Đồ Họa 3D Sản Phẩm

Bán Model 3D CGTrader, Hum3D, Sketchfab, Hivewire3D, 3DOcean

By

Hiện nay các công việc liên quan đến đồ họa 3D rất nhiều, chẳng hạn như thiết kế game, thiết kế nhà cửa, đồ vật, dựng phim đồ họa 3D,… đều cần tới sự ứng dụng model 3D. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng. Hai’s Blog mở dịch vụ bán Model 3D bản quyền, giá rẻ, uy tín, với giá chỉ từ 45-55% x giá gốc.

Get Link Model 3D là gì?

Get Link Model 3D có nghĩa là three-dimension Model được biết đến với cái tên model- dạng mô hình mô phỏng cho người xem dễ hình dung. Nói chính xác hơn thì 3D chính là đại diện toán học của bất kỳ đối tượng nào đó theo không gian ba chiều.

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều anh em tham gia làm Model 3D. Tuy nhiên với kinh nghiệm của một seller bán khá nhiều Model 3D cho các anh em. Thì mình thấy có rất nhiều anh em còn lan man việc dùng phần mềm 3D nào là phù hợp?

Bán Model 3D
Giá 3D model pro so với 3D model

Đầu tiên, anh em cần xác định rõ học model 3D để làm gì, học cho biết hay học để làm, làm về phim hoạt hình, làm về game, hay làm nội thất , kiến trúc…?

 • Nếu bạn muốn vẽ nhân vật như game thì tốt nhất học zbrush + maya để làm phim.
 • Nếu học model vẽ mấy đồ nôi thất, nhà cửa thì có thể làm bằng sketchup + 3ds max.

Quay lại câu chuyện seller của mình, các anh em cần mua Model 3D giá siêu rẻ cho các dự án thì xem tiếp nào! 😀

Ngoài bản Model 3D hiện có, thì ngoài ra còn có bản nâng cấp hơn chính là 3D Model pro. Đây là bản nâng cấp từ Model 3d, anh em nào thích trải nghiệm thì có thể nên sử dụng thử 3D Model pro.

04 website tải model 3d pro tốt nhất hiện nay

Trong topic này, mình sẽ mình sẽ chia sẻ 05 website tải model 3d pro tốt nhất hiện nay. Với các website này bạn có thể tải model 3d pro miễn phí và có phí.

01. CGtrader

CGTrader là một Marketplace chuyên cung cấp tài nguyên về đồ họa 3D có sẵn ở nhiều định dạng tệp như 3DS, C4D, FBX, MAX và OBJ.

 • Loại hình: Marketplace chuyên bán file 3D
 • Link truy cập: https://www.cgtrader.com/
Bán Model 3D
Bán Model 3D CGtrader

Ở CGTrader, thì ngoài việc bạn tải model 3d pro về sử dụng thì còn có thể bán những sản phẩm của mình. Để xem thêm chi tiết hoặc mua file in 3d CGTrader giá rẻ, thì bạn xem thêm bài viết: Get Link CGTrader Giá Rẻ Có License, Payment

02. Turbosquid

Turbosquid là một thư viện tài liệu chuyên cung cấp các mẫu thiết kế 3d model về đồ vật, động vật, con người, kiến trúc và thiên nhiên. 

 • Loại hình: Marketplace chuyên bán file 3D chuyên nghiệp
 • Link truy cập: https://www.turbosquid.com/
Bán Model 3D
Bán Model 3D Turbosquid

Ở Turbosquid, thì giá mua turbosquid trên trang này khá đắt. Tuy nhiên, số lượng mẫu lớn, tải model 3d pro thường có chất lượng cao, nhiều định dạng. Để xem thêm chi tiết hoặc mua file in 3d turbosquid giá rẻ, thì bạn xem thêm bài viết: Get Link Turbosquid Giá Rẻ Có License, Payment

03. Cults3D

Cults3D là một Marketplace chuyên cung cấp tài nguyên về đồ họa 3D có sẵn ở nhiều định dạng tệp như 3DS, C4D, FBX, MAX và OBJ.

 • Loại hình: Marketplace chuyên bán file 3D chuyên nghiệp
 • Link truy cập: https://cults3d.com/

Cults3D là nơi có rất nhiều tài nguyên miễn phí. Tuy nhiên, đa số là phải mua file in 3d trả phí. Để xem thêm chi tiết hoặc mua file in 3d Cults3D giá rẻ, thì bạn xem thêm bài viết: Get Link Cults3D Giá Rẻ Có License, Payment

04. Myminifactory

Myminifactory là nền tảng chia sẻ file thiết kế miễn phí chạy trên máy in 3D. Nền tảng Myminifactory được kiểm soát và thử nghiệm 100% trước khi công bố dữ liệu lên website.

 • Loại hình: Gồm cả các file miễn phí và có trả phí.
 • Link truy cập: https://www.myminifactory.com/

Myminifactory, website được tác giả sắp xếp tổ chức và bố cục tốt với đa dạng mẫu. Hiện Myminifactory có rất nhiều file khá đa dạng, chất lượng cao. Đa phần, là những file mẫu chính thống, độc quyền, có mô tả rõ ràng về nguồn gốc file, tác giả hoặc chủ sở hữu của file 3D đó.

