Đồ Họa 2D Đồ Họa 3D Sản Phẩm

Bán tài khoản Pikbest giá rẻ

By

Với nhiều anh em đang tìm kiếm các stype thiết kế mang dáng dấp Trung Quốc thì pikbest là một lựa chọn tuyệt vời. Với kho đồ họa chứa các file, ảnh stock, template video,..chuẩn Á Đông. Nó rất phù hợp cho các dự án về Tết, Trung Thu, Event. Vậy kho đồ họa của tài khoản Pikbest giá rẻ chứa những gì?

Tài khoản pikbest premium là gì?

Tài khoản pikbest premium là gì?

Cũng giống như các tài khoản freepik, pngtree hay lovepik. Tài khoản pikbest premium cũng là tài khoản cung cấp tài nguyên đồ họa lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên thì Tài khoản pikbest premium hướng đến các đối tượng người dùng không chỉ là dân đi làm mà còn là sinh viên. Bởi lẻ Tài khoản pikbest premium cung cấp rất nhiều kho tài nguyên PPT được sử dụng để làm báo cáo, hay các mẫu CV cực đẹp để đi xin việc.

Tài khoản pikbest premium là gì?

Khi mua tài khoản pikbest vĩnh viễn thì bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Từ sử dụng cá nhân, thương mại đến được quyền sử dụng in ấn. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo hồ sơ dùng cá nhân và lưu trữ các mẫu, ảnh cho riêng mình.

Kho đồ họa khi mua tài khoản Pikbest giá rẻ

Việt Nam ta cũng có nền văn hóa Đông Á lâu đời nên kho đồ họa trên Pikbest sẽ giúp anh em tạo nên các thiết kế phù hợp và nhanh chóng. Chúng bao gồm các thiết kế rất đẹp:

– Mẫu thiết kế: Brochure, name card, tờ rơi, Poster, banner quảng cáo…

– Các element: như biểu tượng, icon …

– Backgroup với các chủ đề: retro, vintage, doanh nghiệp, kinh doanh, hoạt hình,…

– Powerpoint: mẫu powerpoint phong phú cho các bạn thuyết trình chuyên nghiệp

 UI/UX: các mẫu Ui/ux đẹp giành cho website, apps…

– Videos: nhiều template giành cho PR, Ae đẹp tuyệt với ông mặt trời

Và rất nhiều tài nguyên cho các bạn tự tìm hiểu và khám phá nhé 😀

Giá bán tài khoản Pikbest Premium

Trên internet có rất nhiều hướng dẫn update đăng ký tài khoản Pikbest Premium miễn phí như sử dụng email 10 phút. Tuy nhiên, việc dùng cách update bằng email 10 phút thường chỉ sử dụng được một thời gian ngắn chứ không mang tính ổn định. Bởi tài khoản email 10 phút rất nhanh die, đồng nghĩa với việc tài khoản pikbest premium của anh em sẽ không dùng được. Chính vì vậy, mình cung cấp tài khoản Pikbest giá rẻ dùng ổn định và an toàn tuyệt đối.

tài khoản Pikbest giá rẻ
Tài khoản pikbest premium là gì? Mua tài khoản pikbest Premium

01. Mua tài khoản pikbest Premium dùng chung

Hiện tại, giá gốc của tài khoản Pikbest khá cao khoảng 1.890k/năm và 4.690k/Lifetime. Mà có rất nhiều anh em không thường xuyên sử dụng. Nên mua tài khoản pikbest khá nhiều tiền cũng khiến nhiều anh em đắn đo. Mình đang cung cấp tài khoản Pikbest giá rẻ dùng chung với giá:

  • Mua tài khoản pikbest premium: 119k/3 tháng
  • Mua tài khoản pikbest premium: 179k/6 tháng
  • Mua tài khoản pikbest premium: 279k/1 năm

Chính sách sử dụng: Mua tài khoản pikbest mình sẽ giao user và pass để anh em tự login. Giới hạn 20file/ngày, không giới hạn thiết bị sử dụng kèm theo chính sách bảo hành theo thời gian mua. 

02. Mua tài khoản pikbest Premium trên Getngay

Ngoài bán tài khoản Pikbest giá rẻ dùng chung, thì mình còn triển khai quy trình get lẻ theo file. Chỉ với 1k/file pikbest, anh em có thể tham khảo quy trình đăng ký tại: Muastocks.com.

  • Gói Mua tài khoản pikbest Premium 40k/40đ
  • Gói Mua tài khoản pikbest Premium 60k/60đ (bonus 10đ)
  • Gói Mua tài khoản pikbest Premium 100k/100đ (bonus 20đ)
  • Gói Mua tài khoản pikbest Premium 200k/200đ (bonus 45đ)

Ví dụ: Mua 40k/40 điểm, mỗi file pikbest trừ 1 điểm. Tải hết điểm thì nạp tiếp. Để dễ hình dung hơn về cách đăng ký cũng như sử dụng thì bạn xem video hướng dẫn đăng ký tài khoản Muastocks bên dưới đây nhé!

Hầu hết các gói mua tài khoản pikbest đều không giới hạn thời gian tải, đủ file thì sẽ ngưng. Ngoài ra, khi mua các gói Pibbest ở trên thi anh em sẽ được tải thêm các file trên Freepik, Pikbest, Pngtree, Adobe Stock,…Vì vậy, anh em nào có nhu cầu thì vào Muastocks.com đăng ký tài khoản, xong nạp điểm để tải pngtree nhé.

Ngoài gói mua tài khoản pikbest giá rẻ dùng chung thì MUASTOCKS còn bán gói Combo theo tháng hoặc năm có thể tải được cả 04 site: Freepik, Pikbest, Pngtree và Lovepik với chính sách không giới hạn số thiết bị.

Câu hỏi thường gặp khi mua tài khoản pikbest vĩnh viễn

01. Câu hỏi: mua tài khoản pikbest vĩnh viễn có được không?

Trả lời: Hiện tại, thì mình chỉ bán tài khoản Pikbest premium tối đa 1 năm. Mặc dù bạn có thể mua tài khoản pikbest vĩnh viễn. Tuy nhiên mình không thể chắc được trong nhiều năm tới Pikbest có thay đổi gì không. Nên mình không thể bán gói vĩnh viễn được, nó ảnh hưởng đến phần support sau này.

02. Câu hỏi: mua tài khoản pikbest vĩnh viễn có được tải full tất cả các file trên pikbest không?

Trả lời: Khi bạn mua tài khoản pikbest vĩnh viễn dùng chung, bạn sẽ được tải tất cả các file trên pikbest. Từ nhạc, video đến ppt, word, psd,..tất cả các file thuộc pikbest đều sẽ tải được.

03. Câu hỏi: Có thể sử dụng mấy thiết bị khi mua tài khoản pikbest vĩnh viễn?

Trả lời: Khi mua tài khoản pikbest vĩnh viễn bạn chỉ có thể sử dụng 1 thiết bị. Trường hợp vào thiết bị 2 thì out thiết bị củ giúp mình để tránh ảnh hướng đến các bạn dùng chung khác.

Tiếp tục update…

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.