Get Link Shutterstock
Đồ Họa 2D Đồ Họa 3D Sản Phẩm

Get Link Shutterstock Giá Rẻ Chỉ 5k/File | Chỉ 30s nhận file

By

Get Link Shutterstock giúp các khách hàng sáng tạo từ mọi nền tảng và doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tạo ra tác phẩm chất lượng với nội dung chuyên nghiệp, bắt mắt và các công cụ sáng tạo, tất cả trên một nền tảng.

Get Shutterstock Giá Rẻ cung cấp gì cho người dùng?

Shutterstock là một website rất phổ biến hiện nay. Get Shutterstock Giá Rẻ là trang web sở hữu kho kho tài nguyên vô cùng phong phú với 200 trăm triệu các loại tập tin bao gồm video, hình ảnh, vector…khiến Shutterstock trở thành nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu về hình ảnh, video và âm nhạc được cấp phép chất lượng cao.

Get Shutterstock Giá Rẻ có thể hiểu như một sàn giao dịch. Nó là một cái “chợ” giúp tất cả mọi người có thể trao đổi và mua bán hình ảnh với nhau một cách cực kỳ thuận tiện.

Get Link Shutterstock
Get Shutterstock Giá Rẻ cung cấp gì cho người dùng?

Ngoài ra, Get Shutterstock Giá Rẻ giúp truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế đồ họa, giám đốc sáng tạo, biên tập video, nhà làm phim, nhà phát triển web và các chuyên gia sáng tạo khác bằng cách cung cấp nội dung đa dạng cho họ.

Dịch vụ Get Link Shutterstock Giá Rẻ

Bảng giá trên thì cũng không phải gọi là quá đắt, nhưng anh em nào tải thường xuyên thì cũng tiêu tốn khá nhiều ngân sách. Chính vì vậy, mà Getngay đang cung cấp có gói Get Link Shutterstock giá rẻ chỉ 5k/file hỗ trợ anh em trong nghề một cách tốt nhất có thể

Get Link Shutterstock
Dịch Vụ Get Link Shutterstock Giá Rẻ

Dưới đây là các gói mua Get Shutterstock Giá Rẻ. Anh em chỉ cần vào Hai’s Blog đăng ký tài khoản. Sau đó nạp điểm theo các gói bên dưới. Cuối cùng là nhận điểm để tải file thôi.

  • Get Link Shutterstock 40k/40đ
  • Get Link Shutterstock 60k/60đ (bonus 5đ)
  • Get Link Shutterstock 100k/100đ (bonus 10đ)
  • Get Link Shutterstock 200k/200đ (bonus 15đ)

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Dịch vụ Get Link Shutterstock Giá Rẻ!

Lưu ý: Các gói nạp điểm trên Getngay để Get Shutterstock Giá Rẻ không giới hạn thời gian. Mỗi file Get Shutterstock Giá Rẻ trừ 5đ (đ = điểm). Nào trừ hết điểm thì ngưng thôi nhé anh em. Ngoài Shutterstock thì còn có Vectorstock cũng khá hay mà bạn có thể tham khảo thêm tại: Get Link Vectorstock Giá Rẻ Chỉ 5k/File

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.