Get Link Audiojungle
Đồ Họa 3D Sản Phẩm

Get Link Audiojungle Giá Rẻ Có License, Payment

By

Audiojungle.net là một kho âm nhạc tương đối lớn dành cho các anh em editor, dựng phim, youtuber, marketing và design nói chung. Có rất nhiều anh em đang muốn Get Link Audiojungle có license, payment đầy đủ với giá rẻ. Hiểu được điều đó, Getngay giới thiệu đến anh em dịch vụ get audiojungle giá rẻ bản quyền đầy đủ. Thay vì phải mua với giá cao ngất ngưởng tại site chính là audiojungle.net, cùng với phương thức thanh toán phức tạp. Anh em có thể đơn giản hóa và tiết kiệm công sức, tiền bạc hơn bằng cách Get Link Audiojungle giá rẻ của Hai’s Blog.

Get Link Audiojungle là gì?

Get Link Audiojungle với kho nhạc rất phong phú, với hàng triệu bản nhạc audio được up lên. Và hàng ngàn bài khác được update lên mỗi ngày. Đến hiện tại thì số lượng bài hát tại Audiojungle là: 1.200.060 bài nhạc. Với rất nhiều chủ đề, như là: Children’s, Cinematic, Classical, Corporate, House, Pop, Rock, Jazz, Funk, Groove,…

Get Link Audiojungle là một website chuyên cung cấp những đoạn âm thanh chất lượng cao, đa dạng. Nhằm để lồng ghép vào các đoạn video được ấn tượng, mạnh mẽ nhất. Đây là một kho nhạc rất phong phú, với hàng trăm ngàn bản nhạc audio được update lên mỗi ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các anh em dựng phim, youtube, và design nói chung.

Get Link Audiojungle
Get Link Audiojungle – Kho nhạc phong phú nhất hiện nay

Get Audiojungle giá rẻ mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Với nhiều anh em làm trong ngành editor, dựng phim thì không còn xa lạ gì với Audiojungle. Tuy nhiên trên đây giống như một cái chợ và mỗi người sáng tạo nội dung như một người các hàng. Các sản phẩm của mỗi người sẽ tự định giá bán. Chính vì vậy giá khá đắt, rất khó để anh em tiếp cận. Một số ưu điểm khi mua Audiojungle tại Hai’s Blog sẽ giúp anh em

 • Download rất nhiều file âm nhạc hay từ nguồn site các hiệu ứng âm thanh, đoạn nhạc, nhạc nền thời sự v.v từ audiojungle.net
 • File âm nhạc được sử dụng chuyên nghiệp bởi cho các youtuber, vlogger,…
 • Bạn sẽ tối ưu hóa rất nhiều thời gian cho việc bắt đầu từ đầu
 • Tiết kiệm chi phí ban đầu cho dự án của bạn, tập trung cho phát triển mục tiêu lâu dài

Bảng giá mua Audiojungle bản quyền tại Getngay

Nhằm giúp anh em có nhu cầu sử dụng những file Audiojungle bản quyền với giá rẻ. Thay vì phải mua gốc từ site audiojungle.net với giá cao hơn nhiều và thủ tục thanh toán phức tạp. Getngay mở thêm dịch vụ audiojungle giá rẻ cho anh em có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế chuyên nghiệp với giá rẻ nhất có thể, từ phân nửa giá đến rẻ hơn so với giá gốc.

Getngay cam kết với các bạn dịch vụ cung cấp audiojungle giá rẻ bản quyền hoàn toàn 100%. Tất cả các file audiojungle đều được download trực tiếp từ audiojungle.net hoặc các site thuộc hệ thống envato, mình cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn.

dịch vụ get audiojungle giá rẻ
Hướng dẫn mua Audiojungle bản quyền tại Getngay

Bảng giá mua Audiojungle bản quyền (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

 • Mua Audiojungle bản quyền > 100$ giá 50% x giá gốc
 • Mua Audiojungle bản quyền < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 20$, thì giá bán: 20$*0.55*23.500=258.500 VNĐ.


Lưu ý: Khi mua Audiojungle bản quyền tại Getngay:

 • Get audiojungle giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian get link get audiojungle nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Audiojungle duyệt thanh toán nữa)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ audiojungle cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Audiojungle
 • Cung cấp đầy đủ file âm thanh audiojungle, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.