Get Link Videohive
Đồ Họa 3D Sản Phẩm

Get Link Videohive giá rẻ 45% giá gốc có License, Payment

By

Tài Khoản Videohive là một thư viện Templates. Chuyên về After effects và Adobe Premiere. Cung cấp các mẫu Project Ae, Premier, Cinema 4D … Đây là 1 kho chứa rất nhiều tài nguyên đồ họa được thiết kế sẵn. Với hàng trăm ngàn các hiệu ứng khác nhau. Get Link Videohive rất được các anh em quan tâm và tìm kiếm các Template trên Videohive mỗi ngày. Vì vậy, hiện tại Hai’s Blog đã mở thêm dịch vụ Get link Videohive giá rẻ 100% để hỗ trợ các anh em rồi nhé!!

Videohive là gì?

Videohive là gì?

Videohive.net là một nền tảng cung cấp tài nguyên đồ họa. Nói chính xác hơn thì đây là một cái chợ đồ họa, chuyên dành cho các anh em designer và editor. Videohive cung cấp cho người dùng hơn 2.419.760 video hiệu ứng và cảnh quay. Phục vụ cho tất cả các designer và editor trên toàn cầu. Đây là một nền tảng cung cấp tài nguyên cực giá trị và cực lớn gần như ai làm về thiết kế cũng biết đến.

Getlink Videohive là gì?

Get Link Videohive là một trang cung cấp tài nguyên Video Effects, Stock Footage,… uy tín hàng đầu trên thế giới trực thuộc Tài Khoản Envato Market. Anh em trong ngành thiết kế đồ họa, dựng phim, video marketing hoặc làm youtuber chắc không còn xa lạ gì với Website này. Đặc biệt là các anh em thường xuyên làm việc trên các ứng dụng After Effect hoặc Premiere Pro.

Tại sao nên Get link Videohive giá rẻ?

Không cần phải giải thích quá nhiều tại sao nên Getlink Videohive. Bởi các anh em làm về thiết kế đều hiểu tầm quan trọng của các tài nguyên. Nó rút ngắn thời gian, chi phí và hiệu suất công việc ra sao. Dưới đây mình sẽ nói thêm về một số tài nguyên mà Getlink Videohive cung cấp để các bạn rõ hơn nhé.

01. Kho đồ họa hấp dẫn trên Tài Khoản Videohive

Tài Khoản Videohive phục vụ cho các anh em như: Video Editor, Designer, Digital Marketing, Youtuber,…Nhằm giúp anh em tiết kiệm thời gian để tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.

Videohive là gì? Getlink Videohive giá rẻ cung cấp những gì?

Tài Khoản Videohive có một kho tài nguyên lớn nhất thế giới gồm:

 • Templates, Project Cho After Effect, Premiere, Cinema 4D,Apple Motion.
 • Các Plugin, Preset After Effect, Premiere, Cinema 4D, Apple Motion.
 • Vô Số các Footage, Stock dùng để làm LED , Event, Múa tương tác, Giới thiệu doanh nghiệp.

Theo số liệu thống kê thì trang Get Link Videohive có khoảng 2.419.760 video hiệu ứng và cảnh quay. Các video trên videohive.net được tạo bởi các chuyên gia giỏi từ khắp nơi trên thế giới, nên giá khá cao. Theo các anh em get Videohive giá rẻ khoảng bao nhiêu?

02. Giá Get Link Videohive Giá rẻ trên Envato Market

Khác với Envato Element thì Videohive nó giống như một cái chợ. Ông nào sáng tạo được tài nguyên thì cứ tạo tài khoản. Rồi đăng lên bán, giá sao thì tự quy định luôn. Chính vì vậy mà để có được các sản phẩm thiết kế After Effects Templates. Từ những nhà thiết kế Templates hàng đầu thế giới. Thì anh em cần bỏ ra một khoản tiền rất lớn để mua nó.

Videohive là gì? GetLink Videohive có giá bao nhiêu?

