Get Link Istock
Đồ Họa 3D Sản Phẩm

Get Video Istock, Tải video iStock giá rẻ

By

Istockphoto không chỉ được biết đến là website bán hình ảnh, vector chuyên nghiệp. Mà còn được biết đến với những video chất lượng cao. Ở bài viết: Get Link Istock Giá Rẻ Chỉ 5k/File mình đã giới thiệu dịch vụ tải file hình, vector. Còn ở phần này mình sẽ gửi đến các bạn về các gói dịch vụ Get Video Istock, Tải video iStock giá rẻ

Get Video Istock cung cấp những gì?

Cũng như nhiều website khác, thì Istock photo cung cấp kho video với đầy đủ chủ đề. Get Video Istock chủ yếu cung cấp cho người dùng những video ở các mục như:

 • Những tìm kiếm thịnh hành như: Mùa xuân, Văn phòng, Máy tính xách tay, Phông nền, Gia đình, Tính bền vững
 • Các danh mục phổ biến: Video thiên nhiên, Video công việc và nghề nghiệp, Video khám phá, Video thú cưng và động vật, Video kinh doanh, Video khoa học
 • Khám phá thêm: Nghệ sĩ của tháng, Hiểu về việc trả phí bản quyền một lần, Video miễn phí của tháng, Blog iStock, Trình biên tập video trực tuyến miễn phí
Tải video iStock

Việc Get Video Istock có ý nghĩa rất lớn cho các bạn Editor. Bởi bạn có thể thoải mái cắt bớt độ dài, thêm văn bản, âm nhạc, logo của riêng bạn. Hoặc áp dụng các hiệu ứng sáng tạo khác mà bạn có thể nghĩ ra. Nhằm để tạo thành một sản phẩm chất lượng phục vụ công việc của bạn.

Xem thêm: Get Link Shutterstock Giá Rẻ Chỉ 5k/File | Chỉ 30s nhận file

Tính năng khi mua gói Get Video Istock

Get Video Istock giúp bạn làm cho video trở nên sống động với các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Sau đó xuất bản tác phẩm của bạn trên trang web và mạng xã hội của bạn.

 • Kết hợp clip và hình ảnh: Thêm nhiều nội dung từ thư viện iStock hoặc tải lên nội dung của riêng bạn. Để kể một câu chuyện phong phú, nhiều lớp.
 • Thêm văn bản và biểu trưng: Nhập văn bản của riêng bạn bằng phông chữ, kích thước và màu sắc bạn chọn. Sau đó thêm biểu trưng của bạn để nhận diện thương hiệu ngay lập tức.
 • Thêm nhạc và âm thanh: Tìm kiếm hơn 1.000 bản nhạc miễn phí theo thể loại, tâm trạng hoặc nhịp độ. Để tìm cảm giác phù hợp hoặc tải lên âm thanh của riêng bạn.
 • Cắt bớt độ dài clip: Chọn phần cụ thể của clip bạn muốn sử dụng và cắt bỏ mọi chi tiết không mong muốn.
 • Áp dụng bộ lọc và chuyển tiếp: Sử dụng độ mờ dần để chuyển đổi mượt mà giữa các clip và thêm kích thước cho hình ảnh bằng hoạt ảnh và bộ lọc màu.
 • Thay đổi tỷ lệ khung hình: Chọn từ các màn hình rộng, vuông hoặc dọc. Tùy thuộc vào nền tảng bạn đang tạo.

Dịch vụ Tải video iStock Giá Rẻ

Các gói Tải video iStock có giá khá cao nên khó tiếp cận được người dùng Việt Nam. Do đó anh em cần Tải video iStock thì có thể inbox mình để mình Tải video iStock nhanh chóng. Cụ thể bảng giá như sau:

 • Tải video iStock chất lượng HD: 165k/clip
 • Tải video iStock chất lượng 4K: 280k/clip
Tải video iStock

Với gói dịch vụ Tải video iStock này bạn chỉ cần gửi link video istock cần mua qua mình. Sau đó thanh toán theo theo số lượng video cần mua sẽ được mình get và gửi lại thông qua link google drive. Các bạn quan tâm thì inbox mình tư vấn thêm nhé.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.