tài khoản Pngtree Premium
Đồ Họa 2D Sản Phẩm

Bán Tài Khoản Pngtree Premium giá rẻ chỉ 139K/3 tháng

By

Pngtree.com là một website được thành lập vào tháng 12 năm 2016. Tài Khoản Pngtree Premium là một Website nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Có hàng triệu tài nguyên đồ họa cho mọi người tải xuống. Vậy có nên mua tài khoản Pngtree không?

Tài Khoản Pngtree là gì?

Pngtree là gì?

Pngtree là một nền tảng chuyên cung cấp tài nguyên thiết kế được tuyển chọn với hàng triệu hình ảnh và tệp nguồn miễn phí. Pngtree được thành lập từ tháng 1 năm 2017 với mục tiêu xây dựng một nền tảng hình ảnh PNG miễn phí lớn nhất trên thế giới. Đến nay, các tài khoản PNGTree Premium đã có thể truy cập miễn phí và tải xuống hàng triệu hình ảnh và các tài nguyên đồ họa khác.

Tài Khoản Pngtree Premium
Pngtree là gì? Tài Khoản Pngtree là gì?

Tài Khoản Pngtree là gì?

Tài Khoản Pngtree cung cấp tải xuống các định dạng PNG, PSD, AI và EPS chất lượng cao. Hiện nay Pngtree có 2 loại đó là bản miễn phí và bản premium. Tuy nhiên thì bản miễn phí sẽ giới hạn rất nhiều thứ nên nếu bạn đang làm thiết kế chuyên nghiệp thì cần đến Tài Khoản Pngtree Premium. Vậy có nên mua tài khoản Pngtree Premium không?

Có nên mua tài khoản Pngtree Premium không?

Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn mà có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp thì chắc chắn nên mua tài khoản Pngtree.

01. Getlink pngtree có gì?

Chắc các bạn trong nghề design đều đã khá quen thuộc với Pngtree. Với Tài Khoản Pngtree Premium, bạn sẽ tải được các file không giới hạn với các định dạng tài nguyên như sau:

 • Thiết kế đồ họa: File PSD, AI với nhiều chủ đề đa dạng
 • Nền Png – nền được tách sẵn. Anh em chỉ thêm vào công cụ PTS hoặc AI để thiết kế.
 • Mẫu design: Mẫu Thiệp cưới, tờ bướm, banner, brochure… có sẵn cực đẹp.
 • Font chữ: Rất nhiều mẫu chử đẹp và độc đáo.
 • Powerpoint
Tài Khoản Pngtree Premium
Pngtree là gì? Getlink pngtree cung cấp tài nguyên nào cho thiết kế?

Mua Tài Khoản Pngtree phục vụ cho tất cả các anh em thiết kế chuyên nghiệp và những người có kỹ năng thiết kế. Mua Tài Khoản Pngtree còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và xử lý các dự án hiệu quả là nhiệm vụ của dịch vụ này.

02. Ai nên mua tài Khoản Pngtree?

Hiện nay, Pngtree có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về rất nhiều hình ảnh trong suốt hay còn gọi là tách nền. Ở đây, có rất nhiều tài nguyên thiết kế bản quyền cho các designer với nhiều ý tưởng độc đáo. Tất cả các tài nguyên trên Pngtree chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho bạn ngay khi bạn bị bí ý tưởng.

Mua tài Khoản Pngtree sẽ cung cấp mọi định dạng như: Png, Psd, Ai,… rất dễ dàng tùy biến và luôn được cập nhật mỗi ngày. Mua tài Khoản Pngtree được chia thành các danh mục thuận tiện cho việc lựa chọn và tìm kiếm. Do đó, nếu bạn đang làm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn hay là sinh viên, đã đi làm thì đều có thể mua tài Khoản Pngtree.

Mua tài khoản Pngtree giá rẻ

Các bạn biết rồi đấy, những lợi ích khi mua Tài Khoản Pngtree là vô hạn. Nên việc sở hữu hay mua tài Khoản Pngtree rất là quan trọng. Hiện tại, mình vẫn đang cung cấp các giải pháp sử dụng Tài Khoản Pngtree giá rẻ. Với thông tin cụ thể các gói như sau:

01. Giá bán tài khoản Pngtree Premium dùng chung

Với các bạn mới vào nghề hay 1 số anh em không sử dụng nhiều thì việc mua tài Khoản Pngtree Premium sẽ tốn nhiều chi phí so với nhu cầu sử dụng. Vì vậy anh em lựa chọn mua Tài Khoản Pngtree giá rẻ dùng chung sẽ giúp các bạn tiết kiệm một phần nào chi phí.

Pngtree là gì? Bảng giá mua tài khoản Pngtree

Dưới đây là bảng giá tài khoản Pngtree Premium bên mình cung cấp:

 • Mua tài khoản Pngtree giá rẻ 03 tháng: 139k
 • Mua tài khoản Pngtree giá rẻ 06 tháng: 279k 
 • Mua tài khoản Pngtree giá rẻ 01 năm: 439k

Lưu ý: tài khoản PNGtree giá rẻ dùng chung, giới hạn 20file/ngày. Không giới hạn thiết bị sử dụng.

02. Mua tài khoản Pngtree giá rẻ 1k/file trên Getngay

Nhằm hỗ trợ các bạn có được các tác phẩm xịn xò, mình giới thiệu với các bạn dịch vụ tải file Pngtree Premium giá rẻ 1k/file. Dành cho các bạn không thường xuyên get link Pngtree Premium thì nên mua theo gói này để tiết kiệm chi phí nha! Có 3 gói cho anh em lựa chọn:

 • Getlink Pngtree Premium 40k/40đ
 • Getlink Pngtree Premium 60k/60đ (bonus 10đ)
 • Getlink Pngtree Premium 100k/100đ (bonus 20đ)
 • Getlink Pngtree Premium 200k/200đ (bonus 45đ)

Ví dụ: Mua 40k/40 điểm, mỗi file pngtree trừ 1 điểm. Tải hết điểm thì nạp tiếp. Để dễ hình dung hơn về cách đăng ký cũng như sử dụng thì bạn xem video hướng dẫn đăng ký tài khoản muastocks.com bên dưới đây nhé!

Hầu hết các gói Pngtree Premium đều không giới hạn thời gian tải, đủ file thì sẽ ngưng. Ngoài ra, khi mua các gói Pngtree ở trên thi anh em sẽ được tải thêm các file trên Freepik, Pikbest, Pngtree, Adobe Stock,…Vì vậy, anh em nào có nhu cầu thì vào muastocks.com đăng ký tài khoản, xong nạp điểm để tải pngtree nhé.

Ngoài gói Pngtree giá rẻ dùng chung thì MUASTOCKS còn bán gói Combo theo tháng hoặc năm có thể tải được cả 04 site: Freepik, Pikbest, Pngtree và Lovepik với chính sách không giới hạn số thiết bị. Nên những anh em quan tâm có thể inbox zalo mình qua số: 0918 625 175 Huỳnh Chí Hải của mình để biết thêm về chính sách, giá bán và ủng hộ mình nha! 

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.