Có nên mua file in 3d để sử dụng cho các dự án?

Hiện nay, để tạo mẫu được bằng công nghệ in 3D, điều bắt buộc là bạn phải có file 3D. Có rất nhiều cách giúp bạn có thể có file 3D Model pro như:

 • Nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp thì có thể tự vẽ bằng các phần mềm dựng hình 3D từ phổ thông đến chuyên nghiệp, như: 3D builder, Zbrush, 3DsMax, Scheckup v.v…
 • Mất một khoản phí thuê người vẽ file 3D cho bạn theo đúng mô tả ý tưởng của bạn.
 • Mua file 3D có sẵn được trao đổi, chia sẻ, mua bán trên mạng.

Với 03 cách trên thì việc Mua file 3D là một giải pháp tiện lợi. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao năng suất trong công việc. Nên nếu bạn đang làm một dự án có ngân sách tốt, thì nên mua file in 3d nhé.

01. Giá bán 3D Model pro có khác 3D Model?

Đối với 3D Model pro, đây là bản đặc biệt hơn 3D Model nên về giá cả sẻ nhỉnh hơn một chút nhưng về chất lượng thì không có gì để nói thêm. Về chất lượng của bản 3D Model pro thì chắc là sẽ hơn hẳn 3D Model.

Tại vì đây là bản nâng cấp nên chất lượng có cao hơn cũng là điều khá bình thường. Và bảng giá 3D Model pro khi quy đổi tại Getngay giống với 3D Model, không có gì khác cả. Nhưng giá gốc của 3D Model pro và 3D model chắc rằng sẽ khác nhau. Nên nếu bạn nào muốn ưu tiên rất cao về chất lượng thì nên chọn 3D Model pro để có trải nghiệm thú vị hơn.

02. Lưu ý quan trọng khi mua Model 3D pro

Khi mua Model 3d pro bạn nên xem xét lựa chọn các dịch vụ mua bán uy tín. Để tránh lừa đảo xảy ra không đáng có, việc mua Model 3D pro cần phải chú ý cẩn trọng. Đối với mua Model 3D pro tại các dịch vụ trên mạng, bạn cần truy xuất rõ nguồn gốc của các dịch vụ này. Việc làm rõ nguồn gốc sẽ giúp cho các sản phẩm bán ra uy tín và an toàn hơn. Ngoài ra cần cũng nên xét tới đánh giá và nhận xét của người dùng để hiểu chi tiết về sản phẩm. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn mua Model 3D pro ở đâu, hãy nhanh liên hệ với Hai’s Blog để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.

Bán Model 3D
Lưu ý quan trọng khi mua 3D Model pro

Đặc biệt khi mua Model 3D pro tại Hai’s Blog bạn hoàn toàn có thể yên tâm vê mọi vấn đề phát sinh. Tại Hai’s Blog chúng tôi đảm bảo rằng mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết. Chúng tôi tin chắc rằng bạn có thể hài lòng khi trải nghiệm sử dụng 3D Model pro tại Hai’s Blog.

Dịch vụ mua bán Model 3D bản quyền

Hiện nay việc sử dụng các Model 3D để áp dụng vào các công việc thiết kế là cực kỳ nhiều. Từ thiết kế phim, dựng phim cho đến thiết kế nhà cửa, game,…Trên internet chia sẽ rất nhiều Model 3D free, nhưng đa số thì không phục vụ đúng nhu cầu. Và đúng lựa chọn của các bạn về Model 3D chất lượng. Nên bên mình có ra mắt dịch vụ bán Model 3D bản quyền giá rẻ. Để có thể order được những site 3D uy tín như là: Turboquist, 3Gtrader, Hum3D, Unreal Engine, Sketchfab, Human Alloy, Free3D, 3Dsky, và toàn bộ những site 3D khác nếu các bạn cần.

Bán Model 3D
Dịch vụ bán model 3D

Bảng giá Bán Model 3D (cung cấp link file cần mua để nhận báo giá)!

 • Bán Model 3D bản quyền > 100$ giá 50% x giá gốc
 • Bán Model 3D bản quyền < 100$ giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Nếu file gốc có giá 20$, thì giá Bán Model 3D: 20$*0.55*23.500=258.500 VNĐ.


Lưu ý: Khi Get Link Model 3D tại Hai’s Blog:

 • Get Link Model 3D giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc
 • Thời gian Get Link Model 3D nhanh chóng 30p, chậm nhất là 3h
 • Cung cấp link tải trực tiếp từ Model 3D cho bạn an tâm
 • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Bán Model 3D
 • Cung cấp đầy đủ file đồ họa Model 3D, license, pdf payment…
 • Chỉ nhận file trên 10$, hoặc anh em có thể gom 3-4 file lại. Chỉ cần đảm bảo 1 lần older hơn 10$ là vào việc luôn anh em nhé.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.