Mua Tài Khoản Windscribe
THỦ THUẬT

Mua Tài Khoản Windscribe VPN Premium

By

 

VPN một trong những giải pháp hữu hiệu được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Các giải pháp VPN thường mang tới độ hiệu quả tuyệt đối cũng như đề cao tính an toàn và bảo mật. Chính vì lý do này, mình muốn giới thiệu đến anh em phần mềm Windscribe VPN Premium. Vậy Phần mềm Windscribe VPN là gì? Mua tài khoản Windscribe VPN Premium như thế nào? Mình sẽ chia sẽ mọi thắc mắc của anh em trong bài viết dưới đây.

Phần mềm Windscribe VPN là gì?

Giống như bao tài khoản VPN khác, Phần mềm Windscribe VPN cung cấp đến người dùng khả năng bảo mật tuyệt đối cùng với độ an toàn cao trong quá trình truy cập kết nối Internet.

Windscribe VPN là gì?

Phần mềm Windscribe VPN là mạng ảo cho phép bạn truy cập vào những trang web bị chặn từ nhiều sever ở khắp nơi trên thế giới. Bằng cách ẩn địa chỉ IP của người dùng và mã hóa các dữ liệu một cách an toàn qua các mạng công cộng.

Windscribe VPN là gì? Mua Tài khoản Windscribe VPN Pro

Phần mềm Windscribe VPN là gì?

Hiện tại, Phần mềm Windscribe VPN có hơn 534 máy chủ đặt trên 100 thành phố ở 52 quốc gia trên thế giới. Trong đó, có trụ sở đặt tại Việt Nam với tốc độ kết nối vượt trội hơn hẳn so với các dịch vụ VPN khác. Windscribe.com hỗ trợ trên nền tảng hệ điều hành Windows, MAC và trên các thiết bị Android, IOS. Nếu cần lựa chọn một giải pháp VNP hiệu quả tại thời điểm này. Thì Phần mềm Windscribe VPN chính là sự chọn lựa bạn không nên bỏ qua.

Tính năng có trên Tài khoản Windscribe VPN Pro

Các tính năng nổi trội có trên Tài khoản Windscribe VPN Pro, phải kể đến như:

 • Chặn các kết nối bên ngoài ngăn chặn các sự cố rò rỉ thông tin
 • Hỗ trợ sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau
 • Tự động chọn vị trí kết nối tốt nhất cho người sử dụng
 • Công cụ sử dụng khóa RSA 4096 bit và sử dụng mã hóa AES-256 với SHA512 auth
 • Tạo cấu hình IKEv2, SOCKS và OpenVPN cho tất cả các thiết bị
 • Kết nối qua TCP, Stealth, OpenVPN UDP hoặc IKEv2 trên một loạt các cổng
 • Khả năng chặn các quảng cáo, các phần mềm độc hại trên thiết bị
 • Không ghi lại lịch sử khi truy cập web
 • Mã hóa và truyền dữ liệu một cách an toàn thông qua các hình thức ẩn danh
 • Theo dõi các cookie được đặt và xóa chúng trên tab đóng
 • Tạo liên kết an toàn để hiển thị thực tiễn theo dõi của trang web
Mua Tài Khoản Windscribe
Một số tính năng Tài khoản Windscribe VPN Pro

Nên mua tài khoản Windscribe VPN Pro không?

Với nhiều tính năng nổi trội cùng với việc ứng dụng nhiều công nghệ hàng đầu trong việc bảo mật khi truy cập mạng. Với kết nối nhanh chóng, an toàn thì không có lý do gì khiến bạn lại không mua tài khoản Windscribe VPN Pro. Chẳng hạn như đối với nhiều bạn thường xuyên xem NetFlix, công cụ hỗ trợ mở khóa nôi dung tại các địa chỉ khó truy cập như Hoa Kỳ và Vương Quốc Anh. Hơn thế nữa với độ phủ sóng cao, mang lại hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng.

Mua Tài Khoản Windscribe
Vì sao bạn nên mua tài khoản Windscribe VPN Pro không?

Chắc sẽ có khá nhiều anh em trong group thắc mắc về vấn đề có nên mua tài khoản Windscribe VPN Pro không? Trong khi có rất nhiều giải pháp VNP khác, tại sao lại phải chọn Windscribe VPN Pro? Hiện tại, so về giá của các dịch vụ VPN khác, thì mua tài khoản Windscribe VPN Pro có giá khá ổn. Đây là một trong những điểm nổi bật của công cụ so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Về phần hiệu năng, phần mềm đem tới người dùng khả năng kết nối an toàn và hiệu quả. Cùng với nhiều tính năng tích hợp đem tới độ bảo mật cao trong quá trình sử dụng. Nếu mà để lựa chọn một phần mềm VPN đáng mua, thì mình sẽ bầu chọn cho Windscribe VPN Pro một phiếu nha.

Giá bán tài Khoản Windscribe VPN

Với nhiều anh em khi mua hàng, thì sẽ luôn quan tâm hàng đầu về mặt giá cả. Nắm được tâm lý này khi mua hàng của anh em, bên mình triển khai dịch vụ bán tài khoản Windscribe VPN Premium với giá siêu rẻ. Chắc chắn sẽ phù hợp với ngân sách của hầu hết các anh em quan tâm tới VPN. Cụ thể mức giá được bên mình niêm yết như sau:

 • Bán tài Khoản Windscribe VPN 06 tháng: 250k
 • Bán tài Khoản Windscribe VPN 01 năm: 400k

Lưu ý khi Bán tài Khoản Windscribe VPN:

 • Bảo hành 1 đổi 1
 • Giao email và pass để các bạn login sử dụng
 • Bên mình sẽ bảo hành theo thời gian mua. Lưu ý không lạm dụng share quá nhiều dẫn đến spam, nếu spam từ phía bạn mình sẽ chỉ support khôi phục 1 lần.

Nếu anh em quan tâm và muốn mua tài khoản Windscribe VPN Premium? Hãy nhanh liên hệ mình để được tư vấn và hỗ trợ về vấn đề kỹ thuật nhé. Với mức giá này bên mình cung cấp, chắc anh em sẽ không tìm thấy được ở đâu cả. Nhanh tay liên hệ, biết đâu sẽ nhận được những khuyến mãi bất ngờ.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.