Sản Phẩm Skill Learning

Mua Spotify Premium giá rẻ – Spotify Premium 1 Năm

By

Anh em biết rồi đấy, Spotify đang là dịch vụ stream nhạc. Với số lượng người dùng trả phí hàng tháng khoảng hơn 60 triệu người. Nên gần như spotify là nền tảng stream nhạc lớn nhất thế giới. Nếu anh em đang có ý định mua Spotify Premium 1 Năm thì thử tham khảo bài viết này nhé. Hai’s Blog mở dịch vụ bán tài khoản Spotify Premium 1 năm dành cho những người có nhu cầu mua Spotify Premium giá rẻ.

Xem thêm: Mua Youtube Premium giá rẻ – Tắt quảng cáo trên Youtube

Spotify Premium 1 năm là gì?

Hiện nay, Spotify Premium 1 Năm là gói trả phí hàng tháng hoặc 1 năm mà nhà cung cấp Spotify đưa ra. Với gói cước này bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không bị làm phiền bởi bất kỳ quảng cáo nào. Chuyển bài không giới hạn, thậm chí nghe nhạc Offline.

Bán Tài Khoản Spotify Premium
Bán Tài Khoản Spotify Premium 1 Năm Giá Rẻ

Tuy nhiên, mua Spotify Premium giá rẻ miễn phí vẫn có nhược điểm. Nếu anh em nghe trên phiên bản di động thì tài khoản Spotify miễn phí sẽ tự động chuyển sang chế độ chuyển bài hát ngẫu nhiên hoặc các playlist tạo sẵn rất khó chịu. Nếu dùng phiên bản Web anh em vẫn có thể nghe theo thứ tự bình thường với gói miễn phí. Chính vì vậy mà anh em nên mua Spotify Premium giá rẻ để sử dụng Full tính năng.

Tại sao nên mua Spotify Premium giá rẻ?

Ngoài những tính năng mọi người đều đoán được như sử dụng Account Spotify Premium sẽ chặn những quảng cáo. Qua đó bạn nghe nhạc được thoải mái hơn, không bị gián đoạn.

Chúng còn có những lợi ích, chẳng hạn như bạn sẽ không còn phải nghe bài hát một cách trộn lộn như trước nữa. Lúc trước bạn tìm một bài hát và thay vì bạn có thể nghe thẳng trực tiếp bài hát đó. Spotify giới hạn lại bằng cách bắt bạn phải nghe nguyên seri chứa bài hát đó. Tình trạng này không còn nữa khi bạn mua Spotify Premium giá rẻ.

Bên cạnh đó, bạn còn được nghe nhạc với chất lượng âm thanh cao hơn, tốc độ xử lý dữ liệu âm thanh xịn hơn. Cho ra những bài nhạc với chất lượng không thể chê vào đâu được. Ngoài ra, bạn còn có thể skip bất cứ bài hát nào và tải về nhiều bài hát chất lượng cao để nghe offline ở mọi lúc mọi nơi.

Báo giá tài khoản Spotify Premium 1 năm

Bạn có thể sử dụng tài khoản Spotify Premium và được hỗ trợ liên tục trong thời gian đăng ký. Sau đây là bảng giá dịch vụ:

  • Tài khoản Spotify Premium giá rẻ 3 tháng 80k
  • Tài khoản Spotify Premium giá rẻ 6 tháng 150k
  • Tài khoản Spotify Premium 1 năm 280k

Lưu ý khi Mua spotify premium giá rẻ tại:

  • Các gói trên đều được bảo hành theo thời gian anh em mua và bảo mật thông tin tuyệt đối.
  • Tài Khoản Spotify Premium update từ chính email của anh em. Thông qua gói Business Family chứ không phải tài khoản chia sẻ với người khác.
  • Anh em nên login từ 4 – 6 thiết bị để đảm bảo việc Mua spotify premium giá rẻ hoạt động tốt nhất
  • Không nên đổi pass trong thời gian sử dụng
  • Thời gian nâng cấp từ 15p, chậm lắm 1 tiếng. Tùy vào Spotify nó duyệt

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.