Sản Phẩm Skill Learning

Mua Tài Khoản Turnitin Giá Rẻ

By

Trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0, khi mà tốc độ phát triển của các ứng dụng hỗ trợ con người trong cuộc sống và trong công việc ngày càng hiện đại. Đã cho ra đời nhiều chức năng hữu ích, trong đó có Turnitin. Là phần mềm được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Hai’s Blog gửi đến bạn những thông tin hay nhất về Turnitin và cách Mua Tài Khoản Turnitin giá rẻ.

Xem thêm:

Mua phần mềm Turnitin là gì?

Mua Phần mềm Turnitin là gì?

Phần mềm Turnitin được hiểu nôm na là nền tảng phát hiện đạo văn trên internet. Công cụ này được tạo ra chủ yếu để phục vụ cho ngành giáo dục, giáo viên có thể kiểm tra bài làm của sinh viên có đạo văn hay không.

Mua Phần mềm Turnitin cho phép người hướng dẫn, thầy cô cho điểm và kiểm tra bài làm của học sinh, sinh viên để so sánh các văn bản đã có trong cơ sở dữ liệu. Còn sinh viên sử dụng Phần mềm Turnitin để gửi bài tập, nhận điểm. Sau đó gửi phản hồi của người hướng dẫn, thầy cô cũng như kiểm tra bài làm của họ để so sánh đạo văn.

Mua Phần mềm Turnitin là gì? Cách check đạo văn với Phần mềm Turnitin

Mua Phần mềm Turnitin check đạo văn như thế nào?

Ngay sau khi học sinh, sinh viên gửi bài làm thì Phần mềm Turnitin sẽ so sánh nó với văn bản trong cơ sở dữ liệu khổng lồ về bài tập của sinh viên, các trang web, sách, bài báo,…ước tính kho dữ liệu khoảng hơn 300 triệu bài luận, 110.000 ấn phẩm và hơn 24 tỷ trang web khác nhau. Do đó, mà Mua Phần mềm Turnitin sẽ dễ dàng phát hiện và ngăn chặn việc đạo văn.

Ưu điểm của việc mua Tài Khoản Turnitin

Turnitin.com là 1 phần mềm kiểm tra đạo văn chuyên nghiệp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì đạo văn vẫn là chủ đề chưa quá quen thuộc – nơi mà bản quyền tác giả chưa được bảo vệ chặt chẽ như các nước khác. Giờ cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm nổi trội của Mua Tài Khoản Turnitin

01. Mua Tài Khoản Turnitin chỉ dẫn quy trình check đạo văn một cách rõ ràng 

Hướng dẫn check đạo văn bằng Mua Tài Khoản Turnitin với từng bước chỉ dẫn rõ ràng. Ở đây Turnitin sẽ tô các màu sắc khác nhau lên các dòng văn bản được xem là giống với một nguồn khác. Các màu sắc thể hiện mức độ đạo văn từ cao đến thấp. Trong đó màu đỏ có mức độ giống nhiều nhất, đến màu hồng, màu tím, màu lam, màu xanh lá,…

02. Lỗi hay mắc phải được Mua Tài Khoản Turnitin đánh giá là đạo văn

Mình sẽ list ra một vài lỗi thường gặp được Turnitin đánh giá là đạo văn. Đó là lỗi copy y chang 100% bài của tác giả, phần nội dung quan trọng copy giống như người ta. Hay là dùng ý tưởng hoặc phần lớn nội dung của bài viết trước mà không trích dẫn nguồn tài liệu hay thông tin tác giả,…

Lợi ích khi mua Tài Khoản Turnitin

03. Các tính năng khác trên Mua Tài Khoản Turnitin

Thật ra tính năng của Turnitin còn tùy thuộc vào tính chất văn bản. Trong đó, các văn bản có tính chất học thuật, giáo dục thì khả năng kiểm tra được sẽ cao hơn. Tùy thuộc vào độ dài văn bản mà thời gian cho ra kết quả sẽ nhanh hay chậm. Có thể vài phút hoặc lên tới vài giờ hoặc chiếm tới nửa ngày nếu văn bản đi kèm với hình ảnh.

Nhược điểm của mua Tài Khoản Turnitin

Dù tốt cỡ nào thì Tài khoản Turnitin vẫn không tránh khỏi vài nhược điểm “nho nhỏ” của mình. Thế nhưng, nếu biết cách khắc phục thì những điểm “nho nhỏ” này sẽ không còn là trở ngại.

