Sản Phẩm Skill Learning

Bán Tài Khoản Masterclass Premium giá rẻ

By

Masterclass là nền tảng giáo dục trực tuyến dành cho các chuyên gia sáng tạo hoặc những người yêu thích sáng tạo, bay bổng, mơ mộng. Master Class ra đời năm 2015. Có trụ sở tại San Francisco, được sáng lập bởi doanh nhân Masterclass. Khi mua bán tài khoản Masterclass bạn được cung cấp các lớp học trực tuyến đào tạo cho sinh viên thuộc mọi cấp độ kỹ năng.

Mua Tài Khoản Masterclass là gì?

Mua Tài khoản MasterClass là một dịch vụ học tập theo yêu cầu dưới dạng các bài giảng video và được giảng dạy từ những tài năng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Những khóa học tại Masterclass thực sự rất giá trị, có tính giáo dục, và kích thích tư duy.

Bán Tài Khoản Masterclass Premium
Mua Tài Khoản Masterclass thích hợp với những ai?

Khi Mua Tài khoản MasterClass, bạn sẽ được theo đuổi đam mê của bạn với các lớp học trực tuyến do các đầu bếp, nhà văn và nghệ sĩ biểu diễn từng đoạt giải thưởng giảng dạy. Với hơn 90 giờ bài học, bạn sẽ không ngừng học hỏi.

Mua Tài Khoản Masterclass Premium thích hợp với những ai?

Mua Tài khoản MasterClass bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn vào hơn 100 giảng viên và lớp học về nhiều chủ đề khác nhau. Bao gồm Nghệ thuật & Giải trí, Kinh doanh, Thiết kế & Phong cách, Thể thao & Trò chơi, Viết lách, v.v.

 • Mua Tài khoản MasterClass là một nền tảng giáo dục phù hợp nhất với các bạn có ý định trở thành nhà văn, nhiếp ảnh gia, đầu bếp, nghệ sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ và chuyên gia sáng tạo.  Và sẽ không thích hợp lắm với những người thích một môi trường học thực tế.
 • Giảng dạy ở MasterClass hầu hết là những chuyên gia đầu ngành. Như Serena Williams, Aaron Sorkin, Gordon Ramsay, Shonda Rhimes, Deadmau5, Hans Zimmer,… Và rất nhiều cái tên đình đám khác.
 • Mua Tài Khoản Masterclass có mức học phí trung bình vào khoảng 90 đô la. Và bạn sẽ được hoàn tiền trong 30 ngày học đầu tiên, nếu cảm thấy không thích.

Đánh giá tổng quan Mua tài khoản Masterclass

Kể từ khi ra đời cho đến nay, thì MasterClass thường xuyên cập nhật nhiều khóa học hữu ích cho người dùng. Mua Tài Khoản Masterclass sẽ có cơ hội học hỏi từ những chuyên gia bậc thầy ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Nghệ thuật ẩm thực, nấu nướng, làm phim, âm nhạc, viết lách, thể thao và trò chơi, thiết kế, nhiếp ảnh, thời trang, kinh doanh, phong cách sống, khoa học và công nghệ…

Dưới đây là một số đánh giá tổng quan về ưu nhược điểm khi sử dụng tài khoản này. Các bạn có thể dựa vào những đánh giá sau để Mua Tài khoản MasterClass có phù hợp với bạn hay không nhé.

Ưu điểm khi Mua Tài Khoản Masterclass

 • Thích hợp cho những ai yêu thích sáng tạo, nhà quay phim, và nghệ sĩ, kinh doanh.
 • Các bài giảng được thể hiện dưới dạng các video có độ phân giải cao.
 • Các khóa học được cập nhật thường xuyên.
 • Giáo viên đều là chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy.
 • Ứng dụng trên di động (iOS, Android) rất dễ sử dụng

Nhược điểm khi Mua Tài Khoản Masterclass

 • Giá khá cao
 • Kén người học

Dịch vụ bán tài khoản Materclass giá rẻ

Như đã nói ở phần trên thì giá tài khoản khi mua trực tiếp từ masterclass.com khá chát. Mua Tài Khoản Masterclass mang đến cho bạn hai sự lựa chọn là: Mua theo năm với mức giá 4.250.000đ / 1 năm. Bạn có thể truy cập tất cả khóa học. Hoặc mua một khóa học duy nhất với mức giá 2.115.000đ /khóa.

Bán Tài Khoản Masterclass Premium
Mua tài khoản masterclass an toàn, uy tín

Nhằm tạo điều kiện để các bạn có thể dễ dàng mua tài khoản Masterclass giá rẻ và thủ tục đơn giản hơn khi mua tại masterclass.com. Hai’s Blog đã mở dịch vụ cung cấp tài khoản Masterclass giá rẻ an toàn. Với mức giá cụ thể như sau:

Bảng giá Bán tài khoản Masterclass:

 • Bán tài khoản Masterclass: 350.000đ/3 tháng
 • Bán tài khoản Masterclass: 500.000đ/6 tháng
 • Bán tài khoản Masterclass: 850.000đ/năm

Lưu ý: Đối với Mua Tài Khoản Masterclass dùng riêng bên mình giao user, pass bạn login rồi đổi pass là dùng thôi nhé. Mua tài khoản masterclass được bảo hành full time. Ngoài Mua tài khoản masterclass thì bạn cũng có thể tham khảo thêm:

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.