REVIEW

StoryBlocks là gì? Get Link StoryBlocks giá rẻ chỉ 2k/file

By

StoryBlocks là nền tảng tài nguyên đa dạng và tiên tiến giúp thỏa mãn nhu cầu sáng tạo của người dùng. Vậy StoryBlocks là gì? StoryBlocks có những ưu điểm nào? Getlink Link StoryBlocks giá ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

StoryBlocks là gì?

StoryBocks là dịch vụ tìm kiếm và tải các tài nguyên như âm thanh, hình ảnh, video và tập tin đồ họa dành cho các dự án sản xuất phim và truyền thông. Storyblocks cung cấp tài nguyên đa dạng bao gồm: Stock VideoStock FootageAfter Effects TemplatesMotion BackgroundsStock AudioRoyalty-Free MusicLoops, Sound Effects, Stock ImagesPhotosVectors và Illustrations. Nền tảng cung cấp một thư viện lớn các tài nguyên có sẵn để tải về sử dụng trong các dự án của bạn. Cùng với Envato Elements thì StoryBlocks là nền tảng được đông đảo người dùng sử dụng trên toàn thế giới.

StoryBlocks còn cung cấp các tài nguyên độc quyền, giúp cho những người sử dụng có thể tìm kiếm và tải về những tài nguyên độc đáo và không có trên các nền tảng khác. Điều này giúp cho các dự án của bạn trở nên riêng biệt và khác biệt hơn. Với StoryBlocks người dùng có thể thỏa sức sáng tạo không giới mà không bị ràng buộc bởi các vấn đề gì.

Ưu điểm của tài khoản StoryBlocks

  • Tài khoản StoryBlocks cung cấp đến người dùng kho tài nguyên thiết kế vô cùng đồ sộ và rộng lớn. Kho tài nguyên video HD, 4K vô cùng đa dạng, chất lượng. Với hơn 400.000 hình ảnh, 125.000 file âm thanh và luôn được cập nhật hàng tuần. Người dùng có thể tìm kiếm tài nguyên dễ dàng và tải xuống không giới hạn.
  • Tài nguyên độc quyền: StoryBlocks cung cấp các tài nguyên độc quyền, giúp cho những người sử dụng có thể tìm kiếm và tải về những tài nguyên độc đáo và không có trên các nền tảng khác. Người dùng có thể sử dụng các file tài nguyên thiết kế trong các dự án thương mại hoặc cá nhân.
  • Giao diện người dùng thân thiện: StoryBlocks cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.
  • Người dùng có thể tiết kiệm từ 50 – 60% khi sử dụng tài khoản StoryBlocks. Với mức giá phải chăng, người dùng có thể thoải mái download bất kỳ file tài nguyên nào.
  • Chất lượng tài nguyên cao: StoryBlocks cung các file tài nguyên chất lượng và đa dạng về nội dung.

Đánh giá của người dùng về tài khoản StoryBlocks

Tài khoản StoryBlocks nhận được nhiều đánh giá cao từ người dùng, đặc biệt là về thư viện tài nguyên chất lượng và đa dạng cao. Trong quá trình phát triển, nền tảng đã thu hút hơn hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Không chỉ được đánh giá cao về thư viện tài nguyên mà yếu tố về thiết kế giao diện là điều phải kế đến. Giao diện nền tảng đem lại cho người dùng cảm giác thoái mái và dễ dàng sử dụng.

Dịch vụ Get link StoryBlocks giá rẻ chỉ 2K/file

Hiện tại, StoryBlocks cung cấp 3 gói tài khoản chính là: Stater, Unlimited All Acess, Pro với các mức giá khác nhau. Việc đăng ký tài khoản trên nên tảng StoryBlocks thường sẽ khá tốn kém. Hiểu được nhu cầu này, mình triển khai đến anh em dịch getlink StoryBlocks giá cực rẻ chỉ với 2K/file. Chỉ với 2K, anh em có thể thoải mái download bất kỳ file tài nguyên thiết kế nào. Với mức giá tốt như vậy, anh em còn ngại ngần chi mà không liên hệ ngay với mình để sử dụng dịch vụ.

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.