REVIEW

04 website bán mẫu mockup áo thun cực chất dành cho Designer

By

Có thể nói, mockup là một trong những mẫu thiết kế được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Thông qua mẫu mockup, thì khách hàng hay người xem có thể dễ dàng hình dung được sản phẩm cuối cùng. Hiện nay có rất nhiều loại mockup, tuy nhiên mẫu mockup áo thun vẫn là một trong những mẫu được sử dụng nhiều nhất. Vậy mẫu mockup là gì? các website bán mẫu mockup áo thun hiện nay ra sao?

Mẫu mockup là gì?

Mẫu mockup là gì?

Mẫu mockup hay còn gọi là file demo, được tạo ra ở các định dạng như .psd hay vector. Nó luôn được các desginer gửi đến khách hàng để khách hàng xem và hình dung sản phẩm của mình. Công đoạn lựa chọn mẫu mockup phù hợp rất quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình thực hiện cũng như sản phẩm cuối cùng tạo ra.

Mockup áo thun là gì?

Mockup áo thun là những hình ảnh được các designer mô phỏng sản phẩm thiết kế của mình trước khi sản xuất. Thông qua các mẫu mockup áo thun có cổ, mockup áo thun đen, mockup áo thun t shirt, mockup áo thun trắng,..mà khách hàng có thể phát hiện các điểm không hợp lý trên áo thun để nhanh chóng sửa chữa và thay đổi. Việc này nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc thử nghiệm mẫu thiết kế.

Bỏ túi 04 website bán mẫu mockup áo thun cực chất

Hãy cùng Hai’s Blog tìm hiểu về 5 website uy tín, cung cấp những mẫu mockup áo thun chất lượng có cả miễn phí và trả phí được nhiều Designer sử dụng trong bài viết dưới đây nhé!

01. Yellowimage – mockup áo thun có cổ

Đứng đầu ở danh sách này là Yellowimage, đây là một chợ chuyên cung cấp hàng triệu mẫu mockup áo thun có cổ, mockup áo thun đen,…hay các mô hình sản phẩm, phông chữ, hình ảnh 3D, UX & UI Kits,… đủ mọi lĩnh vực dành cho mọi ngành nghề như thời trang, thiết kế sản phẩm.

Yellowimage – mockup áo thun có cổ

Yellowimage là có rất nhiều tài nguyên miễn phí. Tuy nhiên, đa số là phải trả phí. Do đó để nhanh chóng sỡ hữu các mockup chất lượng của website này, thì bạn nên tham khảo dịch vụ get link Yellowimage giá rẻ tại blog mình nhé.

02. Graphicriver – mockup áo thun đen

GraphicRiver là một phần của Envato Market. Ngoài cung cấp các mockup áo thun đen, mockup áo thun t shirt, mockup áo thun trắng,..thì website này còn cung cấp cho người dùng các font chữ, banner, poster, biển hiệu rất chất lượng.

mẫu mockup áo thun
Graphicriver – mockup áo thun đen

GraphicRiver giống như một cái chợ, mỗi file được bán từ những tác giả khác nhau. Họ tự định giá sản phẩm của mình luôn. Nên nền tảng chỉ cung cấp theo file, bạn cần mua file nào thì gửi mình file đó mình mua thông qua dịch vụ get link GraphicRiver nhé.

03. Creativemarket – mockup áo thun t shirt

Tuy không mạnh về các loại mockup áo thun t shirt, mockup áo thun trắng,…như 2 website trên. Tuy nhiên thì Creativemarket vẫn là một sự lựa chọn mà bạn không thể nào bỏ qua.

mẫu mockup áo thun
Creativemarket – mockup áo thun t shirt

Creative Market cung cấp cho các bạn bố cục, vector, hình ảnh. Đầy đủ để tạo ra các thiết kế của riêng mình. Creative Market cũng cung cấp các nội dung thiết kế tạo sẵn. Nhằm sẵn sàng sử dụng mà không cần tùy chỉnh thêm như biểu trưng, ​​phông chữ và đồ họa.

04. Gettyimages – mockup áo thun trắng

Tính đến nay Gettyimages đã có hơn 200 triệu tài nguyên hình ảnh, video, âm nhạc với đa dạng chủ đề độc đáo, sáng tạo. Với kho tài nguyên đồ sộ gettyimages chắc chắn sẽ là kho tài nguyên cực chất của nhiều anh em hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo.

mẫu mockup áo thun
Gettyimages – mockup áo thun trắng

Gettyimages, mình bắt gặp rất nhiều mẫu mockup áo thun trắngmockup áo thun đen. Nếu bạn đang tìm mẫu mockup này thì không nên bỏ qua. So với các kho mockup khác thì kho này giá cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên chất lượng không hề thua kém.


Trên đây mình vừa chia sẻ 04 website bán mẫu mockup áo thun. Chắc chắn rằng với bài viết này các bạn đã có thêm nhiều lựa chọn khi cần mockup cho thiết kế của mình rồi đúng không nào? Việc lựa chọn mockup phù hợp cho thiết kế không chỉ giúp thiết kế dễ nhìn và thực tế hơn mà còn giúp thiết kế nổi bật trên nhiều chất liệu. 

Hiện tại mình đều có nhận dịch vụ get link giá rẻ đối với 4 website này giao động với chỉ 50-55% giá gốc. Nên các bạn có nhu cầu hãy inbox mình để được tư vấn thêm nhé.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.