Sản Phẩm Skill Learning

Bán Tài Khoản Coursehero Premium giá rẻ

By

CourseHero là một nền tảng học tập trực tuyến mà các bạn học sinh sinh viên không thể bỏ qua. Getngay.net sẽ giới thiệu đến các bạn các ưu điểm và cách để sở hữu tài khoản CourseHero miễn phí!

Xem thêm:

Những ưu điểm của tài khoản CourseHero

Với Coursehero Premium các bạn có thể truy cập đến hơn 25 triệu tài nguyên học tập cụ thể theo khóa học. Được đóng góp bởi một cộng đồng sinh viên và các nhà giáo dục

  • Bạn có thể truy cập gần 40 triệu tài liệu giáo dục. Do cộng đồng đóng góp từ hơn 11 nghìn trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu…
  • Vô số tài liệu liên quan đến Practice Problems, study guides, videos, class notes, và Textbook Solutions & Explanations thuộc rất nhiều chủ đề từ kinh tế, văn học, lịch sử, kế toán, tâm lý,..v..v..
  • Dịch vụ hỗ trợ làm bài tập về nhà (tương tự như Chegg). Khi bạn đặt câu hỏi thì đội ngũ gia sư trên Course Hero sẽ trả lời.
Bán Tài Khoản Coursehero Premium
Những ưu điểm của tài khoản CourseHero

Cách để sử dụng tài khoản Coursehero miễn phí

CourseHero không có chế độ dùng thử. Do đó, bạn cần phải trả phí để sử dụng các tài nguyên trên nền tảng này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể hưởng chế độ dùng miễn phí nếu bạn chia sẻ tài liệu có giá trị cho cộng đồng.

Bán Tài Khoản Coursehero Premium
Cách để sử dụng Coursehero miễn phí

Tức là khi bạn upload một tài liệu nào đó (không vi phạm bản quyền) lên coursehero và được coursehero đánh giá là tài liệu chất lượng. Thì bạn sẽ nhận được một số link unlock miễn phí, tùy thuộc vào số lượng tài liệu tải lên.

Dịch vụ bán tài khoản Coursehero Premium giá rẻ

Nhằm giúp các bạn có nhu cầu có thể mua được tài khoản coursehero với mức giá rẻ và thủ tục mua dễ dàng hơn khi mua trực tiếp từ coursehero. Hai’s Blog chính thức mở dịch vụ cung cấp Coursehero Premium giá rẻ chỉ 439k/3 tháng. Kèm theo đó là chính sách bảo hành, chuyên nghiệp để các bạn yên tâm sử dụng.

Dịch vụ cung cấp tài khoản coursehero giá rẻ an toàn

Lưu ý: khi mua Tài Khoản Coursehero giá rẻ

  • Mỗi tháng các bạn sẽ được xem miễn phí 30 tài liệu và 40 câu hỏi với gia sư.
  • Do không tồn tại tài khoản unlimited. Cho nên khi các bạn muốn xem vượt quá 30 tài liệu hoặc 40 câu hỏi trong tháng. Thì phải mua thêm.
  • Ngoài ra, bạn sẽ được đội ngũ gia sư, giảng viên hỗ trợ 24/7
  • Miễn phí truy cập vào thư việnTextbook Solutions và Explanations

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.