Get Link Audiojungle
Nhạc Bản Quyền Sản Phẩm

Get Link Audiojungle Giá Rẻ, Mua Nhạc Audiojungle Có License, Payment

By

Audiojungle.net là một kho âm nhạc tương đối lớn dành cho các anh em editor, dựng phim, youtuber, marketing và design nói chung. Có rất nhiều anh em đang muốn Get Link Audiojungle có license, payment đầy đủ với giá rẻ. Hiểu được điều đó, Hai’s Blog giới thiệu đến anh em dịch vụ get audiojungle giá rẻ bản quyền đầy đủ. Thay vì phải mua với giá cao ngất ngưởng tại site chính là audiojungle.net, cùng với phương thức thanh toán phức tạp. Anh em có thể đơn giản hóa và tiết kiệm công sức, tiền bạc hơn bằng cách Get Link Audiojungle giá rẻ của Hai’s Blog.

Get Link Audiojungle là gì?

Get Link Audiojungle là một website chuyên cung cấp những đoạn âm thanh chất lượng cao, đa dạng. Nhằm để lồng ghép vào các đoạn video được ấn tượng, mạnh mẽ nhất. Đây là một kho nhạc rất phong phú, với hàng trăm ngàn bản nhạc audio được update lên mỗi ngày. Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các anh em dựng phim, youtube, và design nói chung. Vậy Audiojungle là gì? Get Link Audiojungle là gì?

Audiojungle là gì?

Audiojungle.net là website chuyên cung cấp nhạc bản quyền thuộc envato market. Ở đây cung cấp cho các bạn tất cả các loại nhạc để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như làm video, youtube,..hay thậm chí là để biển diễn.

Get Link Audiojungle
Audiojungle là gì? Get Link Audiojungle là gì?

Get Link Audiojungle là gì?

Get Link Audiojungle với kho nhạc rất phong phú, với hàng triệu bản nhạc audio được up lên. Và hàng ngàn bài khác được update lên mỗi ngày. Đến hiện tại thì số lượng bài hát tại Audiojungle là: 1.200.060 bài nhạc. Với rất nhiều chủ đề, như là: Children’s, Cinematic, Classical, Corporate, House, Pop, Rock, Jazz, Funk, Groove,…

Get Audiojungle giá rẻ mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Với nhiều anh em làm trong ngành editor, dựng phim thì không còn xa lạ gì với Audiojungle. Tuy nhiên trên đây giống như một cái chợ và mỗi người sáng tạo nội dung như một người các hàng. Các sản phẩm của mỗi người sẽ tự định giá bán. Chính vì vậy giá khá đắt, rất khó để anh em tiếp cận. Một số ưu điểm khi mua nhạc Audiojungle tại Hai’s Blog sẽ giúp anh em

 • Download rất nhiều file âm nhạc hay từ nguồn site các hiệu ứng âm thanh, đoạn nhạc, nhạc nền thời sự v.v từ audiojungle.net
 • Mua nhạc Audiojungle được sử dụng chuyên nghiệp bởi cho các youtuber, vlogger,…
 • Bạn sẽ tối ưu hóa rất nhiều thời gian cho việc bắt đầu từ đầu
 • Tiết kiệm chi phí ban đầu cho dự án của bạn, tập trung cho phát triển mục tiêu lâu dài

Bảng giá mua nhạc Audiojungle bản quyền

Nhằm giúp anh em có nhu cầu mua nhạc Audiojungle bản quyền với giá rẻ. Thay vì phải mua gốc từ site audiojungle.net với giá cao hơn nhiều và thủ tục thanh toán phức tạp. Hai’s Blog mở thêm dịch vụ get link audiojungle giá rẻ cho anh em có thể tha hồ lựa chọn những mẫu thiết kế chuyên nghiệp với giá rẻ nhất có thể, từ phân nửa giá đến rẻ hơn so với giá gốc.

Hai’s Blog cam kết với các bạn cung cấp dịch vụ get link audiojungle giá rẻ bản quyền hoàn toàn 100%. Tất cả các file audiojungle đều được download trực tiếp từ audiojungle.net hoặc các site thuộc hệ thống envato, mình cam kết không dùng hàng null, hàng lỗi để bán cho các bạn.

dịch vụ get audiojungle giá rẻ
Get Link Audiojungle là gì? Bảng giá mua nhạc Audiojungle bản quyền

Bảng giá mua nhạc Audiojungle bản quyền (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

 • Mua nhạc Audiojungle bản quyền > 100$ giá 45% x giá gốc
 • Mua nhạc Audiojungle bản quyền < 100$ giá 50% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 20$, thì giá mua nhạc Audiojungle: 20$*0.5*23.500=235.000 VNĐ.


01. Một số lưu ý khi get link audiojungle

Lưu ý: Khi mua nhạc Audiojungle bản quyền tại Hai’s Blog:

 • Getlink audiojungle giá siêu rẻ chỉ từ 45-50% giá gốc
 • Thời gian get link audiojungle nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h (vì phải đợi bên Audiojungle duyệt thanh toán nữa)
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ audiojungle cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Audiojungle
 • Cung cấp đầy đủ file âm thanh audiojungle, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé.
 • Mình sẽ gửi tặng anh em 250+ kho video shutter khi get link audiojungle. Với điều kiện nho nhỏ là older hơn 50$ cho 1 lần giao dịch nhé. Hoặc anh em cứ gộp lại 3-4 lần đủ 50$ thì báo mình share kho. Kho này sẽ được mình update thường xuyên và vĩnh viễn.

02. Quy trình mua nhạc Audiojungle

Việc mua nhạc Audiojungle được diễn ra với quy trình như sau:

 • Gửi link Audiojungle cần get để nhận báo giá
 • Chờ mình get link audiojungle và gửi lại link Google Drive
 • Cung cấp đầy đủ file source gốc, license, hình ảnh giao dịch
 • Anh em tiến hành tải về và tự sao lưu, để phòng trường hợp mất link drive hoặc die link drive.

Câu hỏi thường gặp khi getlink audiojungle

01. Câu hỏi: getlink audiojungle có bị đánh bản quyền không?

Trả lời: Dịch vụ getlink audiojungle cung cấp đầy đủ license, payment. Nên sẽ không bị đánh bản quyền nhé, dù một số bên đánh nhầm thì cũng hoàn toàn kháng được theo quy trình hướng dẫn của videohive.

02. Câu hỏi: Getlink audiojungle bao lâu nhận được file?

Trả lời: Thông thường mình mua nhạc Audiojungle trả file cho khách khoảng 20-30 phút đổ lại. Tuy nhiên đôi lúc site nó duyệt hơi chậm hoặc hệ thống bên audiojungle đang bảo trì thì có thể lâu hơn. Nên các bạn getlink audiojungle thông cảm giúp mình.

03. Câu hỏi: Ngoài getlink audiojungle, bên shop còn cung cấp các dịch vụ nào tương tự không?

Trả lời: Ngoài dịch vụ getlink audiojungle bạn có thể mua nhạc bên Premiumbeat, Indiemusicbox, Audionetwork,…nếu bạn cần mua thì nên inbox ad tư vấn chi tiết nhen.

Tiếp tục update…

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.