ (khoảng 2tr4). Chính sách của nó giới hạn 100file/ngày, và sử dụng tối đa 3 thiết bị. Với những team thì có thể mua tài khoản freepik được. Còn với những anh em freelancer như mình có dùng mấy đâu. Mà mua 2tr4 thì hơi tiếc, thế nên việc mua tài khoản Freepik giá rẻ khá phù hợp với anh em freelancer. Nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí cùng với thủ tục thanh toán đơn giản. Dưới đây là bảng giá mà mình đang cung cấp!

01. Bán tài khoản Freepik giá rẻ login trực tiếp

So với việc mua tài khoản freepik trực tiếp với các thủ tục thanh toán phức tạp. Thì việc chọn mua tài khoản Freepik giá rẻ do mình cung cấp sẽ giúp anh em giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất:

 • Mua Tài khoản Freepik giá rẻ: 739k/6 tháng
 • Mua Tài khoản Freepik giá rẻ: 1.279k/1 năm

Tài khoản mình giao user và pass để anh em tự login sử dụng. Giới hạn 100file/ngày và login 3 ip theo chính sách chung của Freepik. Ngoài ra, với gói 1 năm anh em có thể đổi thông tin user và pass tùy ý.

02. Bán tài khoản Freepik Premium trên Getngay

Với các anh em không tải nhiều và không thường xuyên mà mua tài khoản Freepik Premium này về chắc tiêu sạch quỹ đen luôn. Chính vì vậy, việc mua tài khoản Freepik giá rẻ sẽ giúp anh em tiết kiệm chi phí, sử dụng hiệu quả nhất. Chưa kể là được support tận răng trong toàn thời gian sử dụng

Bán tài khoản Freepik giá rẻ
Bán tài khoản Freepik giá rẻ

Hiện mình đang triển khai 02 gói: theo file, theo tháng. Bảng giá từng gói tài khoản Freepik giá rẻ:

01. Gói tải Freepik Premium theo file

 • Gói tải Freepik Premium G40: 40file/40k
 • Gói tải Freepik Premium G60: 60file/60k (bonus 10file)
 • Gói tải Freepik Premium G100: 100file/100k (bonus 20file)
 • Gói tải Freepik Premium G200: 200file/200k (bonus 45file)

Với gói theo file thì anh em mua gói nào thì cứ thanh toán gói ấy dùng. Không giới hạn thời gian sử dụng, cứ tải hết file thì thanh toán và dùng tiếp. Gói này sẽ phù hợp với anh em lâu lâu mới tải, hoặc có các dự án ngắn hạn.

02. Gói tải Freepik Premium theo tháng

 • Tài khoản Freepik Premium 03 tháng: 199k
 • Tài khoản Freepik Premium 06 tháng: 379k (bonus 0,5 tháng)
 • Tài khoản Freepik Premium 01 năm: 639k (bonus 01 tháng)

Với gói theo tháng, sẽ giới hạn 20file tải/ngày và được mình tặng thêm tài khoản pngtree, pikbest và lovepik cho anh em dùng. Tức là, mỗi ngày sẽ được tải tối đa 20 file thuộc các site: Freepik, Pikbest, PNGtree và Lovepik. Sau 0h00 hệ thống sẽ reset về 0/20 file mới.

Tất cả các gói đều do anh em tự tải theo quy trình chung và không giới hạn số thiết bị tải thông qua website Getngay. Về cách đăng ký sử dụng anh em xem tiếp bên dưới đây!

Cách thức đăng ký tài khoản Freepik giá rẻ trên Getngay

Do dạo gần đây Freepik nó ra thuật toán mới, chỉ cần login 3 ip khác nhau họ sẽ block tài khoản trong 24h. Nên mình đã thiết kế ra 1 tool để mọi người có thể dùng chung với giá bao rẻ theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Vào website: https://muastocks.com/ đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Chọn gói và thanh toán theo nội dung: MS_emailđăngký
 • Bước 3: Chờ admin active, thường là sau 2p. Hoặc inbox riêng cho mình.
 • Bước 4: Nhận điểm, copy link bên Freepik dán qua hệ thống getngay rồi chọn tải file về sử dụng.

Chi tiết các bước đăng ký tài khoản Freepik giá rẻ, anh em có thể xem thêm video dưới đây!

Hi vọng bài viết sẽ giúp anh em tìm ra được giải pháp phù hợp cho bản thân mình. Nếu anh em vẫn còn băn khoăn, thì hãy inbox mình để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

You may also like

Comments (2)
 1. […] họa, theme tự do và thoải mái. Nó không bị giới hạn số lượng tải/ngày như tài khoản Freepik giá […]

  Reply
 2. […] tải Freepik Premium giá rẻ chỉ 1k. Anh em nào có nhu cầu tải tham khảo tại đây: Tài khoản Freepik Premium giá rẻ để ủng hộ mình nhé! […]

  Reply

Post A Comment

Your email address will not be published.