Get Link Pngtree Bán tài khoản Vecteezy
Thủ Thuật

Get Link Pngtree – Tải Pngtree miễn phí 100%

By

Pngtree là website chuyên cung cấp các file tách nền như: Png, Psd hoặc Ai. Với Pngtree thì nhu cầu anh em sử dụng không nhiều như Tải Freepik Premium miễn phí. Tuy nhiên, cũng có một số ít anh em quan tâm đến kho đồ họa trên đây. Nên trong topic này, mình sẽ hỗ trợ anh em Get Link Pngtree miễn phí. Anh em xem tiếp các hướng dẫn bên dưới nhé!

Get Link Pngtree miễn phí là gì?

Get link Pngtree là một website nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa được thành lập 12/2016. Chúng cung cấp hàng ngàn, hàng triệu mẫu thiết kế. Với kho đồ họa cực kỳ phong phú như:

  • Thiết kế đồ họa: File PSD, AI với nhiều chủ đề đa dạng
  • Nền Png – nền được tách sẵn. Anh em chỉ thêm vào công cụ PTS hoặc AI để thiết kế.
  • Mẫu design: Mẫu Thiệp cưới, tờ bướm, banner, brochure… có sẵn cực đẹp.
  • Font chữ: Rất nhiều mẫu chử đẹp và độc đáo.
  • Powerpoint

Get Link Pngtree miễn phí để phục vụ cho tất cả các nhà thiết kế chuyên nghiệp và những người có kỹ năng thiết kế. Nó còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian và xử lý các dự án hiệu quả là nhiệm vụ của dịch vụ này.

Hướng dẫn cách tải Pngtree miễn phí

Dạo này đang đợt cuối năm nên anh em nhận khá nhiều dự án. Và tài nguyên đóng vai trò cực kỳ quan trọng đến chất lượng của các dự án. Thật may mình đang có khá nhiều tài khoản Pngtree Premium cũng ít dùng. Nên mình sẽ nhận tải Pngtree miễn phí cho các anh em.

Bây giờ, Anh em làm theo các bước dưới đây để Get Pngtree miễn phí nhé!

Bước 1: Lấy link cần Get Pngtree miễn phí

Đầu tiên, anh em vào website: pngtree.com, và chọn cho mình file ưng ý nhất. Mỗi một file sẽ có đường link khác nhau để Get Pngtree miễn phí.

Ví dụ hình ảnh bên dưới, thì link của nó sẽ là: https://vi.pngtree.com/freepng/dragon-boat-festival-sachet-hanging-ornament-green_3949297.html

Get Link Pngtree
Lấy link cần Get Pngtree miễn phí

Bước 2: Comment link cần tải file Premium Pngtree

Anh em chỉ cần bình luận bên dưới bài viết này link cần tải và ghi rõ định dạng file muốn lấy (PSD, AI, PNG, JPG) theo các bước dưới đây:

– Vào bài viết này: Tải Pngtree miễn phí 100%

– Comment định dạng file + link Get Pngtree miễn phí. Ví dụ: PNG + https://vi.pngtree.com/freepng/dragon-boat-festival-sachet-hanging-ornament-green_3949297.html

Lưu ý khi Tải Pngtree miễn phí – Get link Pngtree

+ Giới hạn 1 item 1 ngày với Get link Pngtree. Tức mỗi ngày anh em có 01 yêu cầu tải Pngtree miễn phí.

+ Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.

+ Anh em có thể Like + Share bài viết này 1 lần duy nhất. Nếu thấy phiền thì không cần share, like và truyền miệng là mình vui lắm rồi.

Bước 03: Nhận Item đã get Pngtree miễn phí

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, thì anh em vào folder Google Drive để kiểm tra. Link Folder Google Drive: Tải file Premium Pngtree miễn phí

Lưu ý khi tải file Premium Pngtree

+ Để tiện việc nhận file, mình sẽ đặt tên file theo ID item của nó trên folder Google Drive. Ví dụ trong link cần get file Pngtree có dạng: https://vi.pngtree.com/freepng/dragon-boat-festival-sachet-hanging-ornament-green_3949297.html, thì 3949297 chính là ID của item đó.

+ Sau đó, anh em chỉ cần vào folder drive bên dưới tìm theo ID file Premium Pngtree của mình rồi tải về thôi nhé!

Get Link Pngtree
Bán Tài khoản Pngtree Premium giá rẻ

Sau khi làm tất cả các bước trên thì anh em chỉ cần chờ đợi mình phản hồi thôi nhé. Mình sẽ cố gắn Get link Pngtree cho anh em sớm nhất có thể. Trường hợp anh em thường xuyên làm việc trên Pngtree thì có thể xem thêm dịch vụ bán tài Khoản Pngtree giá rẻ của mình dưới đây!

Bán Tài Khoản Pngtree giá rẻ

Với những anh em thường xuyên get link Pngtree thì giải pháp hỗ trợ của mình sẽ không đáp ứng được nhu cầu của anh em. Chính vì vậy việc sỡ hữu một tài khoản Pngtree Premium sẽ giúp anh em chủ động và nhanh chóng hơn.

Hiện, mình đang triển khai bán tài khoản Pngtree premium theo nhiều gói khác nhau như: Gói tháng và Gói theo điểm thông qua Getngay.net. Phù hợp theo từng nhu cầu của anh em. Nên những anh em quan tâm có thể xem thêm bài viết: Bán tài khoản Pngtree giá rẻ của mình để biết thêm về chính sách, giá bán và ủng hộ mình nha! 😀

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.