  • Turnitin chỉ kiểm tra được độ nguyên gốc của văn bản về mặt kỹ thuật . Về việc có bị đánh giá là đạo văn hay không thì ở Việt Nam sẽ đánh giá theo nguyên tắc, bộ tỷ lệ riêng.
  • Ngoài ra, sau 1 ngày thì người dùng mới được gửi tiếp bài tiếp theo lên Turnitin. Đây cũng là lý do khá hay ho cho việc dùng quá nhiều lần của khách hàng. Tránh việc lạm dụng và ỷ lại vào công cụ.
Mua Tài Khoản Turnitin
Mua Tài Khoản Turnitin có những nhược điểm nào?

Tuy Turnitin đôi khi có vài nhược điểm như trên nhưng nhìn chung đây là một trong những ứng dụng giúp kiểm tra đạo văn phổ biến và chuẩn xác nhất hiện nay. Mọi người chần chờ gì nữa mà không mau sử dụng nè!

Có thể mua turnitin trực tiếp trên website turnitin không?

Có thể mua turnitin trực tiếp trên website turnitin không?

Hiện tại, bạn KHÔNG THỂ MUA TRỰC TIẾP WEBSITE TURNITIN ĐƯỢC. Tài Khoản Turnitin được mua bởi các tổ chức giáo dục, trường học và không bán cho cá nhân trực tiếp. Do đó bạn không thể nào tự ý Mua turnitin được nhé. Bạn chỉ có thể liên hệ với trường bạn để có tài khoản turnitin hoặc là đợi thầy cô, người hướng dẫn hỗ trợ bạn check turnitin 1 lần trước khi submit bài. Do đó mà việc đó gây khó khăn rất nhiều nếu bạn muốn được điểm cao trong các nghiên cứu, khoá luận.

Vậy, phải mua tài khoản turnitin ở đâu?

Mức giá Mua turnitin dành cho các tổ chức giá dục khoảng 2.400 USD/100 học sinh. Do bạn không thể tự ý Mua turnitin được nên sẽ không biết giá chính xác cho 1 slot bao nhiêu cả. Mà chỉ có một số seller tại Việt Nam họ có nguồn bán và có nhiều giá khác nhau. Ở Hai’s Blog thì bạn có thể đăng ký mua Turnitin với giá cực kỳ ưu đãi để có phần mềm Turnitin chính chủ, sử dụng an toàn và bảo mật giá cực kỳ hạt dẻ.

Mua Tài Khoản Turnitin giá rẻ tại Hai’s Blog

Nếu là người có quan tâm về Turnitin, thì sẽ thấy Turnitin không cung cấp gói tài khoản trả phí cho người dùng cá nhân. Nếu muốn sử dụng tài khoản check đạo văn như Turnitin thì dùng  iThenticate (do chính Turnitin đề xuất). Ở đây có trả phí nên khách hàng có thể mua về dùng.

Dưới đây là bảng giá mua Turnitin giá rẻ:

  • Mua Turnitin giá rẻ dùng riêng: 300k/03 tháng
  • Mua Turnitin giá rẻ dùng riêng: 450k/06 tháng
  • Mua Turnitin giá rẻ dùng riêng: 600k/01 năm

Lưu ý khi mua Tài Khoản Turnitin tại Hai’s Blog:

  • Bảo hành theo thời gian mua.
  • Nâng cấp từ chính email người dùng
  • Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.
  • Ứng dụng check đạo văn 30 lượt/ngày

Nếu các bạn đang cần mua Turnitin giá rẻ để check đạo văn. Thì hãy inbox ngay website của mình nhé để được nhận tư vấn sớm nhất. Bạn có thể tìm hiểu xem bài viết: Cách check turnitin đơn giản dành cho Sinh viên, Học viên & Giáo viên, để biết cách check đạo văn hay ho từ phần mềm turnitin này nhé.

Câu hỏi thường gặp khi Mua tài khoản Turnitin

01. Câu hỏi: Cách thức nâng cấp khi Mua turnitin ở shop như thế nào?

Trả lời: Sau khi mình đã nhận được thanh toán. Thì bạn chỉ cần cung cấp giúp mình 1 email, email này có thể đăng ký hoặc chưa đăng ký turnitin cũng được nhé. Mình sẽ tiến hành update và gửi lại bạn tài khoản turnitin bao gồm account là email của bạn và password. Bạn nhận thông tin rồi vào tiến hành sử dụng thôi.

02. Câu hỏi: Sau khi check thì turnitin có lưu lại bài không?

Trả lời: Hiện tại, thì turnitin sẽ không lưu lại bài check. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật dữ liệu nhé.

03. Câu hỏi: Mua turnitin check được bao nhiêu lần trên ngày?

Trả lời: Hiện tại gói mình cung cấp update trực tiếp từ email và check được tối đa 30 lượt/ngày.

Tiếp tục update…

Pass giải nén: getlink.shop2022

You may also like

Post A Comment

Your email address will not be published.