Đồ Họa 2D Đồ Họa 3D Sản Phẩm

Bán tài khoản Pikbest giá rẻ

By

Với nhiều anh em đang tìm kiếm các stype thiết kế mang dáng dấp Trung Quốc thì pikbest là một lựa chọn tuyệt vời. Với kho đồ họa chứa các file, ảnh stock, template video,..chuẩn Á Đông. Nó rất phù hợp cho các dự án về Tết, Trung Thu, Event. Vậy kho đồ họa của tài khoản Pikbest giá rẻ chứa những gì?

Kho đồ họa khi sỡ hữu tài khoản Pikbest giá rẻ

Việt Nam ta cũng có nền văn hóa Đông Á lâu đời nên kho đồ họa trên Pikbest sẽ giúp anh em tạo nên các thiết kế phù hợp và nhanh chóng. Chúng bao gồm các thiết kế rất đẹp:

– Mẫu thiết kế: Brochure, name card, tờ rơi, Poster, banner quảng cáo…

– Các element: như biểu tượng, icon …

– Backgroup với các chủ đề: retro, vintage, doanh nghiệp, kinh doanh, hoạt hình,…

– Powerpoint: mẫu powerpoint phong phú cho các bạn thuyết trình chuyên nghiệp

 UI/UX: các mẫu Ui/ux đẹp giành cho website, apps…

– Videos: nhiều template giành cho PR, Ae đẹp tuyệt với ông mặt trời

Và rất nhiều tài nguyên cho các bạn tự tìm hiểu và khám phá nhé 😀

Giá bán tài khoản Pikbest Premium

Trên internet có rất nhiều hướng dẫn update đăng ký tài khoản Pikbest Premium miễn phí như sử dụng email 10 phút. Tuy nhiên, việc dùng cách update bằng email 10 phút thường chỉ sử dụng được một thời gian ngắn chứ không mang tính ổn định. Bởi tài khoản email 10 phút rất nhanh die, đồng nghĩa với việc tài khoản pikbest premium của anh em sẽ không dùng được. Chính vì vậy, mình cung cấp tài khoản Pikbest giá rẻ dùng ổn định và an toàn tuyệt đối.

tài khoản Pikbest giá rẻ

Hiện tại, giá gốc của tài khoản Pikbest khá cao khoảng 1.890k/năm và 4.690k/Lifetime. Mà có rất nhiều anh em không thường xuyên sử dụng. Nên mua một tài khoản khá nhiều tiền cũng khiến nhiều anh em đắn đo. Mình đang cung cấp tài khoản Pikbest giá rẻ dùng chung với giá:

  • Tài khoản pikbest premium: 179k/6 tháng
  • Tài khoản pikbest premium: 279k/1 năm

Chính sách sử dụng: Tài khoản mình sẽ giao user và pass để anh em tự login. Tải không giới hạn kèm theo chính sách bảo hành theo thời gian mua. 

Ngoài bán tài khoản Pikbest giá rẻ dùng chung, thì mình còn triển khai quy trình get lẻ theo file. Chỉ với 2k/file pikbest, anh em có thể tham khảo quy trình đăng ký tại: Getngay.net. Chúc anh em có những trãi nghiệm tuyệt vời tại blog của mình!

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.