Cụ thể, giá Get Link Videohive của mỗi tài nguyên dao động từ 10$ – 1000$. Tùy vào chất lượng cũng như đồ họa. Với giá Get Link Videohive này thì thực sự quá cao so với thu nhập của nhiều anh em muốn sử dụng nó. Chính vì vậy, mà anh em có thể tham khảo Dịch vụ get Videohive giá rẻ uy tín tại Hai’s Blog.

Dịch vụ get Videohive giá rẻ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân tổ chức cung cấp dịch vụ Get link videohive giá rẻ. Thế nhưng không phải ai cũng cung cấp được tài nguyên chất lượng. Bởi tài nguyên tải về có thể chứa mã độc, phần mềm gián điệp, virus,…anh nên cân nhắc khi mua dịch vụ không uy tín.

Get Link Videohive
Videohive là gì? Dịch vụ get Videohive giá rẻ uy tín

Hai’s Blog đang cung cấp số lượng lớn tài nguyên gốc từ Getlink Videohive giá rẻ, get audiojungle giá rẻ cho anh em tha hồ tải tài nguyên.

 • Get Videohive giá rẻ dưới 100$ – Phí 45 % x giá gốc
 • Get Videohive giá rẻ từ 100$ trở lên – Phí 40 % x giá gốc

Ví dụ: Anh em cần Get Videohive giá rẻ có giá 19$. Thì số tiền anh em cần thanh toán là: 19$ x 23.500 x 45% = 200.000đ


Lưu ý khi getlink videohive bản quyền

Khi Mua Videohive giá rẻ của Hai’s Blog thì anh em sẽ nhận được:

 • Get link Videohive cam kết trực tiếp từ videohive.net.
 • Có purchase code (txt+pdf), get link videohive nguyên gốc từ trang chủ videohive.net.
 • Hình ảnh payment complete
 • Mình chỉ nhận file trên 10$, các file dưới 10$ anh em có thể tập hợp 3-4 file lại để mua chung. Miễn sao trên 10$ là được anh em nhé 😀

Mình sẽ gửi tặng anh em 250+ kho video shutter khi get link videohive. Với điều kiện nho nhỏ là older hơn 50$ cho 1 lần giao dịch nhé. Hoặc anh em cứ gộp lại 3-4 lần đủ 50$ thì báo mình share kho. Kho này sẽ được mình update thường xuyên và vĩnh viễn.

Quy trình get videohive giá rẻ

Việc get videohive giá rẻ được diễn ra với quy trình như sau:

 • Gửi link videohive cần get để nhận báo giá
 • Chờ mình get videohive giá rẻ và gửi lại link Google Drive
 • Cung cấp đầy đủ file source gốc, license, hình ảnh giao dịch
 • Anh em tiến hành tải về và tự sao lưu, để phòng trường hợp mất link drive hoặc die link drive.

Anh em lưu ý, tùy vào số lượng Get link videohive giá rẻ mà mình sẽ cân đối gửi file cho anh em sớm nhất. Anh em sẽ nhận được Videohive từ 15 phút hoặc vài giờ sau khi thanh toán. Sau khi có được Videohive anh em tha hồ trải nghiệm nhé!

Câu hỏi thường gặp khi Getlink Videohive

01. Câu hỏi: Dịch vụ Getlink Videohive có cung cấp source và license mới nhất không?

Trả lời: Mình cam kết gửi đến bạn source, license kèm payment thời điểm mới nhất. Sau khi nhận bạn có thể check các thông tin trên license, payment để kiểm tra có đúng thời điểm Getlink Videohive không nhé.

02. Câu hỏi: Mình nhận file Getlink Videohive như thế nào?

Trả lời: Ngay sau khi nhận thanh toán Getlink Videohive và bàn giao đầy đủ. Bạn tiến hành tải về và tự sao lưu phòng trường hợp link drive bị mất.

03. Câu hỏi: Tôi sẽ nhận những gì khi Getlink Videohive?

Trả lời: Bạn sẽ nhận đầy đủ full file, license từ tác giả, payment từ videohive.

Tiếp tục update…

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.